Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ cấp 4 tại Nghệ An BT130036

Hiện nay, những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp được nhiều gia chủ ở nông thôn lựa chọn xây dựng của rất nhiều gia chủ. Rất nhiều chủ nhà mong muốn có được những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ cấp 4 ở nông thôn hiện nay, dưới đây là một trong những thiết kế thống nhất , đẹp và phù hợp với nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng cho gia đình mình.

Thông tin công trình mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ cấp 4 đẹp ở Nghệ An.

1: Mẫu biệt thự BT129036
2: Số tầng 01
3: Chủ đầu tư Ông Phong
4: Địa chỉ  Nghệ An
5: Mặt tiền 15m
6: Chiều sâu 12m
7: Diện tích đất 870m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 900 triệu
10: Kiến trúc sư thiết kế Kiến trúc sư Angcovat
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 3 ngủ,3 WC,- Diện tích: 155m2

Tổng quan phối cảnh mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ cấp 4 đẹp và sang trọng.

Xu hướng xây dựng nhà thờ kết hợp với nhà ở được rất nhiều các gia chủ quan tâm, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn, văn hoá truyền thống thờ cúng tổ tiên , văn hoá dòng họ vẫn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của nhiều gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn cho gia đình mình một thiet ke nha dep moi , có khu nhà thờ kết hợp và vẫn thống nhất với kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà là điều bạn không thể bỏ qua khi xây dựng cho gia đình mình. 

nhà ở kết hợp nhà thờ 1

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp

Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ được thể hiện với kiến trúc mang đậm phong cách truyền thống của của Việt Nam từ xa xưa, những ngôi nhà mái ngói 3 gian, cộng với sân vườn phụ trợ bao quanh cho ngôi nhà mang lại cho không gian sống sự bình yên và gần gũi nhất. Đặc biệt hơn, khi thiết kế nhà ở kết hợp với nhà thờ, các yếu tố về mặt tâm linh, tín ngưỡng cũng được các gia chủ đặc biệt quan tâm, do đó , lựa chọn một ngôi nhà thờ kết hợp với nhà ở sinh hoạt như mẫu thiết kế của ông Phong ở Nghệ An thực sự là phương án thiết kế nhà đẹp và phù hợp với nhiều gia chủ ở nông thôn.

Nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ trong cuộc sống hiện đại.

Thông thường, với những gia chủ ở nông thôn, đặc biệt là những dòng họ lớn, ... thì việc thờ cúng tổ tiên là một trong những nét văn hoá truyền thống lâu đời của Việt Nam. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp rất nhiều những ngôi nhà thờ tổ, nhà thờ họ với kiến trúc đình chùa phổ biến , sang trọng và tinh xảo trên rất nhiều vùng đất của tổ quốc. Cho đến nay thì nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp với nhà thờ vẫn luôn là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm đặc biệt là các trưởng họ, trưởng nam trong nhà. Trường hợp của chủ đầu tư này cũng tương tự như vậy, ông là Nguyễn Kiến Phong, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, ngôi nhà cấp 4 để ở kết hợp với nhà thờ này được ông ấp ủ xây dựng khi tuổi già và muốn trở về quê hương nơi mình sinh ra để an hưởng tuổi già và giúp việc thờ cúng, trông coi mồ mả tổ tiên. Ông đến với văn phòng thiết kế của chúng tôi từ những tháng cuối năm 2015 để yêu cầu tư vấn thiết kế, ông có thời gian chuẩn bị rất kỹ với dự tính là cuối năm 2016 sẽ xây dựng và hoàn thiện trước dịp tết nguyên đán 2017. Thẩu hiểu nguyện vọng và mong muốn của ông, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế, gửi ông duyệt và nhận được sự hài lòng hoàn toàn của gia đình.

Hồ sơ kĩ thuật thi công được bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 1 năm 2016. Hiện nay, ông và gia đình đang chuẩn bị những giai đoạn đầu tiên, chuẩn bị vật liệu , thuê nhân công để bắt đầu khởi công xây dựng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An. 

nhà ở kết hợp nhà thờ 2

Phối cảnh view 2: Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp

Đặc trưng kiến trúc truyền thống thể hiện trong mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp ở Nghệ An.

Dễ dàng nhìn thấy, ngôi nhà là sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và nét hiện đại mới. Nói đến kiến trúc nhà thờ truyền thống, chúng ta nghĩ ngay đến kiếu trang trí của đình, chùa Việt Nam với mái ngói sang trọng, các chi tiết hoa văn trạm khắc hình rộng, phượng đẹp mắt và công phu, tỉ mỉ . Thêm vào đó, mẫu thiết kế còn kết hợp với mẫu biệt thự 1 tầng đẹp phục vụ ở và sinh hoạt phía sau mang đến cho công trình sự hài hoà và thống nhất trong toàn bộ bố cục kiến trúc. Về ngoại thất, kiến trúc truyền thống Việt Nam là loại hình có mái dốc thẳng - đầu dốc mái có loại uốn cong với các trang trí trên dốc mái , trên góc mái phong phú ... Ngoài ra cũng còn rất nhiều những đặc điểm kiến trúc khác, mới mẻ hơn phù hợp với nhu cầu thực tế kiến trúc và đáp ứng được những yêu cầu về mặt thi công, xây dựng của mỗi công trình riêng biệt.

Vẻ đẹp thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ qua hình ảnh ngoại thất kiến trúc.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ với màu sắc ngoại thất đơn giản, hệ thống cửa được thiết kế với chất liệu cửa gỗ đẹp, thêm vào đó nữa là hệ thống mái ngói thái giật cấp sang trọng, lựa chọn loại mái ngói đỏ mang lại vẻ đẹp kiến trúc truyền thống cho toàn bộ ngôi nhà. Đây cũng có thể coi là đặc điểm phổ biến trong những mẫu thiết kế biệt thự nhất là các mẫu biệt thự vườn,. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp tại: Ban ve mau biet thu dep

Tổng mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ.

Nhà ở kết hợp nhà thờ 4

 

Mặt bằng công năng: Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ họ

Như đã nói, trên diện tích đất rộng hơn 800m2 của gia đình mình , hình dạng vắt xéo, , chúng tôi đã giúp gia chủ bố cục công năng, phân chia các khu chức năng hợp lý như: Nhà cấp 4 phía sau, nhà thờ được đặt ở vị trí phía trước. Giữa 2 khu vực nhà ở và nhà thờ là khoảng sân nhỏ được tận dụng làm bàn trà và sân nghỉ cho gia chủ . Phía 2 bên cạnh và sau nhà là hệ thống sân vườn đẹp, rộng rãi được design công phu và rất chi tiết. Khoảng trống trước nhà được lát gạch chống trơn sang trọng làm sân nhà rộng rãi cho gia chủ , có thể tận dụng khu vực này để ô tô, hoặc sân chơi rộng rãi cho gia đình, rất phù hợp với đặc trưng, truyền thống của gia chủ. 

Nhà ở kết hợp nhà thờ 3

Mặt bằng nội thất: mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp sang trọng.

Công năng sử dụng tầng 1 bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng khách, 2WC. Từ sảnh bước vào là không gian phòng khách rộng, bên cạnh là phòng bếp và phòng ăn, ở giữa chính là không gian giao thông đi lại của ngôi nhà tiện nghi và sang trọng. Không gian các phòng ngủ được bố trí cân xứng và đối diện với lối giao thông đi lại trong nhà dễ dàng và tiện nghi trong quá trình di chuyển, yếu tố riêng tư của mỗi căn phòng cũng được bảo đảm. Đặc biệt, các phòng đều có cửa sổ lớn mở rộng ra phía sau là sân vườn mang lại cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái và tiện nghi . Một phòng ngủ lớn được bố trí ở gần phòng khách, với diện tích sử dụng rất lớn, có giường đôi là không gian rộng rãi nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình bạn.

nhà ở kết hợp nhà thờ 5

Mặt bằng áp mái: Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ

Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ với mặt bằng tầng áp mái được design công phu và chi tiết, những công trình nhà biệt thự đẹp, sang trọng và mái đua bề thế luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người, Mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế nhà với kiểu kiến trúc mái tương tự tại: Nhà cấp 4 hình chữ L

nhà ở kết hợp nhà thờ 6

Mặt bằng mái: Mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ đẹp

Cùng với xu hướng phát triển của kiến trúc, xây dưng, rất nhiều những công trình nahf biệt thự đẹp với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi, mang lại cho chủ gia đình những trải nghiệm sống phong phú và khác biệt, chúng tôi mời bạn tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề tại: Mẫu nhà cấp 4 150m2, hay những mẫu nhà đẹp tại: Mẫu nhà cấp 4 200m2.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Mau-nha-o-ket-hop-nha-tho-cap-4-tai-Nghe-An-BT130036-5358-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Ngây ngất 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp
  • Ngây ngất 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp

    Tổng hợp 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp là một sự gợi ý vô cùng hữu ích cho các gia đình đang có ý định xây nhà mà vẫn chưa định hình được phong cách thiết kế hay chi phí đầu tư, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp và ấn tượng này nhé.
  • Bộ sưu tập các kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây
  • Bộ sưu tập các kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây

    Quy tụ tất cả những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ từ diện tích lớn, nhỏ, hình chữ U, L cho đến hệ thống mái thái đặc sắc, phong cách đa dạng từ tân cổ điển đến hiện đại. Hy vọng các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sẽ là một gợi ý nhỏ để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế mà mình yêu thích phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.