Hút hồn bởi mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng cổ điển 340m2 bề thế, đẳng cấp TIN426098

Bạn đang muốn xây một mẫu biệt thự đẹp 4 tầng nhưng chưa biết nên xây theo kiểu kiến trúc như thế nào ? Nếu bạn có nhu cầu tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và tạo nên một công trình bề thế thì hãy tham khảo mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng theo phong cách Pháp cổ diện tích 340m2 của angcovat, bạn có thể hình dung về một không gian sống tiện nghi và lối sống như trong những lâu đài cổ Tây phương, điều đó thật thú vị phải không?

Kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển từ lâu đã trở thành một xu hướng thiết kế và xây dựng được nhiều người giàu có theo đuổi, là một hình thức để thể hiện địa vị, tiềm lực kinh tế, sự giàu sang của mình, hoặc đơn giản là biểu hiện của sự yêu thích loại kiến trúc nguồn gốc Châu Âu này. Để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư ở … kiến trúc angcovat đã thiết kế thành công mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 theo phong cách cổ điển kiểu Pháp mang những đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ, đó là một vẻ đẹp hoài cổ sang trọng khác hoàn toàn với những biệt thự hiện đại ở Việt Nam.

Bảng thống kê những thông tin cơ bản về mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng diện tích 320m2 cổ điển 7 phòng ngủ

1. Mẫu biệt thự

BT426098

2. Số tầng

04

3. Chủ đầu tư

ông Hoàng Giang

4.Địa chỉ

Quảng Ninh

5. Mặt tiền

22m

6. Chiều sâu

19m

7. Kích thước ô đất

1500m

8.Kiến trúc sư thiết kế

Kiến trúc sư Angcovat - Phương Thảo

9. Năm thi công

2016

10. Kinh phí đầu tư dự kiến

9 - 10 tỷ 

11. Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 340m2/sàn

Tầng 1:  tiền sảnh 17m2,sảnh trung tâm 65m2,1 Phòng khách 60m2,1 phòng bếp 26.5m2,ăn 32m2, vip 25m2, ngủ 1 25m2, kho 14.5m2,
Tầng 2: 2 phòng ngủ 2 85m2, phòng ngủ 3 85m2,sảnh thang 14m2,

Tầng 3: phòng ngủ 4 25m2, phòng ngủ 5 25m2, phòng ngủ 6 58m2, phòng ngủ 7 m2, sinh hoạt chung 60m2, ban công 23m2,sảnh thang 14m2.

Tầng 4: karaoke 45m2, thờ 25m2, sảnh chung 33m2, sảnh thang 14m2, sân phơi 18m2, sân chơi 18m2, xông ướt 18m2, xông khô 28m2.

Những thông số cơ bản đề cập trong bảng trên chỉ là những thông tin khai quát nhất giúp các khách hàng có thể nắm băt được những thông tin quan trọng về quy mô, về kích thước, về các không gian chức năng của nội thất của công trình. Với những thông số trên chúng ta cũng có thể hình dung được quy mô của công trình như thê nào và mức độ chủ đầu tư đầu tư để xây dựng nó như thế nào. Với một công trình lớn như mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 thì chi phí để xây dựng không phải vấn đề đơn giản nhưng với một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế thì việc bỏ ra số tiền lớn để sở hữu không gian sống đẳng cấp, thoải mái thì quá xứng đáng.

Kiến trúc lâu đài cổ điển có nguồn gốc từ thời Hi Lạp, La Mã cổ đại, mang vẻ đẹp sang trọng vè hoài cổ, có yêu cầu nghiêm ngặt về tỷ lệ và sự hoàn mĩ, vì thế không phải người làm kiến trúc nào cũng có thể thiết kế thành công một công trình biệt thự lâu đài vì nó đòi hỏi trình độ cao về sự tỉ mỉ và tinh tế.

Những chi tiết mang đặc trưng của kiến trúc cổ điển Châu Âu như qua mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng cổ điển kiểu Pháp

mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng

Vẻ đẹp phối cảnh mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự pháp cổ được mô phỏng kiến trúc mẫu thiết kế lâu đài thời cổ đại kế thừa tinh hoa của kiến trúc Hi Lạp La Mã, hay còn gọi là tòa thành hay thành trì là một loại hình công trình kiến trúc có cấu trúc rất kiên cố được xây dựng ở châu âu trong thời kỳ ở trung cổ do giới vương quyền hay quý tộc xây dựng. Lâu đài là nơi trú ngụ của của lãnh chúa hay quý tộc. Nó khác biệt với cung điện là nơi dành cho hoàng gia. Lâu đài cũng không phải là pháo đài vì lâu đài nó không chỉ đảm nhiệm chức năng chiến đấu hay chức năng phòng thủ nói chung nó có chức năng chính là nơi ở cho giới quý tộc. Còn mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng cổ điển là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một khoảng không gian tường đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa..) có tường rào và lối đi ra riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng

Hình ảnh ngoại thất mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 mặt tiền 22m

- Về đặc điểm hình khối: Biệt thự lâu đài 4 tầng là một công trình đồ sộ, kích thước 22x19m với kiểu dáng lâu đài tạo nên sự uy nghi và bề thế mà ai cũng phải ngước mắt nhìn. Một đặc trưng của biệt thự lâu đài chính là cách xây dựng hình khối dày dặn ở các bức tường thành một khối vững chắc và thống nhất tạo nên sự đồ sộ và bề thế.

Bên cạnh đó hình khối lâu đài không được thiết kế mái vòm vuốt nhọn như kiến trúc Gothic mà sử dụng hệ mái marsand – ra đời từ thế kỷ 17 đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển Pháp. Ban đầu, kiểu mái này được làm tương tự như kiểu một khối mái nhà hình phiến đá đen úp lên ngôi nhà. Loại mái này tạo cho tầng trên cùng của các mẫu thiết kế nhà biệt thự cao tầng có tác dụng chống nóng, chống lạnh cho ngôi nhà. Thường thì tầng tum này không được thiết kế làm phòng ngủ mà chỉ làm kho chứa đồ, các phòng thờ, sân chơi…Hiện nay, thiết kế nhà mái marsand được áp dụng khá phổ biến, nhất là trong những mẫu thiết kế biệt thự kiểu cổ điển, tân cổ điển. Càng ngày càng có nhiều công nghệ hiện đại thay thế chất liệu đá phiến trước kia. Kết cấu mới được áp dụng cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng diện tích 340m2 có thể là đổ bê tông phẳng tạo thanh những phiến bê tông lớn thay thế cho các phiến đá đen trước kia. Vì thế chủ đầu tư cũng không cần lo ngại về chi phí cũng như màu sắc mái phù hợp phong thủy. Sau đó được ốp gạch để trang trí cho phần mái để hợp với màu sắc tổng thể ngôi nhà chứ không nhất thiết phải là màu đen hoặc màu xanh đậm. Có thể chỉ là các mái giả được xây bằng gạch bao quanh một cái sân trời là mái bằng

- Tính cân bằng, đôi xứng: Là một trong những đặc trưng tiêu biểu nhất của kiến trúc cổ điển, mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng thể hiện các chi tiết mang tính đối xứng không sai lệch như cách bố trí hệ thống cột và cửa sổ, cách bố trí các phào chỉ đều mang đậm tính chất đối xứng, chính xác về tỷ lệ, không phải người kiến trúc sư nào cũng thể hiện được điều này trên bản vẽ, phải là một kts có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể đảm bảo được đặc điểm này.

biệt thự lâu đài 4 tầng kiểu pháp cổ điển

Chi tiết cổ điển đặc trưng từ mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 kiểu Pháp

- Sử dụng thức cột cổ điển Lonic ra đời từ thời Hi Lạp cổ đại, là một trong những thức cột đại diện cho vẻ đẹp thanh cao, duyên dáng, mềm mại của người phụ nữ với những đường rãnh thân cột, đế cột và hoa văn tinh tế ở đầu cột.

- Vẻ đẹp hoải cổ, lãng mạn: Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng với cách phối màu và các chi tiết cổ điển trang trí như cửa sổ tròn trên mái, cửa chính hình vòm huyền bí ấn tượng đã tạo nên một không gian mang đậm tính hoài cổ phương tây, nơi tồn tại những huyền thoại, những câu chuyện về cuộc sống quý tộc xa xưa ở đất nước lãng mạn đó. Tượng trưng cho vẻ đẹp lãng mạn, kiến trúc cổ điển thôi thúc tinh thần, cảm hứng nghệ thuật mạnh mẽ, nó ví như một khúc ca bi tráng vừa lãng mạn vừa tráng lệ, giống như một cung điện thu nhỏ vậy.

- Tập trung vào các chi tiết trang trí:

Nếu như ngày xưa các tòa lâu đài được gia cố và nâng cấp các tường thành, rào chắn để bảo vệ một cứ điểm để phòng thủ để bảo vệ đời sống bên trong thì ngày nay khi chiến tranh đã không còn những tường cao, hào sâu, có nhiều lầu....không che chắn kín mít hay xây trụ tròn tạo sự hầm hố mà mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng đã được thay thế bằng những hoa sắt hay bằng đồng vàng, đồng đen to bản được uốn lượn rất công phu và tỉ mỷ và rất chắc chắn và đẹp mắt, tạo nên nửa kín đáo nửa phô trương cho người nhìn.

Đặc trưng lớn nhất của kiến trúc cổ điển là những chi tiết trang trí cầu kì và duyên dáng, mang tính nghệ thuật cao. Có thể thấy mặt tiền ngôi nhà được trang trí rất công phu bởi những chi tiết mềm mại, tượng trưng cao như cửa chính hình vòm lớn, phào chỉ, đầu thú, cột tròn, đường gờ… tất cả đều mang những đường nét uốn lượn, tỉ mỉ, có nhấn nhá, có cân bằng… tạo nên một tổng thể mang chất quyến rũ hoài cổ, mạnh mẽ kết hợp mềm mại như là một nữ hoàng biết cương nhu đầy kiêu hãnh và duyên dáng cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 320m2.

Mỗi chi tiết trang trí đều mỹ lệ và cầu kì, tinh tế như một tác phẩm điêu khắc được người nghệ sĩ đặt hết tâm tư vậy. Những đường nét mềm mại nhưng không mong manh, yếu đuối mà vô cùng mạnh mẽ, uy quyền, chính cái khí chất đó thu hút mọi tầm nhìn.

biệt thự lâu đài 4 tầng sang trọng

Tư vấn thiết kế mâu biệt thự lâu đài 4 tầng đẹp sang trọng

- Thiết kế cổng hàng rào kiên cố sang trọng bằng đá và sắt:

Thiết kế cổng hàng rào cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 chất liệu nhôm sắt được thiết kế kiểu dáng mỹ thuật tinh tế, công phu kết hợp với những mảng tưởng đá rối giúp cho công trình nhà thêm nổi bật, thêm sang trọng.

Màu sắc phù hợp, hài hòa với màu ngoại thất ngôi nhà: Để tạo nên sự hòa hợp và đồng bộ, bắt mắt hơn cho công trình nhà, kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu đồng khỏe khoắn cho hệ thống cổng kết hợp hàng rào màu sắt đen của chất liệu.

Với phong cách kiến trúc cổ điển, việc thiết kế cổng hàng rào cho mẫu biệt thự với những chi tiết trang trí có giá trị thẩm mĩ cao là vô cùng phù hợp, mang đến sự hài hòa cho toàn bộ công trình. Hệ thống cổng nhà được trang trí bằng các họa tiết tỉ mỉ, công phu, đối xứng cùng với đá ốp cao cấp ở chân hàng rào thể hiện quyền lực, tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư. 

Cách xây dựng mặt bằng công năng cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng diện tích 340m2 mặt tiền 13x17m

Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng kiểu pháp cổ kiểu dáng lâu đài là một biệt thự có diện tích lớn trên 340m2 trên tổng diện tích đất 1500m2 rộng lớn có khuôn viên bao quanh ngôi nhà, rộng rãi và thoáng mát có hàng rào chắn, trong biệt thự có không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào vì nó được xây dựng, tọa lạc ở ngoại ô, đồng quê hay nông trại yên tĩnh.

Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 kiểu dáng lâu đài là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ không ít căn có cả hồ bơi, hay thậm chí còn đủ đất để làm một sân tennis... kiến trúc đảm bảo công năng và hình khối đạt tỷ lệ hài hòa.

chi phí xây dựng biệt thự lâu đài 4 tầng

Thiết kế mặt bằng công năng cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 7 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 mặt tiền 13m

Tầng 1:  tiền sảnh 17m2,sảnh trung tâm 65m2,1 Phòng khách 60m2,1 phòng bếp 26.5m2,ăn 32m2, vip 25m2, ngủ 1 25m2, kho 14.5m2,

Với mặt tiền 22m mặt tiền rất rộng mẫu thiết kế nhà biệt thự lâu đài 4 tầng phong cách pháp được thiết kế với 11 bậc tam cấp là lối đi vào không gian nội thất bên trong. khu vực tiền sảnh 17m2 được thiết kế rất đẹp mắt, là không gian có thể dạo bước ngắm cảnh các không gian.

Từ không gian sảnh trung tâm di chuyển sang bên cạnh là không gian phòng tiếp khách VIP với diện tích 25m2 là không gian kín đáo và sang trọng, không gian này thiết kế để cho gia chủ tiếp những vị khách quý hay, cũng có thể làm văn phòng với những bộ bàn ghế sofa đồ sộ với những bộ bàn ghế cao cấp. Toát lên sự cao sang và quyền quý càng khẳng định được vị thế của gia chủ.

bố trí mặt bằng biệt thự lâu đài 4 tầng

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng cổ điển 340m2 mặt tiền 22m

Tầng 2: 2 phòng ngủ 85m2, phòng ngủ 3 85m2, sảnh thang 14m2

Biệt thự lâu đài 4 tầng gồm tầng 3 là hai phòng ngủ Master được thiết kế 2 bên khoảng thông tầng được thiết kế rất rộng lớn 85m2, phòng ngủ của gia chủ bằng cả một ngôi nhà của một nhà bình dân. Phòng ngủ lớn được thiết kế với bộ giường ngủ to lớn đồ sộ với những đường nét trang trí hoa văn rất cầu kỳ đã làm cho không gian trở nên ấm cúng và sang trọng như đang sống trong cung điện vậy.

tư vấn thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2

Phương án mặt bằng được thiết kế cho biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 

Tầng 3: phòng ngủ 4 25m2, phòng ngủ 5 25m2, phòng ngủ 6 58m2, phòng ngủ 7 58m2, sinh hoạt chung 60m2, ban công 23m2, sảnh thang 14m2.

Nếu không gian biệt thự lâu đài 4 tầng phong cách pháp nếu như phòng khách được thiết kế thiên về trầm ấm, thì không gian phòng ngủ được thiết kế về phong cách trang nhã, nhẹ nhàng mang cảm giác gần gũi cho không gian phòng ngủ. Phòng ngủ master bao gồm 2 phòng ngủ 6 và 7 được thiết kế với diện tích 58m2 rất rộng rãi (bằng 1 ngôi nhà phố) được cân nhắc rất tỉ mỉ từ việc đặt giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm hay bàn làm việc.... hơn nữa bình hoa, kệ tivi, hay đèn trang trí cũng được xem xét kĩ lưỡng chất lượng vật liệu khi thi công.

các mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng

Tư vấn chi phí thiết kế cho mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 đẹp

Mặt bằng tầng 4: karaoke 45m2, thờ 25m2, sảnh chung 33m2, sảnh thang 14m2, sân phơi 18m2, sân chơi 18m2, xông ướt 18m2, xông khô 28m2.

Thuận tiện và tiện nghi, không gian mẫu biệt thự pháp cổ kiểu lâu đài trên tổng diện tích 340m2 được các kiến trúc sư thiết kế với chức năng chính là giải trí. như phòng karaoke có diện tích 45m2 rộng lớn, ở phía ngoài sảnh 33m2 mẫu thiết kế nhà biệt thự lâu đài 4 tầng pháp cổ kiểu lâu đài được thiết kế 1 phòng thờ thờ 25m2 là khu vực để thờ cúng gia tiên, nơi diễn ra những hoạt động thuộc về tâm linh vì thế không gian cần phải giữ được sự yên tĩnh, trang nghiêm và lịch sự.

Khu vực chức năng để thư giãn gồm 2 không gian xông khô và xông ướt được thiết kế gần cạnh nhau xông ướt 18m2, xông khô 28m2. Mọi thứ đều được trang bị nội thất đầy đủ với các chức năng massage và thư giãn bên cạnh đó gia chủ có thể vừa massage vừa nghe nhạc vừa tận hưởng được sự sang trọng và tiện nghi ngay tại không gian ngôi nhà của mình. gia chủ có thể thư giãn lúc nào mà mình muốn, không phải đi ra ngoài vừa bất tiện vừa mất thời gian.

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và xây dựng lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn mĩ đến từng chi tiết, chắc chắn quý khách sẽ không cảm thấy phí công sức bỏ ra khi đầu tư thiết kế và xây dựng các mẫu nhà biệt thự đẹp tại kiến trúc Angcovat. Không chỉ có mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng 340m2 mà ngay cả những phong cách biệt thự khác chúng tôi cũng không khiến các bạn thất vọng khi hợp tác thiết kế với chúng tôi.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Thiết kế biệt thự lâu đài trắng kiểu pháp mái vòm đẹp lộng lẫy xa hoa
 • Thiết kế biệt thự lâu đài trắng kiểu pháp mái vòm đẹp lộng lẫy xa hoa

  Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài trắng mái vòm đẹp lộng lẫy xa hoa, nằm trong bộ sưu tập những mẫu lâu đài đẹp nhất của công ty kiến trúc angcovat chúng tôi. Với cách thiết kế đòi hỏi tay nghề cao, sự công phu và tỉ mỉ. Mẫu thiết kế đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều gia chủ trong giới thượng lưu.
 • Biệt thự cổ điển BT31675
 • Biệt thự cổ điển BT31675

  Mẫu biệt thự của Mai Thanh Huyền được thiết kế theo phong cách cổ điển Versace của Ý. Với những thiết kế tinh tế, giản đơn của phong cách nội thất cổ điển châu Âu, ngôi biệt thự luôn là niềm tự hào của gia đình nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm".
 • Biệt thự cổ điển 3 tầng BT41675
 • Biệt thự cổ điển 3 tầng BT41675

  Biệt thự cổ điển 3 tầng BT41675 là một trong những công trình kiến trúc tuyệt vời như thế. Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này không chỉ nổi bật với sự sang trọng, lịch lãm mà còn có công năng tuyệt vời giúp các thành viên trong gia đình có cuộc sống tươi đẹp hơn.
 • Biệt thự 3 tầng BT31475
 • Biệt thự 3 tầng BT31475

  Aclassic architecture studio chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự đẹp cổ điển 3 tầng - một thiết kế sang trọng và tinh tế làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Biệt thự 3 tầng BT41475
 • Biệt thự 3 tầng BT41475

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này được xây dựng sừng sững giữa lòng phố phường hiện đại. Mang trong mình thiết kế vừa đơn giản vừa tinh tế, biệt thự 3 tầng tân cổ điển này luôn đạt được điểm cộng trong mắt khách hàng.