Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng VIP BT112046

Mẫu biệt thự sang trọng 3 tầng- của Ông Đức Anh, một trong những chủ doanh nghiệp gỗ có tiếng ở Thạch Thất, Hà Nội. Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở cho chúng tôi, ông mong muốn được các kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, thiết kế biệt thự sang trọng đẹp, phù hợp với phong thuỷ xây dựng cũng như đáp ứng được những mong muốn sử dụng thực tế của các thành viên trong gia đình mình. Nếu bạn đang phân vân hay tìm kiếm những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng như thế này, thì đây là một gợi ý rất tuyệt vời dành cho gia đình mình đấy.

Thông tin công trình mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng ở Hà Nội BT112046.

1: Mẫu biệt thự BT112046
2: Số tầng 04
3: Chủ đầu tư Ông Đức Anh
4: Địa chỉ Thạch Thất- Hà Nội
5: Diện tích  150m2
6: Kiến trúc sư Nguyễn Đình Diễn
7: Năm thi công 2016
8: Kinh phí dự kiến 3.5 tỷ đồng
9: Diện tích, công năng sử dụng

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, tiền sảnh, sảnh phụ - diện tích 150m2

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 2 phòng vệ sinh , sảnh- Diện tích tầng 2: 150m2

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng vệ sinh- Diện tích: 150m2

Tầng áp mái: 1 phòng giải trí, 1 phòng thờ, sân chơi, sân phơi, phòng vệ sinh- Diện tích : 150m2

Xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1972- Nhâm tý.

Tư vấn thiet ke nha dep khong gian nho hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972.Gia chủ sinh năm 1972- năm âm lịch: Nhâm Tý. Năm dự kiến thi công 2016. Xem phong thuỷ , xem tuổi xây nhà theo phong thuỷ được xem là lựa chọn yếu tố : " Thiên thời" cho thời điểm xây dựng ngôi nhà của mình. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng, năm tốt sẽ khiến cho yếu tố phong thuỷ nhà ở tốt hơn rất nhiều , theo quan niệm, nếu như xây dựng nhà hợp phong thuỷ thì gia chủ sẽ nhanh chóng hưng vượng, may mắn, tài vận hanh thông. Còn ngược lại, việc chọn ngày giờ, tháng, năm xây nhà không tốt, phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ thì sẽ không tốt cho gia chủ trong cuộc sống. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ quan tâm và để ý đến yếu tố phong thuỷ trong xây dựng.

Xem xét các yếu tố tam tai, hoang ốc, kim lâu cho gia chủ sinh năm 1972- Năm làm nhà: 2016.

Về Tam tai: Gia chủ sinh năm 1972- tuổi Nhâm Tý. cần tránh các yếu tố tam tai. Năm dự kiến xây nhà là 2016- Bính Thân , như vậy sẽ không phạm phải tam tai.

Về Hoang Ốc: Phạm hoang ốc

Về Kim lâu: Không phạm kim lâu. 

Trường hợp phạm Hoang ốc, gia chủ vẫn có thể tiến hành xây dựng nhà của mình bằng cách mượn tuổi xây dựng của nam giới sinh vào các năm như: 1997, 1995, 1992, 1986, 1983, 1977, 1974, 1968, 1965, 1959, 1958, 1956. để không phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thuỷ khi xây dựng nhà ở cho gia đình mình. 

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 1 \

Phối cảnh view 1: Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng đẹp- Tổng quan hình ảnh kiến trúc thiết kế..

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng được chúng tôi design theo kiến trúc tân cổ điển. Với đặc trưng là những đường nét phào chỉ, trang trí kiến trúc ngoại thất cổ điển được cách tân, các chi tiết kiến trúc ngoại thất đơn giản, sang trọng. Phong cách kiến trúc tương đồng cũng được áp dụng trong mẫu kiến trúc nhà 3 tầng đẹp trước đó. Điểm ấn tượng của những công trình nhà biệt thự này chinh là sự hài hoà, thống nhất trong phong cách kiến trúc, nhấn mạnh thiết kế vào tỷ lệ các đường nét kiến trúc của công trình với chiều cao và màu sắc , hình khối phù hợp với thiết kế sẽ làm nên điều ấn tượng cho toàn bộ công trình nhà đẹp 3 tầng sang trọng này. Không giống như những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, các chi tiết trang trí phào, chỉ phải công phu, tỷ mỉ thì những ngôi nhà với kiến trúc tân cổ điển đẹp này thường được design đơn giản hơn, không quá tập trung vào các chi tiết nhỏ, công phu và nhấn mạnh mào cái đơn giản, tinh tế và hoàn chỉnh trong tỷ lệ thiết kế đăng đối. 

Có thể thấy rõ ràng những đặc trưng này trong các chi tiết đầu, cột , tường nhà ngoại thất ngôi biệt thự, cột giả, cột trụ đứng tròn , tỷ lệ phù hơp với mặt tiền ngôi nhà đem lại cho công trình sự ấn tượng cũng như nét đẹp tổng thể trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà biệt thự 3 tầng sang trọng. 

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng ấn tượng với màu sắc ngoại thất thú vị

Gam màu ngoại thất được sử dụng cũng khá tinh tế, vừa thể hiện được đặc trưng phong cách kiến trúc, vừa mang nét hiện đại vô cùng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua cho phương án xây dựng ngôi nhà của gia đình mình. Màu sắc chủ yếu là gam màu ghi ở những mảng tường chìm, nổi bật là những chi tiết cột, trang trí bậu cửa, cửa sổ màu trắng hiện đại. Ngôi nhà trở nên sáng và ấn tượng hơn khi nhìn ngắm 1 cách tổng thể. Đặc biệt, hệ thống cửa kính trắng sang trọng hiện đại, được làm bởi chất liệu kính mờ nhân tạo cho ngôi nhà thêm phần hiện đại, ấn tượng hơn. Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện nay đại đa số đều lựa chọn loại cửa này trong thiết kế do ưu điểm là dễ thi công , chế tạo và tính thẩm mỹ cũng như độ bền càng ngày càng cao. Một số công trình với kiểu kiến trúc và vật liệu sử dụng tương tự bạn có thể tham khảo thêm tại: Thiết kế nhà 3 tầng 120m2

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng

Thiết kế biệt thự sang trọng và lựa chọn kiểu mái marsand huyền thoại- Đặc trưng của các thiết kế biệt thự châu Âu.

Mái marsand được coi là một " đặc sản " của kiến trúc Châu Âu thế kỉ XVII- XVIII, đặc biệt thể hiện sự đẳng cấp trong những biệt thự tân cổ điển châu âu. Những công trình được sử dụng kiểu mái đẹp, mang nét đẹp sang trọng , tân cổ vô cùng bế thế cho tổng thể ngôi nhà biệt thự đẹp. Với kiểu mái marsand, gia chủ có thể tận dụng được diện tích sử dụng rất lớn cho tầng áp mái để làm những không gian sống thật đẹp và cá tính cho các thành viên trong gia đình mình. Do đặc trưng về mặt kết cấu, cũng như vật liệu sử dụng mà kiểu mái này có kinh phí sử dụng khá cao so với những mẫu thiết kế nhà mái ngói thái thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái ngói thái đẹp tại: Mẫu nhà 3 tầng mái ngói

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 3

Phối cảnh view 3: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng xây dựng trên mảnh đất hình thang.

Xây dựng trên lô đất hình thang vuông, ngôi nhà biệt thự không những cần đẹp, sang trọng mà còn phải tận dụng được tối đa diện tích đất sử dụng, quy hoạch khu đất cũng cần thiết sao cho đẹp và tổng quan mảnh đất gọn gàng . Ngôi nhà có hình dạng kiểu nhà hình chữ L với 2 mặt tiền sang trọng nhìn ra phía đường giao thông lớn của ngôi nhà. Nét tiện nghi của toàn bộ công trình còn được làm nên nhờ hệ thống sân trước, sân vườn , cây xanh bao quanh ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng tiện nghi sang trọng này. Không gian sân trước có thể làm sân chơi, hoặc chỗ để ô tô tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của các thành viên trong gia đình ông Đức Anh. 

Thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng và các bản vẽ chi tiết mặt bằng sử dụng các tầng.

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 4

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 4 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 1 của Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1:  bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 WC, sảnh chính , sảnh phụ

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 với diện tích sử dụng 150m2, Phòng khách diện tích sử dụng 50m2, là không gian đầu tiên bạn bước vào ngôi nhà của mình sau bậc tam cấp. Không gian phòng khách rộng, sảnh chính và giao thông rộng lớn cho ngôi nhà có được nét sang trọng, rộng rãi và bề thế vô cùng trong kiến trúc. Đặc biệt hơn . Bên trong ngôi nhà là không gian phòng bếp và phòng ăn rộng, được dành diện tích sử dụng rất lớn cho phòng ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tiễn của các thành viên trong gia đình gia chủ. Ngoài ra, khu vực cầu thang thông tầng cũng như phòng vệ sinh được design gọn gàng, vị trí thiết kế hợp lý, tiết kiệm không gian cũng như diện tích sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà.

Đặc biệt, sảnh chính được xem là khu vực thể hiện sự uy nghi, bề thế cực kì ấn tượng cho những ban ve thiet ke biet thu kieu phap đẹp. Khu vực sảnh chính trong mẫu biệt thự sang trọng này cũng không nằm ngoài những đặc trưng ấy.

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 5

Mặt bằng tầng 2: mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng sang trọng và mặt bằng tầng 2 có những gì?

Bao gồm các phòng chức năng như sau: 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng thay đồ.

Trong đó, 1 phòng ngủ VIP, có ban công, phòng thay đồ, phòng WC riêng, design nội thất sang trọng , đặc trưng kiến trúc tân cổ điển cho bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất. 

Qua cầu thang, mẫu nhà biệt thự 3 tầng sang trọng là sảnh tầng 2, được trải thảm sang trọng,thống nhất với tổng thể kiến trúc tân cổ của ngoi nhà. Phòng ngủ VIP dành cho chủ gia đình, tiện nghi và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Phòng ngủ còn lại với diện tích sử dụng nhỏ hơn, dành cho các thành viên khác trong ngôi nhà

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 6

Mặt bằng nội thất tầng 3: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 bao gồm các phòng chức năng tương đương như mặt bằng tầng 2 theo nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư phù hợp với thực tế sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 7

Mặt bằng tầng 4: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 

Mẫu thiết kế nhà sang trọng và chi tiết mặt bằng công năng sử dụng tầng 4 tiện nghi.

Mặt bằng tầng 4 được dành cho các không gian là 1 phòng giải trí,  1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi, 1 WC. Phòng giải trí với diện tích sử dụng vô cùng rộng lớn, là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho tất cả các thành viên trong gia đình mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà có thiết kế phòng giải trí đẹp bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề tương tự tại: Mẫu nhà mặt tiền 7.5m

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Mau-thiet-ke-biet-thu-sang-trong-3-tang-VIP-BT112046-5362-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại