Nhà cấp 4 có phòng thờ 150m2 BT111046

Mẫu thiet ke nha cap 4 gia biet thu có phòng thờ được thiết kế cho chủ đầu tư là ông Hùng ở Bắc Ninh, công trình nhà biệt thự với vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa mang đậm phong cách đồng quê truyền thống là phương án thiết kế nhà đẹp được anh và gia đình rất hài lòng và yêu cầu thiết kế. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu biệt thự mới đẹp có phòng thờ đẹp dưới đây để có được những kinh nghiệm xây nhà cần thiết nhất cho gia đình mình.

Tóm tắt thông tin mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp 1 tầng sang trọng.

1: Mẫu biệt thự BT111046
2: Số tầng 01
3: Chủ đầu tư Ông Hùng
4: Địa chỉ  Bắc Ninh
5: Mặt tiền 14.5m
6: Chiều sâu 12.5
7: Diện tích đất 360m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 900 triệu - 1 tỷ đồng
10: Kiến trúc sư thiết kế Kiến trúc  sư Angcovat
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, ăn , 1 WC- Diện tích 150m2

Hình ảnh kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ diện tích 150m2 mái thái đẹp.

Hình ảnh tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp mang đậm phong cách đồng quê truyền thống cũng như nét đẹp của sự hiện đại, sang trọng và sự bề thế, sang trọng trong thiết kế kiến trúc. Là một trong những mẫu thiết kế nhà phù hợp với xu hướng kiến trúc thiết kế hiện nay, công trình nhà biệt thự vườn 1 tầng hiện đại này chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách đồng quê hiện đại, hoặc bạn cũng có thể xem thêm hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp tương tự tại bài viết: Nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Hinh ảnh nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ

Kích thước mặt tiền ngôi nhà biệt thự là 14.5m , chiều sâu nhà 12.5, do đó, hình dạng ngôi nhà là hình chữ nhật vuông vức thể hiện được sự rộng lớn và bề thế. Hình dạng chữ nhật của ngôi nhà biệt thự cũng cho phép việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, cũng như dễ dàng bố cục , trang trí bề mặt kiến trúc ngoại thất cho tổng thể công trình nhà biệt thự đẹp này. 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ được design cẩn thận, chi tiết.

Dễ dàng nhìn thấy, mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ được kiến trúc sư chăm chút rất tỷ mỉ và công phu. Mặt tiền ngôi nhà là mặt có chứa cửa chính Mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà cần có sự cân bằng âm dương, tuy nhiên mặt tiền cần thịnh dương nhiều hơn, Thông thường, khi xây dựng nhà ở, người ta thường quan niệm: " minh đường toạ thuỷ, hậu đường toạ sơn" . Điều này có nghĩa là mặt tiền ngôi nhà cần sáng sủa, thoáng đãng, và mặt hậu ngôi nhà có điểm tựa vững chắc. Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 có phòng thờ được bớt lại 1 khoảng sân phía trước vì sân như một lớp vỏ bọc, bảo vệ dòng khí xung trực từ đường, thanh lọc bớt hung khí. Mặt tiền ngôi nhà được tập trung kiến trúc thiết kế đơn giản, hiện đại , không quá cầu kỳ, vẫn tạo được sự thoáng đãng, lưu thông vượng khí cho ngôi nhà biệt thự.

Màu sắc kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp.

Thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp mang màu sắc chủ đạo là gam màu ghi sáng. Đây là một trong những màu sắc hiện đại theo xu hướng thiết kế kiến trúc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thêm vào đó, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có phòng thờ còn được design hệ thống đá ốp chân tường sang trọng, hệ thống đá rối sẫm màu mang lại cho toàn bộ công trình sự bề thế và bền vững nhất. Chi tiết đá rối ốp khối chân đế cao được sử dụng trong rất nhiều công trình, đặc biệt là những mẫu nhà 1 tầng như: Nhà cấp 4 diện tích 130m2

Phối cảnh nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp 2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại.

Hệ thống cửa kính khung gỗ góp phần hoàn thiện cho toàn bộ kiến trúc công trình, nét đẹp của sự hiện đại, sang trọng cũng như tính phổ biến trong việc tìm kiếm và sử dụng vật liệu được đánh giá cao. Hệ thống cửa sổ bằng kính khung gỗ 4 cánh mở gập cho ngôi nhà biệt thự trở nên sang trọng và đẳng cấp. Phương án lát sàn cũng được triển khai hoàn thiện. Vật liệu đá lát sàn màu đen sang trọng giúp ngôi nhà trở nên bề thế, hiện đại hơn trong mắt người xem.

Kết cấu mái mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp.

Kết cấu mái ban ve biet thu 1 tang dep có phòng thờ đẹp được chúng tôi design hoàn thiện, phương án mái được sử dụng là kiểu mái bê tông dán ngói. Chi phí xây dựng loại mái này so với kiểu mái xây tường thu hồi lợp vỉ kèo sắt, gỗ rồi lợp ngói cao hơn . Tuy nhiên, xét về mặt độ bền thì cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi làm mái bê tông dán ngói, ngôi nhà cần phải làm phương án trần thạch cao , thể hiện tính thẩm mĩ kiến trúc cũng như vẻ đẹp cho toàn bộ nội thất bên trong của công trình nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Quy hoạch cổng, hàng rào cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có phòng thờ.

Cổng, hàng rào của mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ cũng được quy hoạch hợp lý và hoàn thiện. Thiết kế cổng và hàng rào không chỉ cần đẹp mà còn phải thống nhất với kiến trúc của công trình, góp phần tạo nên một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện về mặt công năng sử dụng cũng như tổng quan sân cảnh cho đến kiến trúc. Việc thiết kế  cảnh quan sân vườn cũng như cổng hàng rào được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí cho chủ đầu tư khi thực hiện gói thiết kế kiến trúc của chúng tôi. Tham khảo mẫu nhà với cảnh quan sân vườn, cổng hàng rào đẹp tại: Nhà 1 tầng giá rẻ

Mặt băng tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp mắt.

mặt băng nhà cấp 4 có phòng thờ 3

Mặt bằng tổng thể: Thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ

Mặt bằng tổng thể của mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ được quy hoạch hợp lý, trên diện tích đất rộng 150m2 bao gồm cả sảnh , mái đua , công năng sử dụng được hoàn thiện và đầy đủ, Phần diện tích đất trống trước nhà được bớt lại làm sân chơi cho gia đình bạn, 2 bên lưng nhà được thiết kế sân vườn rộng với cây xanh mang lại cho bạn không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Phía mặt hậu ngôi nhà được design tiểu cảnh hồ nước, sân vườn cho bạn có được 1 góc không gian thiên nhiên hài hoà và gần gũi ngay sau ngôi nhà của mình.

Mặt bằng nhà cấp 4 có phong thờ 4

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có phòng thờ với các công năng sử dụng như sau: 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn.

Bố cục công năng được xử lý hài hoà và hợp lý. Bước qua bậc ngũ cấp, là sảnh chính rộng lớn. Phòng khách rộng, đầy đủ công năng sử dụng , phía bên trong là phòng thờ được đặt chính giữa ngôi nhà. Phòng ngủ bố mẹ bên cạnh phòng khách, có diện tích sử dụng lớn nhất. 

2 phòng ngủ ngủ được bố trí đối xứng với phòng thờ bên trong công trình cho ngôi nhà biệt thự thêm nét đẹp hiện đại và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Khu vực phòng bếp và phòng ăn được thiết kế với diện tích rộng lớn, có sảnh phụ phía bên cho không gian bữa cơm của gia đình bạn trở thên thoáng đãng , ngon miệng, cũng dễ dàng hơn trong việc nấu nướng của các thành viên trong gia đình bạn khi chuẩn bị bữa cơm.

mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ 5

Mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ đẹp

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với mặt bằng mái đẹp, thiết kế mái giật cấp ấn tượng , kiểu mái ngói thái dạng phẳng màu ghi sẫm cũng được chỉ định số lượng, chủng loại chi tiết trong hồ sơ thiết kế.

Mời bạn theo dõi những công trình nhà đẹp thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại: Mẫu nhà 1 tầng 1 tum

Liên hệ để được tư vấn thiết kế kiến trúc:

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Nha-cap-4-co-phong-tho-150m2-BT111046-5369-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại