Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển BT21375

Hiện nay, rất nhiều những phong cách kiến trúc mới được hình thành và phát triển trong kiến trúc- xây dựng, những ngôi nhà biệt thự mang nhiều phong cách đa dạng khác nhau phù hợp với sở thích và mong muốn riêng của từng gia đình, kiểu kiến trúc cổ điển với tỷ lệ kiến trúc hình khối chi tiết công phu, tỉ mỉ cộng với từng đường nét khiến rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn, Ông ĐInh Xuân Phước ở Hải Phòng là một trong những chủ đầu tư rất thích kiến trúc này. Dưới đây là phối cảnh, mặt bằng chi tiết kiểu nhà biệt thự đẹp cổ điển 3 tầng cho gia đình ông. Tham khảo thêm kiến trúc nhà biệt thự đẹp tại: Biệt thự mini kiểu Pháp

Sơ lược kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển. BT21375.

1: Mẫu biệt thự BT21375
2: Số tầng 03
3: Chủ đầu tư Ông Đinh Xuân Phước
4: Địa chỉ  Hải Phòng
5: Mặt tiền 12m
6: Chiều sâu 14m
7: Diện tích đất 400m2
8: Năm thi công 2015
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 3 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Nguyễn Anh Tuấn
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng hầm: 1 gara ô tô, kho- diện tích 100m2
- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 ngủ, sảnh- Diện tích: 170m2 (bao gồm diện tích sảnh chính)

- Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2WC- Diện tích 170m2
- Tầng 3: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2WC- Diện tích - Diện tích 170m2

 

Phối cảnh kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển sang trọng ở Hải Phòng

Đối với mỗi công trình mẫu biệt thự đẹp nét đặc trưng phong cách sẽ là yếu tố quyết định vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất ngôi nhà, Một ngôi nhà thường mang được một nét kiến trúc đặc trưng , tất cả điều đó đã tạo nên sự thống nhất trong toàn bộ khối kiến trúc , màu sắc và chi tiết kiến trúc ngoại thất cho công trình. Đây cũng chính là điểm đặc biệt thu hút và khác biệt của mỗi công trình nhà biệt thự. Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng mang phong các cổ điển dưới đây ở Hải Phòng là sản phẩm của sự kết hợp hài hoà giữa ngôn ngữ kiến trúc cũng như những chi tiết kiến trúc sang trọng, hiện đại mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm cho mình một phương án thiết kế nhà hợp lý nhất.

kiểu nhà biệt thự đẹp 1

Phối cảnh view 1: Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển

Kiến trúc cổ điển là sự thể hiện được những đặc trưng của kiến trúc Châu Âu cổ điển. Dễ dàng nhìn thấy, những chi tiết kiến trúc Châu Âu công phu, tỉ mỉ, mà chủ yếu là được  làm thủ công thể hiện được nét tài hoa và trình độ cao của người thợ. Các chi tiết trang trí được lấy cảm hứng từ những hình ảnh, hoa cỏ tự nhiên, mang được tính đồng bộ cao và sự thống nhất trong phong các, yêu cầu về mặt công năng chặt chẽ và tính chi tiết, bảo đảm thẩm mĩ 1 cách tuyệt đối cho người sử dụng. Chính những đặc trưng này đã tạo nên sức lôi cuốn đến lạ kỳ của những công trình mang đặc trưng kiến trúc này. Mặc dù thời gian tồn tại và xuất hiện đã từ rất lâu nhưng cho đến hiện nay, những công trình nhà biệt thự mang phong cách này vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng cho gia đình mình  và tạo được những dấu ấn về mặt kiến trúc vô cùng ấn tượng. Các nhà biệt thự cổ điển đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được sự xa hoa, ấn tượng trong thiết kế.

Hình khối tổng thể kiến trúc kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển

Kiểu nhà biệt thự 3 tầng được design khá công phu và chi tiết, kích thước nhà là 12x14m với 3 tầng , và 1 tầng hầm. Bên ngoài có cầu thang với các con tiện sang trọng dẫn lối vào tầng 1 mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp xa hoa, giàu có mà không phải bất cứ một công trình nhà nào cũng thể hiện được. Với kích thước như vậy, ngôi nhà biệt thự trở nên vuông vắn, đồ sộ, dễ dàng thể hiện được những hình khối kiến trúc và đường nét bố cục trang trí, khối nhà vững chãi, sang trọng vì thể mà cũng trở nên ấn tượng trong toàn bộ công trình nhà đẹp. 

Kiểu nhà biệt thự đẹp và hệ thống phào, chỉ, cột trang trí ấn tượng.

Hệ thống cột của ngôi nhà biệt thự được thể hiện là kiểu cột vuông, với những chi tiết trang trí đầu và chân cột được design dứt khoát, khoẻ khoắn đặc trưng cho những biệt thự lâu đài kiểu pháp, Hầu hết các chi tiết kiến trúc phào, chi của công trình được đắp rất sang trọng,chi tiết . Hệ thống cột và tường phối hợp rất ăn ý với nhau thể hiện được tỷ lệ kiến trúc hợp lí và sang trọng nhất. 4 cột tường ngoại thất công trình nhà biệt thự được thể hiện với tỷ lệ hợp lí, cho ngôi nhà thể hiện được nét ấn tượng và bề thế.

Khối chân đế công trình nhà biệt thự 3 tầng được ốp bằng đá rối sẫm màu , là một trong những điểm nhấn giúp cho toàn bộ công trình nhà biệt thự trở nên sang trọng. Đây cũng là một trog những chi tiết thường thấy trong những mẫu nhà biệt thự hiện đại như: Mẫu nhà 3 tầng chữ L

kiểu nhà biệt thự đẹp 2

Phối cảnh view 2: Kiểu nhà biệt thự đẹp 3  tầng diện tích 170m2

Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng và màu sắc kiến trúc ngoại thất

Màu sắc công trình được chọn cũng để thể hiện được vẻ đẹp của những chi tiết kiến trúc công trình nhà đẹp. Mẫu nhà biệt thự với màu sắc được chọn lựa cho phần cột nhà, màu vàng nhạt cho tường ngoại thất là 2 gam màu được phối hợp trong rất nhiều những công trình kiến trúc kinh điển của nhân loại. Với thiết kế nhà theo phong cách cổ điển như thế này, việc thể hiện kiến trúc ngoại thất công trình là điều mà bạn không thể bỏ qua được cho ngôi nhà biệt thự của gia đình mình, bạn có tham khảo một số công trình nhà đẹp với màu sắc chủ đạo như trên để thấy được tính thẩm mĩ và phổ biến : Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

Kiểu nhà biệt thự đẹp và kiến trúc mái thái ấn tượng cho công trình

Thiết kế mái ngói thái được sử dụng trong ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng là kiểu mái đổ bê tông dán ngói thái. Kiểu kết cấu mái như thế này đòi hỏi bên trong phải thiết kế trần nhà thạch cao để cho phần mái che dấu đi được những chi tiết thô do công trình mang lại. Thiết kế mái đua ra ngoài cũng là điểm ấn tượng và thu hút của công trình. Màu sắc mái màu đỏ cam khiến công trình vừa thể hiện được nét đẹp cổ kính nhưng vẫn vô cùng mới mẻ và hiện đại cho toàn bộ công trình nhà đẹp này. Màu sắc mái ngói tương tự bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy trong : Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp

Mặt bằng công năng sử dụng : Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái thái.

Dưới đây là những bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng các tầng giúp bạn dễ dàng thao dõi công năng sử dụng cho ngôi nhà.

kiểu nhà biệt thự đẹp 3

Mặt bằng tầng hầm: Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng hầm - kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng.

Đối với mỗi hợp đồng ý tưởng thiết kế nhà đẹp, bước đầu tiên trong quá trình thiết kế là chúng tôi phải giúp gia chủ lên được ý tưởng về mặt bằng công năng sử dụng, Rất nhiều gia chủ trong quá trình xây nhà không lường trước được những bất cập trong khi thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho gia đình mình,nếu như việc bố cục mặt bằng công năng không hợp lý sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế kiến trúc cũng như xây dựng sau này của công trình. Hoặc sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho các thành viên trong gia đình trong cuộc sống sinh hoạt sau này.

Như vậy, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng hợp lý là một trong những giai đoạn đầu tiên và rất quan trọng đối với bất cứ công trình nhà biệt thự đẹp nào khi bạn chuẩn bị xây dựng. Tầng hầm của công trình nhà biệt thự 3 tầng được design làm không gian chủ yếu để làm kho chứa đồ và chỗ để gara ô tô. Diện tích ngôi nhà lớn cho phép chủ gia đình sử dụng toàn bộ không gian rộng rãi của tầng hầm cho kho chứa đồ, đây là một trong những điểm cộng của công trình nhà đẹp này mà không phải ngôi nhà nào cũng có được

kiểu nhà biệt thự đẹp 4

Mặt bằng tầng 1: Kiểu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển.

Kiểu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển - mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 đẹp.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 PHòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 2WC.

Từ cầu thang bên ngoài công trình bạn sẽ bước vào kiểu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển với không gian rộng lớn là phòng khách và sảnh chính, phòng khách rộng, khu vực sảnh chính rộng rãi và trang hoàng cho phép các thành viên trong gia đình bố trí không gian rộng và thoải mái trong thiết kế kiến trúc đẹp. Ngoài ra, ngôi nhà biệt thự còn được thiết kế sảnh phụ bên phải ngôi nhà tạo cho gia đình không gian rộng , thoải mái và tiện nghi trong quá trình sử dụng của mọi gia đình, thiết kế nhà biệt thự với 1 phòng ngủ ở tầng 1 dành cho người giúp việc rộng 16m2.

kiểu nhà biệt thự đẹp 5

Mặt bằng tầng 2: Kiểu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Kiểu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển với mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 như sau: 1  phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 WC. 1 phòng sinh hoạt chung diện tích sử dụng lớn, nằm vị trí đối diện cầu thang và khá trung tâm của tầng 2 giúp quá trình sinh hoạt và sử dụng của gia đình bạn trở nê tiện nghi và tiết kiệm được không gian sống tiện nghi cho gia đình bạn. Thêm vào đó, tầng 2 được thiết  kế với 3 phòng ngủ sang trọng , diện tích sử dụng vừa phải , nội thất được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc cổ điển phù hợp với thiết kế kiến trúc ngoại thất công trình nhà đẹp này.

kiểu nhà biệt thự đẹp 6

Mặt bằng tầng 3: Kiểu nhà biệt thự đẹp 3  tầng phong cách cổ điển

Kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển và mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 tiện nghi.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 kiểu nhà biệt thự đẹp 3 tầng bao gồm các phòng chức năng là: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ.

Phòng thời được đặt ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà và bảo đảm đặt đúng hướng phù hợp với phong thuỷ, tuổi của gia chủ sẽ là một không gian thờ cúng linh thiêng dành cho gia đình bạn. 3 phòng ngủ đẹp tiện nghi cũng được đặt ở vị trí của tầng 3 ngôi nhà biệt thự này. 

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn những công trình nhà biệt thự đẹp và ấn tượng trên đây, bạn đọc quan tâm chi tiết có thể tham khảo thêm thiết kế biệt thự 3 tầng hình chữ L để có thêm nhiều gợi ý cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế nhà tại: 

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Kieu-nha-biet-thu-dep-3-tang-co-dien-BT21375-5347-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp
  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp

    Trong mẫu nhà 3 tầng 6 phòng ngủ nó được thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt. Từ ngoại thất cho đến nội thất công năng đều được bố trí rất hài hòa, tất cả đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc vô cùng hoàn mỹ.