Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng tân cổ BT22125

Lựa chọn mẫu mẫu kiến trúc thiết kế nhà đẹp với đầy đủ công năng sử dụng, vẻ đẹp kiến trúc tân cổ , pha thêm chút hơi hướng hiện đại , công trình nhà biệt thự 3 tầng được chúng tôi thiết kế hoàn thiện cho gia chủ là ông Thao ở Phúc Thọ- Hà Nội. Một trong những mẫu thiêt kế biệt thự đẹp và rất sang trọng trong năm 2015 vừa qua, đây là công trình nhà đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng tham khảo, bạn có thích vẻ đẹp kiến trúc của công trình này ?

Thông tin mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng tân cổ điển đẹp BT22125.

1: Mẫu biệt thự BT22125
2: Số tầng 03
3: Chủ đầu tư Ông Thao
4: Địa chỉ  Phúc Thọ- Hà Nội
5: Mặt tiền 10m
6: Chiều sâu 14m
7: Diện tích đất 375m2
8: Năm thi công 2015
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 2.5 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Lê Hai
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 ngủ, 1 WC,- Diện tích: 120m2 (bao gồm diện tích sảnh)

- Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1WC- Diện tích 120m2
- Tầng 3: 3 phòng ngủ, 1WC- Diện tích 120m2
- Tầng 4: 1 phòng thờ, sân chơi, kho, giặt- Diện tích 120m2

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng đẹp với ngôn ngữ kiến trúc tân cổ điển.

Một trong những yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế bất cứ một công trình nhà biệt thự đẹp nào đó là việc định hình lên phong cách kiến trúc cho toàn bộ công trình, mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng đẹp dưới đây được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển đặc trưng với những nét kiến trúc trang trí ngoại thất cách tân hiện đại , mang đến cho công trình vẻ đẹp và sự sang trọng rất ấn tượng. Ngoài ra, rất nhiều những công trình nhà đẹp khác được chúng tôi thiết kế với đa dạng những phong cách kiến trúc và hình ảnh khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn thú vị, tham khảo chi tiết tại: Bản thiết kế biệt thự đẹp

thiết kế kiến trúc nhà ở 1

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng

Hình khối mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng tân cổ ở Hà Nội.

Trong quá trình thiết kế kiến trúc nhà dân dụng, không chỉ chú ý đến phần công năng sử dụng, các kiến trúc sư còn sáng tạo nên những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế ngoại thất công trình. Với một ngôi nhà ở, hiện nay rất nhiều gia chủ có đòi hỏi yêu cầu rất cao trong khi thiết kế cũng như phải đáp ứng được cho họ những không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất , không còn đơn thuần là những ngôi nhà để nghỉ ngơi, để ở nữa mà mỗi thiết kế đòi hỏi như những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại chỗ cho các thành viên trong gia đình bạn cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất .

Khối kiến trúc công trình được design rất vững chắc và hiện đại, hình dạng ngoion nhà hình chữ nhật với mặt tiền 10m , chiều sâu 14m . Các khối kiến trúc đua ra sang trọng và kiên cố, mang đến cho công trình sự chắc khoẻ, bền vững trong khi thiết kế và thi công ngôi nhà biệt thự. Điều đặc biệt, mẫu thiết kế kiến trúc nhà xinh cũng có được sự sang trọng nhờ các chi tiết cột, trụ mặt tiền ngoại thất chịu lực cho công trình nhà đẹp mà bạn nên tham khảo- Điểm đặc biệt trong những công trình mang đặc trưng của các biệt thự phong cách cổ điển

thiết kế kiến trúc nhà ở 2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng sang trọng

Ngoại thất mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng tân cổ điển và chi tiết kiến trúc nghệ thuật, tinh tế.

Các chi tiết kiến trúc ngoại thất được sử dụng với sự thống nhất trong bố cục tổng thể công trình. Vẻ đẹp ngoại thất tân cổ điển được làm nên bởi các chi tiết kiến trúc trang trí như phào chỉ trang trí tường ngoại thất, phần kiế trúc mái, màu sắc và những chi tiết vòm cong đẹp mắt...

Hệ thống cột vững chắc của công trình nhà biệt thự được xem như điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ ngôi nhà. Nếu như những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp  3 tầng hiện đại như: Biệt thự 300m2  với kiến trúc ngoại thất tập trung miêu tả về hình khối, không có những chi tiết phào chỉ ngoại thất cách tân trang trí mặt tiền công trình , đây cũng chính là những điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất khi đem so sánh giữa những công trình nhà biệt thự khác phong cách với nhau. Dễ dàng nhận thấy được những chi tiết design phần trên cửa sổ, mái , bậu cửa và những chi tiết cột giả sang trọng phía mặt tiền. Đều góp phần tập trung được kiến trúc ngoại thất ngôi nhà đẹp như thế này. 

Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp sang trọng 3 tầng và ứng dụng màu sắc tân cổ sang trọng trong thiết kế.

Màu sắc kiến trúc của công trình được lựa chọn là gam màu trắng kiến trúc. Gam màu thể hiện được sự mới mẻ, hiện đại và sự xa hoa cho toàn bộ thiết kế công trình. Thêm nữa, màu trắng trong kiến trúc cũng cho gia chủ cảm giác của sự mới mẻ . Toàn bộ tường ngoại thất mặt tiền tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp còn được ốp bằng đá sáng màu vô cùng thu hút và gây ấn tượng với nhiều người  khi lựa chọn công trình nhà đẹp 3 tầng tân cổ này xây dựng cho gia đình mình. Màu trắng cũng được ứng dụng thường xuyên trong những biệt thự kiểu pháp cổ đẹp và đẳng cấp .

thiết kế kiến trúc nhà ở 3

Phối cảnh view 3: Thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng

Mái mansard độc đáo cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng.

Mái mansard được sử dụng khá phổ biến và là một trong những thiết kế được xem là " kinh điển" của nền kiến trúc châu Âu cổ điển, loại mái này với vẻ đẹp của sự bề thế, đồ sộ, trước đây nguyên liệu chính để có thể xây dựng nên kiểu mài này có thể là đá phiến đen... loại mái này có khả năng chống nóng, chống lạnh tốt nên trở thành xu hướng thiết kế , xây dựng được rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay, do khả năng tìm kiếm và đáp ứng của các vật liệu xây dựng tự nhiên cũng không còn được như trước nữa, chính vì vậy , người ta tìm đến nguồn vật liệu thay thế bởi bê tông, cốt thép và ốp đá hoăc gạch cao cấp giả đá bên ngoài cho ngôi nhà biệt thự thêm phần sang trọng và bề thế hơn.

Phần mái mansard với diện tích sử dụng rộng lớn, được tận dụng làm không gian để sinh hoạt hoặc dùng làm kho cho các thành viên trong gia đình thoải mái sử dụng. Đăc biệt hơn, mẫu thiết kế kiến trúc nhà xinh với hệ thống lan can bằng hoa sắt đen hiện đại, cộng với hệ thống cửa kính sang trọng cũng khiến ngôi nhà đẹp mắt và tiện nghi hơn vô cùng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà biệt thự với kiến trúc tương tự tại:  Biệt thự 3 tầng cổ điển

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng tân cổ.

thiết kế kiến trúc nhà ở 4

Mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng

Như đã biết, mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng sở hữu mặt tiền rộng 10m , mặt tiền công trình rộng giúp cho ngoại thất thể hiện được những nét kiến trúc cho ngôi nhà đẹp. Hơn nữa, mặt tiền rộng cũng cho phép dễ dàng hơn trong việc bố cục mặt bằng công năng sử dụng dành cho gia chủ. 

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 bao gồm các phòng sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC

Phòng khách rộng, bên cạnh sảnh chính lớn của ngôi nhà. Bên trong là không gian dành cho cầu thang đi lại , sảnh phụ hướng ra bên ngoài và hệ thống cầu thang sang trọng, Khoảng thông tầng được đặt ở vị trí gần với cầu thang. Hiện tại thì diện tích khoảng thông tầng này được tận dụng làm giếng trời, tạo vẻ đẹp bên trong nội thất cho bạn và gia đình. Mặt khác, về mặt lâu dài, chủ đầu tư là ông Thao muốn sử dụng không gian này để làm thang máy cho gia đình mình. Chúng tôi cũng đã thiết kế toàn bộ hệ thống điện, kĩ thuật phù hợp để tận dụng khoảng thông tầng này cho thang máy sẽ được lắp đặt sau này.Đây cũng chính là một điểm đặc biệt của toàn bọ công trình kiến trúc nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển đẹp.

thiết kế kiến trúc nhà ở 5

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp- Chi tiết mặt bằng tầng 2 tiện nghi

Công năng sử dụng tầng 2 bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng WC.

Phòng ngủ rộng, được kết hợp với phòng thay đồ, có phòng vệ sinh tiện nghi bên cạnh sẽ là không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình bạn, Thêm vào đó, không gian phòng sinh hoạt chung cũng là điều thú vị mà bạn nên tham khảo xây dựng cho toàn bộ công trình nhà đẹp này. 

thiết kế kiến trúc nhà ở 6

Mặt bằng tầng 3: mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng sang trọng

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng- Chi tiết mặt bằng sử dụng tầng 3

Mặt bằng sử dụng tầng 3 của mẫu biệt thự đẹp bao gồm các không gian như sau: 3 phòng ngủ, 2 WC.

Trong khi bố cục mặt bằng công năng sử dụng, điều quan trọng đối với mỗi công trình nhà biệt thự chính là sự thoải mái và tiện nghi , hợp lí trong quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình mình. Với các phòng ngủ sang trọng và ấn tượng như trên, chăc chắn bạn sẽ có được không gian sống đẹp như mong muốn.

thiết kế kiến trúc nhà ở 7

Mặt bằng tầng áp mái: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng áp mái mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng với các phòng chức năng như: phòng thờ, sân phơi, sân chơi, kho.

Đây là khoảng không gian rộng được tận dụng làm khu vực sinh hoạt riêng cho đình gia chủ. đây cũng chính là điều đặc biệt và tiện nghi mà ít ngôi nhà có được

thiết kế kiến trúc nhà ở 8

Mặt bằng mái : Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng

Mặt bằng mái mẫu thiết kế kiến trúc nhà dân dung được thực hiện rất công phu và chi tiết với hình ảnh ngoại thất đẹp mắt và chỉ định rất chi tiết trong các bản vẽ thiết kế.

Mặt đứng- Mặt cắt một số chi tiết của mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng sang trọng.

thiết kế kiến trúc nhà ở 9

Mặt đứng: Thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng đẹp

Hình ảnh mặt đứng bên mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 

thiết kế kiến trúc nhà ở 10

Mặt đứng trước : Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở

thiết kế kiến trúc nhà ở 11

Mặt đứng bên; Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp

thiết kế kiến trúc nhà ở 12

Mặt cắt: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp 3 tầng

thiết kế kiến trúc nhà ở 13

mặt cắt: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Như vây, những hình ảnh  kiến trúc tổng quan về công trình nhà đep sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn tổng thể hấp dẫn nhất cho lựa chọn xây dựng hợp lí của gia đình mình, Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp tại: nhà 3 tầng mặt tiền 10m

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ theo SĐT:

Hotline: 0988 030 680

Hoặc gửi theo mẫu bên dưới. 

Chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Thiet-ke-kien-truc-nha-o-dep-3-tang-tan-co-BT22125-5352-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp
  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp

    Trong mẫu nhà 3 tầng 6 phòng ngủ nó được thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt. Từ ngoại thất cho đến nội thất công năng đều được bố trí rất hài hòa, tất cả đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc vô cùng hoàn mỹ.