Tổng hợp 12 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp nhất

Dễ dàng bắt gặp được những công trình một số mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại trong bộ măt kiến trúc Việt Nam hiện nay, nhất là trong thời kỳ kinh tế , xã hội đấtnước ngày càng phát triển, các công trình nhà ở như biệt thự , nhà phố đều thể hiện những nét phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau, dưới đây là tổng hợp hình ảnh các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp do Kiến trúc ANG thiết kế và hoàn thiện. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh đẹp nhất dưới đây.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 1

Hình ảnh 1: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Tổng quan phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới thể hiện qua những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại.

Trên thế giới, trào lưu kiến trúc hiện đại ( Modernism) là thuật ngữ rất rộng dùng để sử dụng miêu tả các công trình khác nhau có đặc điểm tương đồng như sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức, mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ đi các hoạ tiết trang trí của trường phái kiến trúc cổ điển cũng như việc ứng dụng các vật liệu xây dựng mới vào kiến trúc như thép, kính, bê tông. 

Đặc biệt trong kiến trúc, phong cách hiện đại đã thể hiện được sự tư duy sáng tạo, mới mẻ đến bất ngờ, sự phát triển mạnh mẽ, bùng nổ của xã hội Châu Âu cuối thế kỷ 19 đầu thế ký 20. Trường phái kiến trúc này xuất phát từ Châu Âu và đã nhanh chóng trở thành trào lưu, xu hướng cũng như trường phái chủ đạo, phổ biến trên toàn thế giới. Cho đến ngày hôm nay, kế thừa và phát huy những đặc trưng kiến trúc này, rất nhiều công trình nhà biệt thự, nhà ở, công trình công cộng đã và đang thể hiện được những đặc trưng của kiến trúc hiện đại, không thể không nhắc tới là những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp này.

Ưu , nhước điểm của phong cách kiến trúc hiện đại.

- Ưu điểm:

1: Yếu tố giao thoa, gần gũi với không gian thiên nhiên được đề cao
2: Không gian trang trí rộng, thoáng.
3: Dây chuyền công năng sử dụng được đề cao, hợp lý.
4: Tiết kiệm được không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu xây dựng.
5: Áp dụng các thành tựu của khoa học và kĩ thuật.

- Nhược điểm:

1: Tính chất khô khan, nghèo nàn về hình thức trang trí
2: Mang tính chất quốc tế, phổ biến

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2

Hình ảnh 2: Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Những công trình xem mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thể hiện được cá tính cũng như óc sáng tạo của người kiến trúc sư. Tập trung thiết kế về hình khối, mảnh miếng công trình mà không phải là những chi tiết trang trí tỷ mỉ như kiến trúc cổ điển , những ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại mang đến cái nhìn hoàn thiện của mỗi công trình, cái đẹp là cái đẹp của sự hài hoà, tổng thể hình khối chứ không phải là cái đẹp riêng lẻ, tách rời.

Không gian kiến trúc sang trọng của ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng còn là cách sử dụng đường nét đa dạng, không tập trung , những dạng hình học không ổn định, phi đối xứng mà vẫn cân bằng, có trọng điểm nhưng không tập trung, biến hoá vô cùng và tạo thành 1 chỉnh thể hoàn chỉnh. Những yếu tố này bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong hình ảnh mẫu nhà nêu trên, các hình khối kiến trúc, mảng miếng kết hợp với màu sắc trẻ trung mang đến cho công trình sự khác biệt và ấn tượng vô cùng. Chi tiết công trình bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nhà 3 tầng 200m2

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 3

Hình ảnh 3: Mẫu thiết kế biêt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Bên cạnh những công trình thiết kế biệt thự 3d , mới lạ thì những ngôi nhà 3 tầng hiện đại song vẫn thể hiện được những vẻ đẹp truyền thống như mái ngói thái, màu trắng ngoại thất,..là những đặc điểm được nhiều gia chủ mong muốn và sử dụng trong ngôi nhà biệt thự 3 tầng của gia đình mình. Biệt thự 3 tầng nêu trên là của bà Thu Dung ở thành phố Đà Nẵng, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích sử dụng 300m2 với sự đồ sộ, sang trọng và bề thế vô cùng luôn tạo được sức hút mạnh mẽ cho rất nhiều người đam mê kiến trúc hiện đại. Công trình không chỉ là sự sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư mà còn thể hiện được gu cũng như thẩm mỹ kiến trúc của gia chủ. Do đó, ngôi nhà mà gia đình bạn sở hữu cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, cá tính của các thành viên trong gia đình mình. 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 4

Hình ảnh 4: mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Hình dáng đa dạng của những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp.

Hình dáng công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại cũng không bó hẹp trong bất cứ hình dạng khuôn mẫu nào, tuỳ thuộc vào sở thích, cá tính của gia chủ cũng như thực tế mảnh đất xây dựng mà hình dạng mẫu thiết kế nhà đẹp mới được thiết kế cũng phải phù hợp khác nhau. 

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại hình dạng chữ L, góc khuyết hình chữ L thường được tận dụng làm sân chơi, sảnh hay chỗ để gara ô tô cho gia đình. Thông thường các ngôi nhà hình chữ L thường có đặc trưng với  mặt tiền, Như vậy , khi thiết kế , tính thẩm mỹ được đề cao và sự chăm chút cho ngoại thất công trình nhà đẹp trở nên ấn tượng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình dạng chữ L đẹp trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng trên, với 2 mặt tiền, sân trước tận dụng làm sân chơi, ban công tầng 2 với giàn hoa giấy tự nhiên cho không gian sống thêm phần tiện nghi và ấn tượng vô cùng. Một số quan niệm về phong thuỷ cho rằng xây nhà hình chữ L là không tốt, tuy nhiên có rất nhiều cách để hoá giải cho sự lo lắng này tại : Lưu ý xây nhà hình chữ L

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 5

Hình ảnh 5: Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại BT21265

Ngoài hình dạng chữ L, các công trình nhà mái kiểu thái 3 tầng hiện đại với hình chữ nhật cũng được đa số gia đình sử dụng. Không chỉ bởi hình chữ nhật dễ dàng trong cách bố trí mặt bằng, nội thất,.. mà trên thực tế, hầu hết các mảnh đất xây dựng đều dễ dàng trong việc bố trí thiết kế nhà hình chữ L đặc trưng. Những công trình thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được hoàn thiện cho ra những sản phẩm thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, mặt bằng công năng sử dụng của những mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại cũng vì thế trở nên sang trọng và thu hút hơn với người nhìn. 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 6

Mẫu thiết kế 6: Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại BT111755

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại và cách sử dụng màu sắc kiến trúc.

Màu sắc trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại cũng không bị giới hạn trong bất cứ khuôn mẫu nào . Tuỳ thuộc và o mảng miếng , hình khối kiến trúc, các khối nảy ra, thụt vào mà kiến trúc sư lại sử dụng các gam màu ngoại thất khác nhau. Một số màu sắc được ưu chuộng và áp dụng phổ biến như màu trắng, màu ghi, màu kem, màu sơn giả gỗ,... các mảng màu được phối kết hợp hài hoà và ấn tượng với nhau, tạo nên một tổng thể thống nhất và hoàn thiện cho toàn bộ kiến trúc công trình nhà đẹp. Không hề thấy nhàm chán khi ngắm nhìn hình ảnh ngoại thất , công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng vì thế mà thu hút và luôn tạo được sự mới mẻ, sáng sủa trong mắt người nhìn. Sự kết hợp với các vật liệu trang trí hiện đại như cửa kính, lam gỗ , lam sắt hộp , cây xanh ... cho toàn bộ công trình biệt thự 3 tầng ấn tượng và mới mẻ hơn. 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 7

Hình ảnh 7: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp BT81755

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8

Hình ảnh 8: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp này được thiết kế trên mảnh đất hình thang, vát xéo mặt tiền lô đất, công trình được thiết kế với hình chữ L, màu trắng, kết hợp với lam gỗ trang trí, tận dụng được toàn bộ diện tích đất, quy hoạch và xây dựng ngôi nhà dựa trên nhu cầu xây dựng thực tế của các thành viên trong gia đình sẽ là điều bạn yêu thích và lựa chọn xây dựng cho gia đình mình. Chi tiết công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp xem tại: Nhà 3 tầng 1 tỷ

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 9

Hình ảnh 9: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại và thiết kế mái đẹp.

Kiểu mái được sử dụng trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại cũng rất đa dạng, mái bằng, mái dốc.

Mái bằng với đặc trưng kết cấu đổ bê tông, phương án chống thấm trong những công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp này rất được chú ý trong thiết kế và xây dựng. Việc chống thấm mái bằng được chia làm 2 loại theo mục đích sử dụng. Mái có thể đi lại chịu được ma sát, va đập vào như sân thượng và kiểu mái không đi lại( không chịu ma sát, va đập ) .  Về mặt kết cấu, mái bằng có ưu điểm là tạo được sàn có thể để các cấu kiện, vật dụng khác trên mái ( như bể nước...) , dễ di chuyển, thao tác nên mái khi có sự cố. Nên khi tiến hành thi công chống thấm loại mái này chủ đầu tư cần chú ý những yêu cầu sau:

- Bóng mịn, kháng rêu và nẫm mốc
- Là mạng tự bảo vệ ( seft - protected)
- Có khả năng chịu va đập mạnh, ma sát 
- Duy trì hoạt tính chống thấm ở dải nhiệt độ cao -10-90 độ C
- Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ với các phản ứng hoá học

Khi thi công chống thẫm tuỳ từng loại vật liệu áp dụng mà có thể thi công chống thấm trên bề mặt gồ ghề hoặc phẳng Tuy nhiên nhất thiết bề mặt thi công phải sạch không được bám dính tạp chất như: dầu, vữa non, bụi bẩn,...

Nhìn chung với kiểu mái bằng như thế này thì quy trình chống thấm cần được tuân thủ kỹ càng và chính xác theo hồ sơ kết cấu.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10

Hình ảnh 10:Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại với kiểu mái ngói thái đẹp, vừa thể hiện được vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, màu sắc ấn tượng và độc đáo như màu mái xanh của ngói nhà trên đây.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 11

Hình ảnh 11: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Hàn Quốc

Một ngôi nhà với kiến trúc hiện đại, phong cách sang trọng, gần gũi với không gian sân vườn cho ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng này.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 12

Hình ảnh 12: Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp trên đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý , không chỉ với những gia chủ ở quê có mảnh đất xây dựng rộng mà cả những khu phố với diện tích sử dụng lớn cũng là điểm ấn tượng và thu hút nhất cho toàn bộ công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng khác tại: Nhà biệt thự sân vườn 3 tầng

Thông tin chi tiết và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ:

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Tong-hop-12-mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-5368-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại