Mẫu nhà cấp 4 5 gian truyền thống đẹp ở quê diện tích 180m2 BT111047

Mẫu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5 gian mái ngói đẹp của gia đình anh Nguyễn Viết Bạn ở Thanh Miện- Hải Dương, diện tích nhà ở là 180m2/sàn với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, đây là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích bởi kiến trúc truyền thống, đơn giản mà cực sang trọng. Mẫu nhà ở cấp 4 5 gian được sử dụng với phương án thiết kế ngoại thất đẹp. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian truyền thống mái ngói đỏ đẹp

1: Mẫu biệt thự BT111047
2: Chủ đầu tư Ông Nguyễn Viết Bạn
3: Địa điểm xây dựng Thanh Miện- Hải Dương
4: Mặt tiền 15m
5: Chiều sâu 14m
6: Kinh phí đầu tư dự kiến 1.5 đến 1.7 tỷ
7: Kiến trúc sư thiết kế Kiến trúc sư Angcovat- Kim Anh Quang
8: Công năng, diện tích                                    

- Tổng diện tích sàn: 180m2

- Thông số công năng: 1 phòng khách 25m2, Phòng bếp ăn 30m2, tiền sảnh 22m2, Phòng thờ 10m2, Phòng ngủ bố mẹ 14m2, Phòng ngủ con 12.5m2, Phòng ngủ 3 10.5m2, WC1: 3.5m2, WC2: 3m2

Đặc trưng mẫu nhà cấp 4 5 gian trong văn hóa truyền thống của người Việt

Ấn tượng mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian đầu tiên của bạn là gì? Kiến trúc nhà ở truyền thống 5 gian được thực hiện khá đầy đủ và công phu. Thông thường, trong những mẫu nhà cổ truyền thống 5 gian xưa, 3 gian ở giữa thường là để phục vụ nhu cầu sinh hoạt chính. Thường sẽ được kê sập, gụ, tủ, chè,... bàn thờ cũng được đặt ở vị trí trung tâm mang đến cho không gian ngôi nhà truyền thống sự chân thành, sang trọng cần thiết. Tiếp đến, 2 chái 2 bên của mẫu nhà cấp 4 đẹp sẽ được kê 2 chiếc giường ngủ. Thường thì trong nhà ở truyền thống, không gian của nhà 5 gian thường thông với nhau, các khu vực sinh hoạt chỉ được ngăn cách với nhau bằng không gian tự nhiên, không có tường bao quanh. Đó là những đặc trưng của kiến trúc truyền thống. Còn đối với thiết kế và xây dựng hiện nay, khi yêu cầu ngày càng cao về mặt không gian sống, việc phân khu chức năng các mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 5 gian được thực hiện một cách nghiêm túc và hoàn thiện, ngôi nhà cấp 4 5 gian cũng được thay đổi để phù hợp hơn đối với nhu cầu sử dụng thực tế, đáp ứng được đòi hỏi về mặt thiết kế kiến trúc cũng như những yêu cầu khắt khe về mặt công năng sử dụng của mỗi ngôi nhà đẹp. 

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà cấp 4 5 gian truyền thống đẹp

Nhận xét ngoại thất nhà cấp 4 5 gian mái thái đẹp sang trọng diện tích 180m2 đẹp

Nhìn bên ngoài, mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng cấp 4 5 gian thể hiện được sự sang trọng, bề thế, uy nghi trong tổng thể mẫu thiết kế. Làm được điều này là về cơ bản, hình dạng ngôi nhà , kích thước 14x15m diện tích cũng khá vuông vắn, dễ dàng thể hiện được khối cũng như các chi tiêt kiến trúc ngoại thất trang trí cho ngôi nhà cấp 4 đẹp 5 gian truyền thống.

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được phân chia thành 3 khối rõ ràng. Mảng miếng kiến trúc được sắp đặt khá gọn gàng và ngăn nắp trong tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian truyền thống. Thiết kế mái ngói nhà cấp 4 được thiết kế giật cấp, rất ấn tượng. Phần mái ngói được thiết kế giống như kiểu xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp của sự bề thế, hoành tráng trong thiết kế nhà cấp 4 5 gian đẹp. Khi thi công, phần mái này được đổ hoàn toàn bằng bê tông, tạo khối kiến trúc và mang đến sự hoàn thiện cho ngoại thất mẫu biệt thự đẹp. Phần mái giữa giật cấp cao hơn 2 mái bên rất ấn tượng. Do thiết kế như vậy, nên diện tích mái của ngôi nhà cấp 4 5 gian càng trở nên nhiều và chi phí xây dựng cũng vì thế cao hơn hẳn so với những ngôi nhà có phần mái đơn giản, không xây giật cấp. Khi thực hiện phương án này, đương nhiên chúng tôi có nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư để thực hiện phối cảnh và duyệt qua chi phí xây dựng. Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 5 gian đẹp mái ngói đỏ tươi. 

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Hình ảnh ngoại thất: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian mái ngói đỏ

Khối chân đế được ốp bằng đá marble cao cấp sẫm màu. Đây là loại đá có chất lượng cao, bóng, độ bền màu và không chịu ảnh hưởng nhiều của tác động thời tiết. Được ốp toàn bộ chân công trình với chiều cao cho phép 80cm. Hệ thống đường kẻ chỉ chân tường đẹp gam màu trắng tạo khối, sự vững chắc cho mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 5 gian đẹp sang trọng. 

Hệ thống cửa kính khung gỗ được áp dụng cho mẫu nhà cấp 4 5 gian hiện đại

Mẫu cửa kính khung gỗ được áp dụng thực hiện trong toàn bộ ngôi nhà cấp 4 5 gian hiện đại. Loại cửa kính khung gỗ được áp dụng thực hiện trong mẫu thiết kế nhà cấp 4  gian hiện đại. 

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Ngoại thất đẹp mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói đỏ

Quy hoạch sân vườn và cổng hàng rào được thực hiện một cách chỉn chu và hoàn thiện, đồng nhất kiến trúc từ màu sắc cho đến các chi tiết ngoại thất, kiến trúc, công năng sử dụng của ngôi nhà cấp 4 5 gian đẹp mái thái hiện đại.

Phân tích mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói đỏ

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Tổng mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian truyền thống đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian truyền thống bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách 25m2, Phòng bếp ăn 30m2, tiền sảnh 22m2, Phòng thờ 10m2, Phòng ngủ bố mẹ 14m2, Phòng ngủ con 12.5m2, Phòng ngủ 3 10.5m2, WC1: 3.5m2, WC2: 3m2.

Nhìn vào tổng mặt bằng, bạn sẽ thấy rõ ràng được cách thức bố trí, vị trí và hướng của ngôi nhà so với hướng chính của mảnh đất. Khu vực sảnh chính được đặt 2 cửa lớn, 1 cửa mở ra phòng bếp, 1 cửa mở ra phòng bếp của ngôi nhà. 

Xem thêm: Mẫu nhà 3 gian hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian truyền thống đẹp

Mẫu nhà cấp 4 5 gian mái ngói

Mặt bằng tầng áp mái: Mẫu nhà cấp 4 5 gian hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 5 gian

Mặt bằng tầng mái: Thiết kế nhà cấp 4 5 gian đẹp

Mẫu nhà cấp 4 5 gian

Mặt đứng: Mẫu nhà cấp 4 5 gian truyền thống ở Hải Dương

nhà cấp 4 5 gian

Mặt đứng: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 phòng ngủ sang trọng diện tích 180m2

Mẫu nhà cấp 4 5 gian

Hình ảnh mặt đứng: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 mái thái đẹp

Ấn tượng mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 gian được thiết kế với vẻ đẹp ngoại thất truyền thống, công năng sử dụng hiện đại, tiện nghi đáp ứng được mọi yêu cầu, đòi hỏi của nhu cầu thiết kế hiện tại. Mẫu nhà cấp 4 5 gian đẹp diện tích 180m2 chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng về một ngôi nhà đẹp cấp 4 180m2 sang trọng. 

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, vui lòng liên hệ trực tiếp KTS để được tư vấn thiết kế!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Ngây ngất 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp
  • Ngây ngất 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp

    Tổng hợp 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp là một sự gợi ý vô cùng hữu ích cho các gia đình đang có ý định xây nhà mà vẫn chưa định hình được phong cách thiết kế hay chi phí đầu tư, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp và ấn tượng này nhé.
  • Bộ sưu tập các kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây
  • Bộ sưu tập các kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây

    Quy tụ tất cả những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ từ diện tích lớn, nhỏ, hình chữ U, L cho đến hệ thống mái thái đặc sắc, phong cách đa dạng từ tân cổ điển đến hiện đại. Hy vọng các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sẽ là một gợi ý nhỏ để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế mà mình yêu thích phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.