Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L 300m2 BT116125

Khi lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế, rất nhiều gia chủ khá băn khoăn về lựa chọn của mình và chất lượng hồ sơ công trình là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L với những bản vẽ thiết kế chi tiết giúp bạn hình dung đầy đủ về công trình biệt thự hình khối hiện đại 3 tầng này.

Thông tin mẫu hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng mái ngói thái đẹp.

1: Mẫu biệt thự BT116125
2: Số tầng 03
3: Chủ đầu tư Bà Thu Dung
4: Địa chỉ  Đà Nẵng
5: Mặt tiền 15m
6: Chiều sâu 19m
7: Diện tích đất 825m2
8: Năm thi công 2015
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 4.5 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Phạm Thành Tư
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 vệ sinh chung 1 phòng ngủ- Diện tích: 300m2 
- Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung , 3WC- Diện tích 300m2
- Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ,  - Diện tích - Diện tích 300m2

 

Trên đây là những thông tin khái quát về công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được thực hiện cho gia chủ ở Đà Nẵng, rất nhiều những công trình nhà đẹp được thực hiện và xây dựng hoàn thiện cho các gia chủ trên khắp mọi miền của tổ quốc, bạn có thể tham khảo những công trình nhà đẹp nhất thường xuyên được cập nhật tại: Biệt thự 3 tầng hiện đại 100m2

Phối cảnh 3D bản hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L đẹp mái ngói ở Đà Nẵng

hồ sơ thiết kế biệt thự full 1

Phối cảnh view 1: Hình ảnh ngoại thất hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L 300m2

Tổng quan hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng và ý tưởng thiết kế công trình được hình thành

Thiet ke nha dep 3d 3 tầng với đầy đủ công năng sử dụng, sự đơn giản và tiện nghi là điều mà gia chủ là bà Dung mong muốn thể hiện được trong công trình nhà biệt thự của mình. Với diện tích đất sử dụng cho xây dựng khá lớn, thiết kế một ngôi nhà biệt thự 3 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 300m2/ sàn là điều mà gia chủ mong muốn ngôi nhà của mình phải thể hiện được trong toàn bộ công trình thiết kế dưới đây. Dựa trên ý tưởng đó, chúng tôi đã lên phương án thiết kế mặt bằng công năng và hình dạng ngôi nhà thiết kế theo hình chữ L như dưới đây và được gia chủ vô cùng hài lòng và yêu thích, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể hình dung được ý tưởng cũng như đặc trưng ngôn ngữ kiến trúc mà đội ngũ kiến trúc sư Angcovat thể hiện qua toàn bộ công trình nhà đẹp này!

Hình dạng kiến trúc thể hiện trong hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L 300m2 mái thái đẹp

Hình dạng ngôi nhà được thiết kế theo hình dạng chữ L vô cùng ấn tượng. Hiện nay, với những thiết kế nhà biệt thự, đặc biệt là những ngôi nhà biệt thự vườn với đặc trưng là sự rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và không gian ngoại thất hiện đại . Hình dạng chữ L theo quan điểm của nhiều người là không tốt, tuy nhiên, so với thực tế xây dựng hiện nay, công trình nhà biệt thự hình chữ L ngày càng được nhiều gia chủ trên cả nước lựa chọn và xây dựng cho gia đình mình bởi khá nhiều ưu điểm, sự dễ dàng trong bố cục công năng sử dụng cũng như cũng có những cách hoá giải những điều được cho là kiêng kị trong khi xây nhà hình chữ L nói chung. Chính những điều này đã khiến nhiều  gia chủ lựa chọn xây dựng ngôi nhà như thế này để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như cuộc sống của gia đình. 

Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng và màu sắc kiến trúc ngoại thất vô cùng ấn tượng và tâm đắc.

Màu sắc kiến trúc ngoại thất của mẫu hồ sơ kiến trúc biệt thự được lựa chọn trong công trình này chính là màu trắng . Đây là gam màu sáng trong thiết kế kiến trúc ngoại thất, gam màu trắng ngoại thất cũng khá dễ dàng trong việc kết hợp, phối hợp với những chi tiết kiến trúc khác của công trình để làm hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của ngôi nhà biệt thự 3 tầng mái thái hình chữ L đẹp này. Dễ dàng nhận thấy, trong công trình nhà biệt thự 3 tầng này, màu sắc sáng chủ đạo của kiến trúc khi kết hợp với gam màu sẫm trong thiết kế mái thái sẽ cho công trình nhà biệt thự thêm phần hấp dẫn và vẻ đẹp của sự tương phản nhưng rất hợp lý như thế này.

Các mảng miếng tường ngoại thất cho ngôi nhà cũng được design khá thông mình và hiệu quả, với hệ thống đường phào chỉ lõm kẻ bao quanh ngôi nhà biệt thự , sự hiện đại của tổng thể công trình được làm rõ. Bạn có thể tham khảo thêm một số công trình nhà với màu sắc kiến trúc ngoại thất tương tự được chúng tôi xây dựng hoàn thiện ở: Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

hồ sơ thiết kế biệt thự full 2

Phối cảnh view 2: Bộ hồ sơ kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L với hệ thống cửa kính sang trọng

Hệ thống cửa kính được sử dụng cho toàn bộ công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, cửa ra vào và cửa sổ công trình cũng được thực hiện theo loại vật liệu này. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được loại cửa kính được sử dụng trong công trình là thiết kế cửa kính mở gập 2 cánh. Khung kính trắng cùng tone màu ngoại thất cũng khiến ngôi nhà trở nên đồng bộ và thống nhất trong toàn bộ kiến trúc, thiết kế của ngôi nhà biệt thự . Đây cũng là loại vật liệu được đa số các công trình biệt thự hiện đại ngày nay sử dụng bởi những ưu điểm của nó về khả năng chống nóng , cách âm, ... và giá thành xây dựng , lắp đặt loại cửa này so với hệ thống cửa gỗ truyền thống thấp hơn nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện đại ngày nay. Một số công trình với vật liệu kính tương tự mời bạn tham khảo chi tiết tại: Mẫu nhà 3 tầng chữ L

Mái nhà mẫu hồ sơ thiết kế biệt thư full 3 tầng hiện đại

Mẫu hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tần được design phần mái theo kiểu mái dốc hiện đại, màu sắc mái được lựa chọn là chất liệu mái ngói thái màu sẫm với kiểu ngói dán phẳng, thiết kế mái với độ dốc cũng như tỷ lệ mái phù hợp với toàn bộ thiết kế công trình mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp của sự hoàn hảo và ấn tượng vô cùng. Điểm đặc biệt với các không gian nhà mái thái,  mái giật cấp cho toàn bộ công trình cũng là điể, sáng tạo , ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với nhiều người khi nhìn ngắm toàn bộ công trình nhà đẹp này. Thiết kế mái mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp mời bạn tham khảo xây dựng thêm tại: Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp

Bản vẽ công năng sử dụng hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng sang trọng.

Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng và bản vẽ thiết kế sang trọng.  Quy hoạch tổng mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái thái sang trọng hiện đại được kiến trúc sư Angcovat thực hiện hoàn chỉnh. Với diện tích đất trên 500m2, ngôi nhà nằm gọn gàng trong khu đất

hồ sơ thiết kế biệt thự full 3

Tổng mặt bằng: Hồ sơ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

300m2 diện tích sàn dành cho ngôi nhà đẹp, với hồ bơi rộng đối diện với ngôi nhà, gara ô tô của ngôi nhà biệt thự được design phù hợp với vị trí cũng như công trình nhà biệt thự đẹp mái thái vô cùng ấn tượng. 

hồ sơ thiết kế biệt thự full 4

Mặt bằng tầng 1: Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng

Công năng sử dụng tiện nghi dành cho mẫu thiết kế hồ sơ biệt thự full 3 tầng sang trọng.

Mặt bằng công năng sử dụng công trình nhà biệt thự 3 tầng 300m2 mái thái đẹp với công năng sử dụng tầng 1bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 vệ sinh chung 1 phòng ngủ- Diện tích: 300m2.

Phòng khách là không gian đầu tiên bạn bước vào trong công trình nhà biệt thự 3 tầng này,  Phòng bếp và phòng ăn được sử dụng trong công trình với vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi vô cùng . 

Không gian giao thông đi lại giữa các phòng chức năng ấn tượng và tiện nghi trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ là điều mà bạn mong muốn có được trong ngôi nhà của mình.

hồ sơ thiết kế biệt thự full 5

Mặt bằng tầng 2: Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hiện đại

Mặt  bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng sang trọng.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 3 tầng 300m2 bao gồm các phòng chức năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung , 3WC- Diện tích 300m2

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 với thiết kế 3 phòng ngủ, diện tích phòng ngủ là 40m2/phòng, các phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung tạo cho không gian sống bên trong ngôi nhà sự thoải mái và tự nhiên nhất có thể mà bạn nên tham khảo xây dựng.

hồ sơ thiết kế biệt thự full 6

Mặt bằng tầng 3: Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng

Công năng sử dụng tầng 3 mẫu hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng bao gồm

1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, Phòng thờ được đặt ở vị trí cao nhất và trùng với hướng của ngôi nhà, nên bảo đảm được những yêu cầu và mong muốn của gia chủ về mặt phong thuỷ, kiến trúc.

2 phòng ngủ phía bên trong công trình dành cho khách cũng là không gian mà bạn rất đáng tự hào trong ngôi nhà biệt thự 3 tầng này . Bạn có thể tham khảo thêm những công trình nhà biệt thự với thiết kế mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi mà bạn có thể tham khảo xây dựng tại: Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

hồ sơ thiết kế biệt thự full 7

Mặt bằng mái: Hồ sơ thiết kế biệt thự full 3 tầng hình chữ L sang trọng

Phần mái của công trình cũng được design khá công phu thể hiện được đặc trưng vật liệu ngói, Ngoài ra, trong hồ sơ thiết kế chi tiết, chất liệu, vật liệu, chủng loại và màu sắc ngói như thế nào cũng được thể hiện rất chi tiết. 

Như vậy, công trình nhà biệt thự 3 tầng trên với đầy đủ tiện nghi, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mời bạn tham khảo xây dựng công trình nhà biệt thự: Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển, thiet ke nha o biet thu

Chi tiết liên hệ: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Ho-so-thiet-ke-biet-thu-full-3-tang-hinh-chu-L-300m2-BT116125-5343-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại