Quá hời khi xây dựng những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ, từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ đồng này

Bạn định nghĩa thế nào là nhà giá rẻ? Một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kinh phí đầu tư 1.5 tỷ được cho là rẻ hay đắt? Có người nói là đắt. "Tiền tỷ rồi thì rẻ gì nữa!" Nhưng cũng có người cho rằng thế là rẻ. Nhà giá rẻ không phải chỉ căn cứ vào mức giá, mà nó còn dựa trên tương xứng mức giá đó với cơ sở vật chất, công năng mà bạn có được sau khi hoàn thành thiết kế nhà ấy. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà 3 tầng giá rẻ, có mức kinh phí đầu tư từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ đồng. Đây được xem là những mẫu nhà 3 tầng đẹp có mức kinh phí thấp so với tổng thể thiết kế mà bạn nhận được, có nghĩa là bạn sẽ "hời lớn" nếu xây theo các thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ này.

Trước khi đi sâu vào khám phá từng mẫu nhà đep 3 tầng giá rẻ này. Hãy để chúng tôi giải thích 1 chút vì lí do chúng tôi lựa chọn các thiết kế nhà trên 1 tỷ đồng là các thiết kế nhà giá rẻ. Với mức giá cả vật liệu xây dựng như hiện tại, để xây dựng một mẫu nhà cấp 4 ở tầm trung, rộng tầm 100m2, bạn sẽ cần tới ít nhất là 500 triệu (trường hợp xây dựng ở quê, chi phí các loại vật liệu và vận chuyển rẻ hơn ở thành phố). Như thế, mức chi phí trung bình tính theo cách cơ bản nhất sẽ là 1.5 tỷ đồng cho các mẫu biệt thự 3 tầng  đẹp và đơn giản. Vậy, mức giá 1.5 tỷ đồng cho một thiết kế nhà 3 tầng 80-100m2 là hoàn toàn hợp lí và thậm chí có phần rẻ. Bởi làm nhà cao tầng thì chi phí cho phần móng, phần cột kèo cũng sẽ cao hơn so với việc xây dựng các mẫu nhà cấp 4. Bên cạnh đó, một số ngôi nhà có mức chi phí khoảng 1.5 tỷ đồng, nhưng bạn chỉ có được mức công năng tầm 60-70m2/sàn, nó vẫn được tính là mẫu nhà 3 tầng giá rẻ. Đó là bởi vì ngoại thất vào chất lượng công trình được xây dựng cao cấp hơn và nó mang đến cho bạn hệ thống công năng tiện ích đa dạng hơn. Tóm lại, những thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ được giới thiệu trong bài viết này không phải là những mẫu nhà "ít tiền" mà là những mẫu nhà có công năng, vẻ đẹp ngoại thất vượt xa so với số tiền mà nó được đầu tư. Và chắc chắn, đây là "món hời" cho các chủ đầu tư.

1. Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đi theo lối thiết kế nhà đẹp 3 tầng 60m2 BT402066

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn chính là thiết kế nhà đẹp 3 tầng 60m2 theo phong cách các mẫu biệt thự hiện đại ở Bắc Giang. Thiết kế nhà có diện tích khá khiêm tốn, kích thước 4.5x13.5m. Mẫu nhà này thích hợp với các gia đình đang có mong muốn xây nhà phố 3 tầng. Đặc biệt, mức chi phí đầu tư cho căn biệt thự 3 tầng hiện này chỉ 1 tỷ đồng. Chính sự đơn giản trong thiết kế ngoại thất cùng diện tích nhỏ nhắn là nguyên nhân làm cho kinh phí đầu tư của ngôi nhà chỉ ở mức 1 tỷ đồng. 

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 1 thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đầu tiên tạo ấn tượng với người nhìn bằng dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ của nó. Ngoại thất dù đơn giản những cũng có nhiều điểm nhấn như bức tường chớp cho dây leo bám, kết hợp với hệ thống bồn hoa treo trực tiếp vào lan can tầng 2 tầng 3 tạo nên sự tươi mát, thật sự thiên nhiên cho một mẫu nhà ống 2 tầng. Thông thường, bạn sẽ khó tìm được các không gian xanh như vậy ở các thiết kế nhà phố kiểu ống như vậy. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 60m2 này còn có điểm nhấn là tạo hình xẻ quạt từ chân tầng 2 lên tới mái, tạo ra một điểm nhấn kiến trúc khiến ngôi nhà trông khác biệt hơn.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2 mẫu nhà 3 tầng giá rẻ tiết kế dạng 60m2 mái bằng đẹp mắt

Thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ 60m2 có tầng 1 là khu vực dành cho kinh doanh. Khu vực này được ốp đá để tọa độ sang trọng và độ đẳng cấp cho cửa hàng. bên cạnh đó, nơi đây cũng sử dụng nhiều cửa kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào khu vực kinh doanh, buôn bán. Theo phong thủy, khu vực dùng để kinh doanh phải đủ ánh sáng mới có thể hút tài lộc, thu hút khách hàng tới được.  Tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng diện tích 60m2 là khu vực cho phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ và sân chơi. Với công năng 3 phòng ngủ thì ngôi nhà này có thể phục vụ cho 1 gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. 

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ theo phong cách hiện đại với diện tích 60m2 trên đây phù hợp với những gia đình ở phố, có nhu cầu kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu như bạn yêu thích ngoại thất của ngôi nhà nhưng không muốn kinh doanh buôn bán thì có thể thay đổi lại công năng, nội thất của nó cho phù hợp với gia đình mình.

2. Nhà 3 tầng mặt tiền 8m diện tích 80m2 tân cổ điển vẫn lọt tốp các mẫu nhà 3 tầng giá rẻ BT412046

Tiếp theo, mời các bạn khám phá mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 3. Đây là căn nhà theo phong cách biệt thự tân cổ điển nên ngoại thất trông có vẻ cầu kì hơn thiết kế số 1. Số lượng phào chỉ và các đường vân viền được sử dụng cũng nhiều hơn hẳn. Căn nhà này thuộc quyền sở hữu của ông Hiếu ở Gia Lâm, Hà Nội. Căn nhà được xem là thiết kế nhà giá rẻ bởi kinh phí đầu tư của nó chỉ 1.2 tỷ đồng nhưng những gì bạn có được sau khi đầu tư vào mẫu thiết kế biệt thự này chính là một căn nhà 3 tầng mặt tiền 8m, diện tích 80m2, kích thước 7.4x11.5m, có mái thái, 4 phòng ngủ và quan trọng hơn, nó đi theo phong cách tân cổ điển cực kì sang trọng và cầu kì. Điều gì làm cho mẫu nhà này có giá rẻ như vậy với 1 công năng như vậy? Nguyên nhân nằm ở cách sử dụng nguyên vật liệu cho mẫu nhà 3 tầng mái thái này.

Phối cảnh 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng giá rẻ mặt tiền 8m với diện tích 80m2 theo phong cách tân cổ điển

Phối cảnh 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng giá rẻ mặt tiền 8m với 4 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Nhìn tổng thể, quý vị có thể thấy căn nhà đi theo thiết kế tân cổ điển cầu kì. Tuy nhiên, thật chất, các kiến trúc sư đã có sự tính toán tỉ mỉ trong thiết kế này. Hệ thống phào chỉ, phù điêu, cột giả chỉ được sử dụng cho phần mặt tiền và sử dụng khá tiết chế, chỉ được xem như điểm nhấn để mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 2 trông cầu kì và tinh tế mà không tốn kém quá nhiều chi phía. Hệ thống chân tường, hay các mảng tường khác cũng được tối giản chi tiết trang trí để vừa tạo nên sự đơn giản, làm nền cho các chi tiết phù điêu, cột giả cầu kì thêm nổi bật, đồng thời, làm cho căn nhà 3 tầng mặt tiền 8m bớt tốn chi phí thiết kế các chi tiết rườm rà. Bên cạnh đó, hệ thống hàng rào hay lan can được sử dụng cho ngôi nhà cũng là loại khá đơn giản, mẫu cũ do đó, chi phí cho các kiểu rào và lan can này rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu hoa văn cầu kì, uốn lượn ta thường thấy trong các mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển khác.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng giá rẻ mặt tiền 8m với diện tích 80m2 theo phong cách tân cổ điển

Nhà 3 tầng mặt tiền 8m theo phong cách tân cổ điển còn có thiết kế sân trước nhà và sân chơi ở tầng 2 và tâng 3. Điều này làm cho căn nhà giá rẻ 3 tầng này dù được xây dựng trên một khu đất có diện tích khá hạn hẹp, không thể mở cửa sổ xung quanh nhưng vẫn thoáng đãng và cung cấp đủ ánh sáng. Căn nhà này có khả năng phục vụ nhuc cầu sử dụng của một gia đình có từ 4 đến 6 thành viên với diện tích sử dụng rộng rãi. Diện tích 80m2/sàn quá đủ để bạn có được một nơi ở tầm trung. Chắc chắn, nếu bạn muốn xây một thiết kế nahf mặt tiền 8m 3 tầng thì đừng bỏ lỡ mẫu nhà này.

3. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m với thiết kế giản dị cũng là một mẫu nhà 3 tầng giá rẻ mà đẹp BT6755

Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m dưới đây cũng nằm trong tốp những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ mà đẹp.  Mẫu nhà này có diện tích 100m2, kích thước 10x10, là kiểu nhà 3 tầng hình vuông. Và nhiều người chưa khỏi bất ngờ vì một ngôi nhà có tổng diện tích 300m2 nhưng kinh phí đầu tư chỉ dừng ở mức 1.3 tỷ đồng. Tính trung bình, bạn chỉ mất khoảng 4,3 triệu/m2. Nếu bạn thuê thiết kế thi công trọn gói thì đây quả là một mức giá rất hời cho chủ đầu tư. 

Điểm thu hút của mẫu nhà 3 tầng giá rẻ mặt tiền 10m này chính là vẻ ngoài đơn giản, mái thái nâu nhẹ nhàng, tường ngoại thất màu kem. Vẻ ngoài mộc mạc bình dị với vài đường nét trang trí tân cổ quen thuộc kiểu cửa vòm, nhà cắt góc... Điểm nhấn cho nhà 3 tầng mặt tiền 10m chính là hệ mái thái được tạo thành 2 tầng  cho 2 khu vực liền kề tạo ra cho ngôi nhà nhiều cấp nhà, khiến nó trông hoành tráng và bề thế hơn.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ mặt tiền 10m, diện tích 100m2 theo phong cách tân cổ điển

Điểm thu hút hơn cả với nhiều chủ đầu tư khi lựa chọn xây mẫu nhà 3 tầng giá rẻ này chính là ngoài hệ thống ngoại thất mộc mạc mà vẫn sang trọng, ngôi nhà còn có gara ô tô rộng rãi. Gara này được tạo từ cột và hệ cửa cuốn nên nó có khả năng biến đổi linh hoạt từ sân chơi sang gara. Hơn thế, xây dựng gara như vậy, kinh phí đầu tư giảm hơn 1 nửa so với việc xây gara thông thường.

Mẫu nhà đẹp mái thái trên đây thích hợp làm một căn biệt thự nhà vườn theo kiểu đồng quê. Vẻ đẹp dung dị, nhẹ nhàng khiến cho thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ này trở nên độc đáo và không "đụng hàng". Bạn sẽ rất khó tìm được căn nhà 100m2 có gara ô tô, có ngoại thất đẹp ngọt ngào nào mà kinh phí đầu tư chỉ 1.3 tỷ đồngnhư căn nhà 3 tầng mặt tiền 10m  này. Đừng bỏ lỡ mẫu nhà này nếu bạn đang muốn xây nhà 3 tầng có gara ô tô và mong muốn có được thiết kế đủ dùng cho một gia đình có 4 thành viên.

4. Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ thu hút với phong cách hiện đại đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ BT227126

Tiếp theo, chúng ta cùng khám phá mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đi theo phong cách hiện đại với vẻ ngoài đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ. Thiết kế nhà ở đẹp mắt này thuộc quyền sở hữu của ông Trần Đình Nguyên ở Hùng Xá, Thái Bình. Kích thước nhà 9x13m là mang tới cho gia chủ một thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ rộng rãi với diện tích 90m2 có sân vườn thoáng rộng đủ để không gian cả khối kiến trúc của nhà 3 tầng hiện đại trở nên dễ chịu, bớt bí bách ngột ngạt hơn. Căn nhà này có chi phí đầu tư rơi vào khoảng 1.3 -1.4 tỷ đồng, trung bình mất khoảng 430 -450 triệu cho 1 tầng để xây dựng và hoàn thiện. Căn nhà 3 tầng 2 mặt tiền này được xem là nhà giá rẻ bới diện tích mà nó mang đến vừa đủ để tạo ra không gian nhà ở thoải mái cho các thành viên trong gia đình, đồng thời, nó còn là nhà mái thái với hệ thống mái rất chất lượng và đẹp mắt. 

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 1 thiết ké nhà 3 tầng giá rẻ có 2 mặt tiền, có mái thái

Giá trị của những căn nhà 3 tầng mái thái tập trung phần nhiều vào hệ mái. Mái nhà kiểu thái thường đem đến cho ngôi nhà một ngoại thất chỉn chu, sang trọng. Nhà mái thái bao giờ cũng tạo được sự mềm mại, nhẹ nhàng cũng như chất lượng cách âm, cách nhiệt và chống thấm giột cao hơn hẳn so với nhà mái bằng. Đối với mẫu nhà 3 tầng hiện đại này, vẻ đẹp mà chúng ta thấy được ở nó chính là sự kết tinh giữa hệ mái thái tiêu chuẩn cùng ngoại thất sinh động, nhiều sắc màu. Không ai có thể phủ nhận được rằng, sự kết hợp ngoạt ngào giữa màu mái prime với màu gạch nung của gạch thẻ ốp tường trên các mảng tường nhấn nhá của ngoại thất đã khiến cho các bộ phận của mẫu nhà 3 tầng giả rẻ số 4 có sự liên kết và trở nên hài hòa, thống nhất hơn hẳn.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2 mẫu nhà 3 tầng hiện đại giá rẻ ở Thái Bình

Bên cạnh vẻ đẹp hiện đại của ngoại thất, căn nhà 3 tầng giá rẻ này còn thu hút với hệ thống sân vườn được thiết kế sang trọng và đầu tư. Sân vườn của mẫu nhà 3 tầng hiện đại chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, sinh thái và thẩm mỹ. Về phong thủy, chủ nhà đã đặt một đài phun nước nhỏ ở trước nhà với mong muốn tài lộc, thịnh vượng cả gia đình như nguồn nước luôn luôn dồi dào, không bao giờ vơi cạn. Đài phun nước  của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền này còn có tác dụng tạo nên một  khu vực tiểu cảnh động cho ngôi nhà. Nó kết nối với khoảng sân trước rộng rãi cùng mảnh vườn nhỏ trồng nhiều cây xanh tán nhỏ của ngôi nhà lại thành một thể thống nhất hơn. Với tiểu cảnh sân vườn thú vị như vậy, chắc chắn, các thành viên sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư thái khi trở về ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 4 là một mẫu nhà hiện đại, gọn gàng. Thiết kế đơn giản nhưng khỏe khoắn và tạo được điểm nhấn riêng. Mẫu nhà này thích hợp với các gia chru thích sự sinh động nhưng đồng thời cũng mong muốn sự sang trọng và thanh lịch trong ngôi nhà của mình.

5. Mẫu nhà giá rẻ 3 tầng mặt tiền 9m với ngoại thất hiện đại, độc đáo BT41755

Chia tay thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ số 4, chúng ta tiếp tục đến với một thiết kế nhà giá rẻ cũng đi theo phong cách hiện đại khác. Đây là căn nhà 3 tầng mặt tiền 9m của ông Lê Văn Định ở Nam Đinh. Mẫu nhà 3 tầng hiện đại này dù chi phí đầu tư cũng khoảng 1.4 tỷ đồng như căn nhà trên nhưng nó lại mang tới diện tích lên tới 100m2. Sự đơn giản trong thiết kế cùng hệ thống công năng, diện tích sử dụng đa dạng nhưng chỉ mất 1 phần giá rẻ đã giúp cho nhà 3 tầng mặt tiền 9m "được lòng" rất nhiều khách hàng của chúng tôi. Điểm đặc biệt của thiết kế nhà đẹp 3 tầng giá rẻ này chính là sự đơn giản ở vẻ ngoài ngoại thất. Các mảng tường ít được kẻ chỉ, bo viền, đắp phào, hệ thống cổng mái ít xuất hiện phfu điêu, giá mái trang trí. Điểm nhấn của ngôi nhà không nằm ở các chi tiết trang trí mà nằm ở sự đơn giản. Và sự sinh động được tạo nên nhờ vào hệ thống ban công, cửa sổ, mái kính của ngôi mẫu biệt thự 3 tầng này. Cũng không thể phủ nhận được rằng, thiết kế nhà theo phong cách hiện đại với 3 tầng này còn đẹp hơn, thu hút hơn nhờ vào hệ thống cây xanh trang trí, kết hợp hài hòa và làm khối kiến trúc dịu mắt hơn, tự nhiên hơn.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m theo phong cách nhà đẹp 3 tầng giá rẻ

Nếu có ý định xây nhà 3 tầng giá rẻ và có yêu cầu không quá cao về sự cầu kì và tinh xảo của ngoại thất chắc chắn quý vị đừng bở qua mẫu nhà này. Căn nhà 3 tầng 1.4 tỷ đồng này sẽ mang tới cho bạn công năng rất đa dạng, bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ vip, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 sân chơi và khoảng 3 nhà vệ sinh chung. Nhiều gia chủ đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ không thể tin được mình lại xây một ngôi nhà đa dạng công năng như vậy chỉ với 1.4 tỷ đồng. Sự đầu tư hời hĩnh này thực chất chính là sự tính toán rất tỷ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư của Ang.

6. Nhà 3 tầng chữ l đẹp với kiến trúc đơn giản, cấu trúc độc đáo nằm trong danh sách các mẫu thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ đáng xây dựng nhất BT312046

Nhà 3 tầng chữ l đẹp với kiến trúc ngoại thất đơn giản cũng là một trong các thiết kế nổi bật của bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp 3 tầng giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhà có diện tích khoảng 80 - 90m2, mặt tiền 9m, thì đây lại là một gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Nổi bật với thiết kế nhà chữ L cách điệu, căn nhà này đã khiến cho những gia chủ có định kiến về thiết kế nhà hình chữ l cũng phải "siêu lòng". Toàn bộ những hạn chế về mặt phong thủy của dáng nhà chữ l đã được kiến trúc sư cân bằng lại với khu vực nối dạng tròn. Chính khu vực này khiến cho sự sát khí của dáng  nhà chữ l được hóa giải, 2 cánh chữ l được nối liền với nhau tạo thành một khu vực liền mạnh, không đứt đoạn hay bị trống giữa.  Bên cạnh đó, khu vực bo tròn này còn tạo nên một điểm nhấn lạ mắt khiến cho ngôi nhà trở nên khác biệt với các khối kiến trúc nhà chữ L thông thường.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 1 thiết kế nhà 3 tầng hình chữ L giá rẻ ở Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 6 thuộc quyền sở hữu của ông Thanh ở Hà Đông, Hà Nội. Căn nhà được xây ở khu vực ngoại thành nên có điều kiện thiết kế thoải mái, không bị gò bó theo dáng nhà ống cách điệu. Nhà 3 tâng chữ l có vẻ ngoài tươi sáng, màu sắc ngoại thất được tô điểm rực rỡ hơn nhờ hệ mái ngói nung. hệ mái này tạo cho căn nhà một vẻ ngoài tự nhiên hơn. Màu của mái ngói kết hợp với màu nâu của cửa, của ban công cùng màu trắng của tường ngoại thât tạo nên một tổng thể biệt thự 3 tầng mái thái có màu sắc rất nịnh mắt người nhìn. Cách phối hợp màu sắc để tạo điểm nhấn cũng chính là "chiêu thức" quan trọng trong thiết kế nhà ở, giúp căn nhà nổi bật và vẫn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trang trí.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2 mẫu nhà 3 tầng mái thái hình chữ l theo kiểu thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ.

7. Xây nhà 3 tầng giá rẻ, công năng lớn, chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế nhà 5 phòng ngủ dưới đây BT11755

Tiếp theo chúng ta đến với mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 7. Mẫu nhà này được xem như thiết kế nhà theo dạng kết cấu nhà 3 tầng mái bằng hiện đại phối hợp với mẫu nhà 3 tầng mái thái truyền thống. Sự kết hợp độc đáo đã tạo ra một mẫu kiến trúc có 1 không hai cho gia chủ. 

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng giá rẻ với thiết kế 5 phòng ngủ

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2, thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5 phòng ngủ giá rẻ

Thiết kế nhà 5 phòng ngủ 3 tầng này thực sự là kiểu nhà tiện nghi và phù hợp với tất cả các gia đình. Nó là thiết kế nhà đơn giản về mặt trang trí nhưng lại mang tính phức tạp về mặt kết cấu. Chính sự phức tạp này tạo ra các góc cạnh gồ ghề để làm điểm nhấn, đẩy mạnh tính khác lạ cho ngôi nhà. Kiểu nhà có nhiều cửa sổ như căn nhà 3 tầng mái thái hiện đại này cũng tạo ra không gian ngoại thất bên trong thoáng mát, tạo cảm giác ít trật trội. Quý vị nào yêu thích mẫu nhà 3 tầng giá rẻ này, hãy nhanh tay gọi tới số hotline của công ty chúng tôi để nhận báo giá thiết kế. 

8. Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ theo phong cách thiết kế nhà 3 tầng mái thái 90m2 cực xinh xắn BT111755

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 8 là một thiết kế nhà 3 tầng mái thái 90m2 vô cùng xinh xắn. Căn nhà nổi bật với phần ngoại thất đi theo phong cách của những ngôi nhà gỗ của Nhật Bản. Mẫu nhà 3 tầng mái thái này nổi bật với sự thanh nhã của màu sắc ngoại thất được khéo léo kết hợp từ nâu gỗ tự nhiên với xanh than và trắng. Ba màu sắc này tạo nên sự thanh lịch, sang trọng, đồng thời làm cho căn nhà trở nên lạ mắt hơn. Màu trắng được sử dụng làm màu nền cho các mảng tường ngoại thất, các chi tiết trang trí như giàn hoa, viền cửa kính, mái ngói đều mang màu xanh than, khiến cho căn nhà trông vừa tươi sáng lại vừa có được sự rành mạch, rõ nét của các đường nét thiết kế.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh mẫu nhà 3 tâng giá rẻ số 8 theo phong cách thiết kế nhà 3 tầng mái thái 90m2

Căn nhà giá rẻ 3 tầng 90m2 này có thiết kế công năng lên tới 5 phòng ngủ, nhà có gara ô tô, có phòng sinh hoạt chung và cả phòng thờ. Hệ công năng này đảm bảo cho sinh hoạt của một gia đình có khoảng 6 đến 7 thành viên. Kiểu nhà thanh lịch này cũng thích hợp làm biệt thự sân vườn 3 tầng hơn là thiết kế nhà phố. Đây là kiểu nhà đơn giản cho kiểu biệt thự nghỉ dưỡng dành cho các gia đinh khá giả. Quý vị nếu mong muốn xây dựng nhà 3 tầng giá rẻ kiểu thái thì chắc chắn nên lưu ý đến mẫu nhà này.

9. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 với thiết kế đồ sộ nhưng vẫn là mẫu nhà 3 tầng giá rẻ tiêu biểu BT71755

Cuối cùng, chúng ta cùng ghé thăm mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 của ông Lê Văn Sơn ở Hải Phòng. Mẫu nhà này có mặt tiền 9m, sâu 11m, được xây dựng trên ô đất 160m2. Kiểu nhà này là dạng nhà phố 3 tầng mái bằng với vẻ ngoài ngoại thất hiện đại. Mức chi phí đầu tư cho mẫu nhà 3 tầng giá rẻ này rơi vào khoảng 1.5-1.6 tỷ đồng. Đối với 1 căn nhà hiện đại và tiện nghi và diện tích lên tới 100m2 như vậy. Mức giá 1.5 tỷ đồng vô cùng hợp lí. Nhà 3 tầng mái bằng nổi bật với màu sắc ngoại thất trang nhã mà rất thời thượng cùng kết cấu ngoại thất lạ mắt, hiện đại. Người nhìn sẽ ấn tượng ngay với các chi tiết trang trí đầy nổi bật của ngôi nhà như hệ thống tường - cửa kính cho phần mặt tiền, hệ thống mái kính hiện đại cho các sân chơi hay ban công, hệ khung chắn sáng bằng inox ở thân tường hay hơn cả chính là các khối nhà vuông vức, không đều nhau được sắp đặt tạo nên sự góc cạnh đầy khỏe khoắn cho thiết kế nhà đẹp 3 tầng giá rẻ này.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 1 mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 9 với diện tích 100m2

Mẫu nhà 3 tầng giá rẻ số 9 nổi bật lên với phong cách hiện đại nhờ vào việc sử dụng khéo léo các chi tiết kinh hay rào sắt, rào hứng sáng họa tiết kẻ ngang. Bên cạnh đó, các chất liệu này với kết cấu đơn giản còn tiết kiệm chi phí hơn so với các chi tiết hoa văn rườm rà của các mẫu biệt thự kiểu pháp. Bên cạnh đó, căn nhà này còn được thiết kế theo dạng nhà mái bằng. Kiểu nhà mái bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 phần chi phí do không tooen tiền lập thêm khung kèo hay đổ mái, lợp ngói như kiểu nhà mái thái. Chính vì những lí do trên mà căn nhà với ngoại thất vô cùng nổi bật này lại chỉ có mức đầu tư khoảng 1.5 tỷ đồng.

những mẫu nhà 3 tầng giá rẻ kinh phí từ 1 tỷ - 1.5 tỷ đồng

Phối cảnh 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 giá rẻ với mái bằng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 giá rẻ là một thiết kế nhà hiện đại, kết cấu nhà lạ mắt mang đến vẻ ngoài đầy ấn tượng và nổi bật cho khối kiến trúc. Bên cạnh đó, nội thất bên trong cũng là những điểm cộng để căn nhà này được lot top các thiết kế nhà giá rẻ đẹp nhất. Với diện tích 100m2/tầng, căn nhà mang lại hệ thống công năng đa dạng, gồm có 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Đây là thiết nhà rất phù hợp với các gia đình ở thành phố hay những gia đình có ít diện tích ở nông thôn. Kiểu nhà này cũng là một gợi ý không tồi cho các gia chủ muốn mẫu nhà 3 tầng có gara ô tô.

Như vậy là quý vị đã khám phá các mẫu nhà 3 tầng giá rẻ mà mà nhiều người đang đầu tư xây dựng nhất hiện nay. Đây là các thiết kế nhà có sự tính toán trong cách xây dựng, sử dụng vật liệu để giúp bạn có được một ngôi nhà "sịn" mà kinh phí đầu tư chỉ ở mức trung bình. Có thể điều kiện kinh tế của bạn dư giả, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn đầu tư tiền của bạn vào 1 mẫu nhà "đắt mà chẳng thể sắt ra miếng". Rất nhiều người có ý định xây nhà 2 tầng, nhưng sau khi được giới thiệu 1 số mẫu nhà 3 tầng giá rẻ này, họ đã thay đổi quyết định. Có thể, với 1 tỷ đến 1.5 tỷ đồng, bạn sẽ có được mẫu nhà 2 tầng cao cấp, theo kiểu tân cổ, phào chỉ, phù điêu gắn đầy tường. Nhưng như bạn thấy đó, ngoại thất đôi khi đơn giản lại đẹp và dễ tu tạo hơn! Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về việc ngoại thất phải bề thế, cầu kì, tinh xảo thì chắc chắn đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn đang cần tìm kiếm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: 5 mẫu biệt thự 3 tầng có gara siêu xinh xắn để có thêm nhiều sự tham khảo cho mẫu nhà tương lại của mình. Đây đều là các thiết kế nhà 3 tầng có ngoại thất vô cùng cầu kì vào độc đáo. Những mẫu thiết kế nhà này cũng phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế và sở hữu ô đất trung bình.

Nếu yêu thích bất kì mẫu nhà nào và mong muốn thuê thiết kế hoặc tham khảo báo giá thiết kế nhà ở dân dụng từ phía công ty chúng tôi, quý vị vui lòng gọi điện tới số hotline của công ty.

Hotline: 0988030680

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại