Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 3 tầng hiện đại BT313046

Mẫu thiết kế nhà ở biệt thự 250m2 mái thái đẹp với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi vô cùng ấn tượng và sang trọng, công trình nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi, mang đặc trưng phong cách kiến trúc hiện đại, chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những gia chủ yêu thích kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà biệt thự đang trong quá trình thi công, dự kiến hoàn thiện trong cuối năm 2016 tại Đảo Rồng- Đà Nẵng.

Bảng thông tin mẫu thiết kế nhà biệt thự 250m2 mái thái BT313046 ở Đà Nẵng..

1: Mẫu biệt thự BT313046
2: Số tầng 03
3: Chủ đầu tư Ông Tuấn
4: Địa chỉ Đảo Rồng- Đà Nẵng
5: Diện tích  150m2
6: Kiến trúc sư Nguyễn Kim Chi
7: Năm thi công 2016
8: Kinh phí dự kiến 4 tỷ 
9: Diện tích, công năng sử dụng

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn,1 phòng ngủ giúp việc, 1 phòng thư giãn  - diện tích 200m2

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung , kho, - Diện tích tầng 2: 250m2

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng thờ, 1 phòng massage - Diện tích: 250m2

Phân tích ngoại thất- Mẫu thiết kế nhà biệt thự 250m2 3 tầng.'

Ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn công trình chính là nét kiên cố, bền vững, trường tồn cộng với thiết kế giống như những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng du lịch sang trọng và hiện đại nhất. Không gian kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, thiết kế kiến trúc không gian mở mang lại cho công trình nhà biệt thự đẹp sự gần gũi với không gian thiên nhiên xung quanh ngôi nhà. Không gian kiến trúc mở tương đồng bạn có thể tham khảo xây dựng thêm tại ngôi nhà với kiến trúc tương tự tại: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Phối cảnh thiết kế biệt thự 250m2 1

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 250m2 3 tầng sang trọng

mẫu thiết kế nhà biệt thự 250m2 mái thái đẹp và quá trình hình thành ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc mấu nhà biệt thự diện tích 250m2 vô cùng ấn tượng và sang trọng, chúng tôi thực hiện phương án thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này cho gia chủ là ông Tuấn ở Đảo Rồng, - Đà Nẵng. Với mong muốn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng được các yếu tố như vị trí, địa thế, hướng nhìn, ...ngôi nhà mà gia đình ông Tuấn yêu cầu cần phải gần gũi với thiên nhiên, bố cục không gian kiến trúc mở khiến toàn bộ ngôi nhà biệt thự trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên, xung quanh. Ngôi nhà tận dụng được yếu tố 4 mặt giáp với nhiên nhiên, hướng nhìn ra biển phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ gia đình. Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp với không gian mở gần gũi với thiên nhiên bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Biệt thự nhà vườn 3 tầng

hình ảnh thiết kế biệt thự 250m2 2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế biệt thự 250m2

Hình khối kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 250m2 vô cùng ấn tượng.

Hình khối  kiến trúc ngôi nhà nha biet thu 3 tang dep được lựa chọn là hình chữ U mới mẻ, sở dĩ ngôi nhà có hình chữ U là do ý muốn của gia chủ muốn tận dụng khoảng sân trống trước ngôi nhà để thiết kế những không gian mở , mới mẻ và ấn tượng. Đặc biệt, hình dạng chữ U của công trình mang lại lợi thế , đón gió mát mẻ cho ngôi nhà, đặc tính gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà được tận dụng hết mức có thể. Ngoài ra, với thiết kế kiến trúc hiện đại, thiết kế nhà hình chữ U còn cho phép việc bố trí, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng theo kiểu đối xứng khá độc đáo, song còn phụ thuộc và sở thích và nhu cầu của từng gia đình khác nhau mà không gian đối xứng này được tận dụng khác biệt với nhau. 

Phương án kết cấu móng được sử dụng cho ngôi nhà này chính là móng cọc. Nền địa chất bình thường, kết hợp với địa hình ven biển khiến phương án móng được chúng tôi thực hiện rất công phu và vững chắc cho gia chủ không chỉ dễ dàng trong quá trình thi công mà yếu tố bền vững, chắc khoẻ được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thiết kế. 

Hơn nữa, với hình dạng chữ U độc đáo, việc thiết kế, design các chi tiết kiến trúc ngoại thất cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc thiết kế kiến trúc ngoại thất của công trình nhà vì thế cũng trở nên đẹp hơn trong mắt người nhìn. 

Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 đặc trưng bởi những mảng kiến trúc hiện đại trang trí cho ngoại thất công trình..

Mảng miếng kiến trúc hiện đại được sử dụng trong ngôi nhà thể hiện được những nét đặc trưng của phong cách hiện đại. Các mảng tường được sơn màu giả gỗ sẫm màu, cộng với màu sắc kiến trúc công trình hiện đại, tạo điểm nhấn về mặt hình khối kiến trúc cho ngôi ngôi nhà.Các khối kiến trúc sẫm màu đua ra mang lại sự độc đáo, cá tính cho ngôi nhà biệt thự 250m2.Thêm vào đó, màu sắc trắng của kiến trúc ngôi nhà còn đem lại cho ngôi biệt thự sự mới mẻ, cá tính và đặc biệt hơn là tạo sự tập trung, chú ý , điểm dừng của mắt khi nhìn vào các chi tiết design chủ đạo . Nói cách khác, gam màu trắng tuyệt vời được xem là màu sắc nền chủ đạo cho toàn bộ thiết kế . Cũng giống như nhìn 1 bức tranh đẹp, được hoàn thiện với các đường nét, màu sắc vừa nổi bật, vừa hài hoà cho toàn bộ công trình trở nên ấn tượng và thu hút hơn. 

Hệ thống cửa sổ , cửa ra vào bằng chất liệu kính trong hiện đại, khung trắng ấn tượng, kiểu cửa mở trượt là đặc trưng thường thấy cho những công trình nhà biệt thự 3 tầng sang trọng này cũng như các biệt thự hiện đại khác.

hình ảnh thiết kế biệt thự 250m2 3

Phối cảnh view 3: Mẫu biệt thự 250m2 3 tầng mái thái

Thiết kế biệt thự 250m2 với thiết kế mái ngói thái sang trọng tiện nghi.

Phương án mái ngói thái được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 250m2, thiết kế mái ngói thái kiểu ngói phẳng màu xám cho toàn bộ công trình sự mới mẻ, trẻ trung, đây cũng là gam màu mái được rất nhiều các gia chủ lựa chọn xây dựng cho gia đình mình trong những năm gần đây, bởi những ưu điểm mà loại mái này đem lại như: tính thẩm mỹ, tính bền vững và hợp lý trong kinh phí xây dựng. 

Phần giữa ngôi nhà biệt thự được thiết kế hệ thống lam trang trí, giàn hoa mang lại cho công trình vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Đặc biệt hơn, mẫu thiết kế nhà biệt thự 250m2 3 tầng đẹp chắc chắn là phương án thiết kế mà bạn không thể bỏ qua cho gia đình mình được. Đây cũng là những đặc trưng dế dàng nhìn thấy trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự hình dạng chữ u đặc biệt như thế này. Không chỉ có biệt thự 3 tầng mà ngay cả những ngôi nhà 1 tầng cũng mang những đặc điểm này, bạn có thể xem tại: Nhà chữ U 1 tầng

hình ảnh thiết kế biệt thự 250m2 4

Phối cảnh view 4: Mẫu thiết kế biệt thự 250m 3 tầng hiện đại

Sân vườn, tiểu cảnh hồ nước được design phía trước ngôi nhà biệt thự , tạo cảm giác giống như các mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại, đặc biệt hơn, hệ thống tường được ốp bằng đá tự nhiên sang trọng cho ngôi nhà thêm phần đẳng cập.

Bạn thử hình dung xem , những ngày làm việc căng thẳng sẽ kết thúc bởi không gian sống hiện đại, với cây xanh, hồ bơi, hoà mình vào với gió biển sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sống thú vị hơn cả.

Phân tích mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế biệt thự 250m2 đẹp mái thái.

mặt bằng thiết kế biệt thự 250m2 5

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 mái thái 3 tầng đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 phòng thư giãn, phòng bếp ăn.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 được thiết kế rất ấn tượng, các khu vực chức năng riêng biệt , gạt bỏ các bức tường ngăn cách, phòng khách trở thành một không gian vô cùng rộng lớn, tầm nhìn đẹp hướng ra phía ngoài ngôi nhà là điểm ấn tượng khi bạn bước vào không gian sống tuyệt vời này. Hệ thống phòng bếp và phòng ăn rộng, có sân vườn, tiêu cảnh, hồ nước đẹp khi bạn nhìn ra phía ngoài sẽ là không gian tuyệt vời cho gia đình bạn thưởng thức những bữa cơm hàng ngày hoặc cũng là 1 địa điểm gợi ý tuyệt vời cho những bữa tiệc nhỏ thân mật với bạn bè. Hệ thống cửa sổ, cửa phụ , cửu chính rộng, diện tích lớn bảo đảm yếu tố gần gũi với thiên nhiên, thu hút ánh sáng và gió cho ngôi nhà thêm nét hiện đại, tỷ mỷ. 

mặt bằng thiết kế biệt thự 250m2 6

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 mái thái đẹp

Thiết kế biệt thự 250m2 mái thái đẹp- Ấn tượng mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 đẹp.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 bao gồm các phòng chức năng như sau: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ với diện tích sử dụng tương đối lớn, tầm view đẹp mắt, thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiện nghi phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra , thiết kế phòng sinh hoạt chung rộng rãi, có ghế sofa sang trọng, mang lại cho công trình nhà biệt thự đẹp sự tiện nghi, ấn tượng và những không gian sống gần gũi nhất với gia đình bạn

mặt bằng thiết kế biệt thự 250m2 7
Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3: Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 mái thái đẹp

Mặt bằng công năng tầng 3 đẹp: Được design với không gian rộng lớn, thiết kế các không gian sống phụ trợ bao quanh ngôi nhà đẹp như ban công, giàn hoa trang trí mang đến cho công trình đẹp những sự lựa chọn hoàn hảo và đẹp mắt nhất cho gia đinh bạn. Thêm vào đó, mẫu nhà biệt thự 3 tầng diện tích 250m2 còn được đánh giá cao bởi tính tiện nghi, không gian kiến trúc gần gũi, đem đến cho các thành viên trong gia đình sự bình yên , sang trọng và hiện đại nhất.

Ngoài phối cảnh, mặt bằng công năng sử dụng trên đây, hồ sơ thiết kế chi tiết còn bao gồm các bản vẽ thiết kế móng, kết cấu mái, hồ sơ điện , nước, ... đầy đủ và chi tiết cho bạn dễ dàng thi công. Bạn có thể tham khảo thêm một số công trình do chúng tôi thực hiện để thấy được chất lượng của từng công trình tại: Thiết kế biệt thự sang trọng

Liên hệ: Mr.Tuấn: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Mau-thiet-ke-biet-thu-250m2-3-tang-hien-dai-BT313046-5365-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp
  • Thiết kế nhà 3 tầng 6 phòng ngủ làm sao cho đẹp

    Trong mẫu nhà 3 tầng 6 phòng ngủ nó được thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt. Từ ngoại thất cho đến nội thất công năng đều được bố trí rất hài hòa, tất cả đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc vô cùng hoàn mỹ.