Các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất năm 2016.

Hình dạng mau kien truc biet thu dep cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi gia chủ khi tiến hành chuẩn bị xây dựng nhà ở cho gia đình mình. HÌnh chữ L được xem là một trong những hình dạng phổ biến hiện nay, nhất là đối với những công trình nhà ở biệt thự dân dụng. Không chỉ bởi thiết kế hình chữ L dễ dàng cho việc bố cục , sắp xếp các chi tiết kiến trúc ngoại thất mà mặt bằng công năng sử dụng của những mẫu nhà chữ L 2 tầng này cũng trở nên khá đơn giản và dễ dàng bố trí hơn. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới đây cho gia đình mình. Một số mẫu nhà đẹp bạn có thể tham khảo thêm tại: Mẫu biệt thự 10x10, Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền,....

các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 1

Hình ảnh 1: Các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp hiện đai.

Xem phong thuỷ cho nhà ở hình chữ L 2 tầng đẹp mái thái.

Yếu tố phong thuỷ cũng rất được chú trọng trong bất cứ công trình nào, Phong thuỷ có nghĩa là gió và nước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa Lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân . Phong thuỷ có vai trò rất lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn thiện vận mệnh của con người. Tin tưởng vào những yếu tố, quan niệm phong thuỷ một cách khoa học, chính xác sẽ giúp mỗi người có được sự bình yên và tốt lành. Phong thuỷ được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày, kiến trúc- xây dựng chỉ là một phân rất nhỏ trong đó. 

Theo những quan niệm phong thuỷ truyền thống, hình dạng biet thu 2 tang dep nhat được xem là tốt nhất khi nó là hình vuông . Bởi đây được xem là hình dạng cân đối, vuông vắn, đầy đặn của trái đất, nâng đỡ và cấp dưỡng cho chủ gia đình. Chính vì quan niệm đó mà nhà chữ L được đánh giá là xấu vì trông nó giống cao dao phay và vị trí đại hung ( xấu nhất) là chỗ lưỡi dao. Góc khuyết của những ngôi nhà hình chữ L sẽ mang lại cảm giác thiếu thốn, trống trải và không an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt là những phòng chức năng được đặt ở phía trong nội thất. Chính vì lẽ đó, rất nhiều gia chủ kiêng kỵ và không muốn xây những ngôi nhà hình chữ L như thế này. Tuy nhiên, vì sao những thiết kế nhà hình chữ L 2 tầng đẹp này vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn đến như thế. Thiết kế nhà hình chữ L đẹp bạn có thể tham khảo thêm tại: nhà 2 tầng chữ L

Cách hoá giải phong thuỷ nhà ở hình chữ l khuyết góc tối ưu nhất.

Cách hoá giải phong thuỷ cho nhà hình chữ L khuyết góc sẽ giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu của ngôi nhà khuyết góc tới vận mệnh của gia chủ. Một số phương pháp hoá giải cho những ngôi nhà hình chữ L thường được sử dụng như: Làm bồn phun nước, trồng cây, đặt tuownjghay đèn pha chiếu lên mái nhà hoặc gương chiếu lên mái nhà để tượng trừng làm vuông lại hình chữ L. Với những ngôi nhà kiểu này, cây cối phải khéo léo làm cân bằng từ bên trong sẽ giúp ngôi nhà trở nên vuông vức và tròn trịa hơn về các yếu tố phong thuỷ. 

tổng mặt bằng các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 1

Mặt bằng nội thất 1: Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp 1

Một số phương pháp được áp dụng thường xuyên trong những thiết kế nhà hình chữ L để hoá giải phong thuỷ khuyết góc xấu này là:

1: Có thể treo tấm tương đối diện cửa phòng ngủ, nhà bếp và phòng ăn để rút cánh chữ L lùi lại vào nhà.

2: Có thể thắp 1 ngọn đèn, trào khánh hay treo quả cầu thuỷ tinh gần cửa trước để có thể cân bằng được khí trong nhà

3: Treo tấm gương đối diện cửa phòng ngủ , nhà bếp và phòng ăn để rút cánh chữ L lùi lại vào nhà

4: Ngoài ra, cũng có thể treo gương trên tường chiếu cửa ra vào để phản chiếu lưng cửa lên trên bức tường.

Trên đây là một số phương pháp hoá giải khá phổ biến và thông dụng được nhiều người áp dụng xây dựng nhà ở cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo thêm. Một số sản phẩm thiết kế nhà hình chữ L tương tự khác có thể tìm thấy tại: Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 2

Các mẫu nhà 2 tầng hình chữ L: Nhà chị Hải ở Gia Viễn, Ninh Bình

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L của mẫu nhà mái thái đẹp chữ L của gia đình chị Hải ở Gia VIễn, Ninh Bình cũng là một trong số những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp, được rất nhiều khách hàng yêu thích . Không chỉ ấn tượng với kiến trúc hiện đại , pha chút tân cổ điển đặc sắc, mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển còn ghi dấu dấn trong lòng người xem bởi màu sắc ngoại thất ấn tượng, các vật liệu sử dụng hiện đại cũng như thiết kế hình chữ L đẹp. Cây xanh được đặt ở vị trí góc khuyết hình chữ L cũng giúp cho hoá giải được những điều kiêng kị trong phong thuỷ của ngôi nhà khuyết góc. Chính vì vậy mà thiết kế của chúng tôi luôn bảo đảm cho khách hàng các yếu tố như: Kiến trúc- công năng- Phong thuỷ.

tổng mặt bằng các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 2

Tổng mặt bằng: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp

Tổng mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng hình chữ L ở gia Viễn- Ninh Bình khá đơn giản, bố cục phòng ốc, công năng sử dụng khá tiện nghi, PHòng khách, phòng ngủ đều có cửa sổ lớn, giúp lưu thông không khí cũng như tạo được vẻ đẹp sang trọng, đơn giản cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và yêu thích. 

các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 3

Các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất năm 2016: Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 3

Không gian kiến trúc đơn giản, hình dạng chữ L cho phép ngôi nhà đơn giản trong thiết kế ngoại thất kiến trúc sẽ cho phép bạn có được ngôi nhà đẹp và sang trọng như mong muốn. Cũng giống như những mẫu thiết kế nhà biệt thự đơn giản khác, màu sắc kiến trúc ngoại thất của công trình cộng với thiết kế đơn giản, hay mái ngói thái đẹp sẽ cho bạn có được không gian sống tiện nghi và ấn tượng nhất. Dưới đây là hình ảnh chi tiết một số mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp nhất năm 2016 cho bạn tham khảo xây dựng.

Các thiet ke nha dep moi 2 tầng, 3 tầng luôn tạo được sức hút mạnh mẽ của nhiều người.

tổng mặt bằng các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 3

Tổng mặt bằng: mâu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp 3

các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 4

Hình ảnh 4: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp tân cổ điển ở HƯng Yên

tổng mặt bằng các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 4
Mặt bằng nội thất tầng 1: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp vô cùng ấn tượng và sang trọng

Hình ảnh những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp xuất hiện ngày càng nhiều trên thực tế xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, nhà biệt thự của Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi thiết kế đơn giản, sang trọng, đa dạng trong cách thức thể hiện mà công năng sử dung, các yếu tố về mặt phong thuỷ cũng được đáp ứng và thực hiện một cách hiệu quả và đầy đủ nhất. Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp 2 tầng tại: Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Mọi thắc mắc và thông tin thiết kế chi tiết mời bạn gửi theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Cac-mau-nha-2-tang-chu-L-dep-nhat-nam-2016--5372-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp.
  • Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp.

    Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi và sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc sẽ cho bạn những hình ảnh công trình nhà đẹp nhất.