Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản được thiết kế cho rất nhiều những gia chủ trên khắp mọi miền tổ quốc. Những công trình nhà biệt thự 2 tầng đơn giản, tiện nghi và thiết kế ấn tượng sẽ mang đến cho bạn những công trình nhà đẹp và ấn tượng nhất. Một lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai yêu thích những ngôi nhà 2 tầng đơn giản, không quá cầu kì về mặt thiết kế, tuy nhiên lại rất gần gũi với không gian sống của nhiều người. Những mẫu nhà đẹp nhất luôn được chúng tôi thường xuyên cập nhật, bạn có muốn tham khảo tại: Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Vẻ đẹp ngoại thất những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 1

Hình ảnh 1: Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp được thực hiện cho rất nhiều gia chủ ở mọi miền của tổ quốc. Những công trình nhà biệt thự 2 tầng, thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, với màu sắc kiến trúc ngoại thất đẹp, sang trọng, ... sự thống nhất trong thiết kế kiến trúc từ ngoại thất đến nội thất, mặt bằng công năng sử dụng cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất cho gia chủ cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những công trình nhà đẹp 2 tầng dưới đây để cảm nhận được vẻ đẹp của những mẫu thiết kế này. Trên đây là hình ảnh của công trình: Biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp mà chúng tôi thực hiện cho gia chủ là ông Tài ở Thanh Hoá.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 2

Hình ảnh ngoại thất 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Khác với những công trình nhà biêt thư 2 tầng mang phong cách cổ điển, với những đường nét trang trí ngoại thất công phu, tỉ mỉ, được đặc trưng bởi những đường nét hoa văn trạm trổ sang trọng, công trình nhà biệt thự 2 tầng đơn giản thường tập trung cho phần thiết kế ngoại thất công trình, với vẻ đẹp của màu sắc kiến trúc, mảng miếng, hình khối kiến trúc tổng thể là điều mà những mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, đơn giản trong cách thể hiện kiến trúc hoàn thiện được. Ngôi nhà trên với gam màu chủ đạo được kết hợp là màu trắng và màu xanh dương. Có thể thấy khối kiến trúc được thể hiện trong công trình mang màu sắc và vẻ đẹp thực sự tiện nghi và ấn tượng. Toàn bộ tường ngoại thất được sơn trắng, kết hợp với khối chân đế cao, ốp đá rối sẫm màu xanh dương cùng tone màu với phần mái ngoại thất công trình cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho gia chủ yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Chi tiết công trình mời bạn tham khảo xây dựng trong bài viết: Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 3

Mẫu 3: Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản, mái thái đẹp, thường là những thiết kế nhà 2 tầng, mái thái, diện tích xây dựng tương đối vừa và nhỏ . Đa số, chúng tôi thực hiện những mẫu nhà này thường có diện tích khoảng từ 70m2 cho đến khoảng 120m2 . Những công trình nhà biệt thự 2 tầng đơn giản, tiện nghi và hoàn thiện nhất cho gia đình bạn sẽ được chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình bạn cũng như nhu cầu sử dụng thực tế của mõi gia đình. Với những công trình nhà biệt thự như thế này, diện tích sử dụng khoảng 100m2, mái thái tiện nghi sẽ là phương án thiết kế nhà đẹp và phù hợp với nhiều gia chủ.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng cũng giống như các mẫu thiet ke nha dep 2016 khác, yếu tố ngoại thất và công năng sử dụng đều cần được đề cao và thực hiện nghiêm túc trong mỗi thiết kế. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4

Mẫu 4: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản

Công trình nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được lựa chọn và thiết kế cho gia chủ là ông Bính ở Hưng Yên. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản , đa dạng trong phong cách thể hiện, sự tiện nghi trong mặt bằng công năng sử dụng là điều tuyệt vời nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình. Một không gian sống tiện nghi, thoải mái và hài hoà trong cuộc sống sẽ cho bạn có được những không gian sống thoải mái và cực kỳ ấn tượng nhất cho mình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 5

Mẫu 5; Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 6

Mẫu 6: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái

Phương án thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản chủ yếu được lựa chọn kiểu mái thái sang trọng.

Mái thái được sử dụng trong các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản thường được thiết kế mái giật cấp với nhiều lớp mái xếp chồng lên nhau ấn tượng. Không chỉ mang đến vẻ đẹp truyền thống, vẻ đẹp hiện đại cũng được tạo thành bởi màu sắc và chất liệu ngói thái lợp. Ngói thái có rất nhiều chủng loại dễ dàng cho bạn thêm nhiều lựa chọn cho gia đình mình. Các loại ngói được sử dụng nhiều như: ngói sóng lớn,ngói dạng sóng nhỏ. Trong mẫu thiết kế trên thì loại ngói được sử dụng lại là kiểu ngói phẳng hiện đại. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 7

Mẫu 7: Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản

Trên đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tuấn ở Tây Hồ, Hà Nội. Công trình với những nét kiến trúc hiện đại, màu sắc đơn giản với 2 gam màu kiến trúc chính là màu xanh và màu trắng, công trình nhà biệt thự đẹp, hiện đại và nổi bật trong không gian sống.

Thiet ke biet thu cao cap sang trọng, đơn giản và thoải mái trong bố cục công năng sử dụng sẽ cho chủ nhà sự ấn tượng và thoải mái nhất. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8\

Mẫu thiết kế  9: Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đơn giản với vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất sang trọng và tiện nghi, vẻ đẹp ngoại thất kiến trúc của công trình được làm nên bởi nét hiện đại. Mái lệch hiện nay cũng được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến trong những công trình nhà 2  tầng hiện nay. Một chút phá cách và khác biệt sẽ cho bạn sở hữu những không gian kiến trúc hiện đại, mới mẻ và đặc biệt ấn tượng với mỗi người nhìn. 

Mời bạn tham khảo thêm những công trình nhà đẹp tại: Mau biet thu dep

Mọi yêu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc mời bạn liên hệ:

SĐT: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-2-tang-don-gian-dep-nhat-5357-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp.
  • Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp.

    Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi và sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc sẽ cho bạn những hình ảnh công trình nhà đẹp nhất.