Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U 140m2 mái thái 3 phòng ngủ cho anh Hưng ở Thái Bình BT423079

Kiến trúc sư là những người tài hoa, giàu trí sáng tạo, lên ý tưởng và thiết kế biết bao nhiêu công trình kiến trúc đẹp khắp nơi, tô điểm thêm cho cuộc sống ngày càng văn mình, hiện đại. Với tâm hồn phiêu bổng và trí tưởng tượng đó đã phiêu theo cùng nét vẽ, từng công trình nhà ở, biệt thự đẹp. Trong khi đó kỹ sư xây dựng là những người "kéo" tâm hồn phiêu bổng của người kiến trúc sư, tiết chế chất phiêu lãng, để đảm bảo các thông số kỹ thuật, đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà. Chính vì thế sự kết hợp ăn ý giữa kiến trúc sư và kỹ sư trong khi thiết kế nhà là điều vô cùng quan trọng. Angcovat là một tập thể như thế! Chúng tôi gồm những người kiến trúc sư chủ trì lâu năm trong nghề, người kỹ sư giàu kinh nghiệm, gồm các bộ môn kiến trúc, kết cấu, điện, nước. mỗi bộ phận sẽ phụ trách một mảng riêng biệt nhưng luôn có sự trao đổi, liên kết để đảm bảo bản vẽ thiết kế nhà được hoàn thiện một cách chính xác, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như mặt bằng công năng sử dụng. 

Nghề kiến trúc sư được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều với khách hàng, gặp gỡ được một gia đình là một mối lương duyên, vì thế Angcovat luôn cố gắng tạo dựng thương hiệu qua từng công trình kiến trúc, cố gắng làm tốt nhất công việc của mình, mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái, đầm ấm nhất. Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi và anh Hưng ở Quảng Ninh cũng vậy! Anh Hưng là người đang sở hữu một lô đất rộng 900m2 và đang có dự định xây nhà biệt thự 1 tầng kiểu nhà vườn. Đã tìm kiếm khá nhiều các mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên mạng internet và thật tình cờ anh biết tới Angcovat, đã xem rất nhiều các mẫu sản phẩm thiết kế của chúng tôi, anh vô cùng hài lòng với kiểu kiến trúc mà chúng tôi đang theo đuổi - các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn với không gian sống tiện nghi đẳng cấp, không gian xung quanh rộng mở, hài hòa với thiên nhiên. Đúng với ý tưởng và mong muốn của mình, anh Tuấn ngay sau đó đã liên lạc trực tiếp với KTS Angcovat qua số hotline và được chúng tôi tư vấn sơ bộ, quy trình làm việc và anh đã đồng ý ký hợp đồng thiết kế. Buổi làm việc tiếp theo của chúng tôi diễn ra ngay tại lô đất của gia đình anh Hưng, cùng trao đổi lên phương án quy hoạch mặt bằng sơ bộ, đo đạc hiện trạng và ký hợp đồng thiết kế nhà. Sau khoảng hơn 20 ngày làm việc và thống nhất phương án, bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U diện tích 140m2 của gia đình anh Hưng đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ. Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, khách hàng khi nhận được hồ sơ rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của Angcovat. Dưới đây là phương án thiết kế nhà cấp 4 chữ U 3 phòng ngủ ở Quảng Ninh cho gia đình anh Hưng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 140m2 3 phòng ngủ đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U diện tích 140m2 ở Quảng Ninh

Một vài thông tin ban đầu về mẫu nhà biệt thự 1 tầng hình chữ U của gia đình anh Hưng

1: Mẫu biệt thự:BT423079
2: Số tầng: 01
3: Chủ đầu tư xây dựng: Ông Lê Trọng Hưng
4: Địa điểm xây dựng công trình: Quảng Ninh
5: Mặt tiền: 13m
6: Chiều sâu: 13m
7: Kích thước ô đất: 10x22m
8: Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Angcovat
9: Năm thi công: 2020
10: Chi phí xây dựng: Khoảng 1,1 tỷ
11: Thông số công năng, diện tích

- Diện tích: 140m2/sàn
- Thông số công năng: Tiền sảnh 13.8m2, Phòng khách 30m2m2, phòng bếp ăn 12.9m2, Phòng ngủ 1: 13.9m2, Phòng ngủ 2: 13.8m2, Phòng ngủ 3: 13.8m2, Phòng thờ: 6.7m2, WC1: 4.2m2, WC2: 4.2m2.

Yêu cầu tư vấn thiết kế và quy trình thực hiện mẫu biệt thự 1 tầng chữ u mái thái ở Quảng Ninh

bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng chữ U 140m2 hiện đại

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng chữ U kiểu mái thái hiện đại

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U của công ty chúng tôi gồm có các bước như sau:

+ Lên ý tưởng mặt bằng công năng sử dụng: từ kích thước lô đất thực tế các kiến trúc sư sẽ quy hoahcj diện tích làm nhà, diện tích sân vườn, các công trình phụ trợ công hàng rào,.. Ngoài ra diện tích nhà cũng được chúng tôi lên ý tưởng bài trí không gian đầu là phòng khách, bếp, phòng ăn, ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh,.. Các không gian đảm bảo đúng đủ nhu cầu của gia đình và không gian thoáng mát

+ Lên ý tưởng bản vẽ phối cảnh 3D mẫu biệt thự 1 tầng chữ U: các hình ảnh chúng tôi cung cấp trên website chính là bản vẽ phối cảnh, trong đó kiến trúc nhà ở, không gian sân vườn, màu sắc chất liệu của ngôi nhà.

+ Thực hiện bản vẽ kỹ thuật thi công mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hình chữ U

+ Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà

Quy trình thực hiện bài bản, chi tiết, mỗi bước đều có sự thống nhất và trao đổi ý kiến giữa chủ nhà và kiến trúc sư, có như vậy công trình hoàn thiện mới mang dáng vẻ thể hiện phần nào tính cách của chủ nhân, sở thích và cá tính gia chủ. Công trình được thực hiện dựa trên hoàn toàn nhu cầu công năng của chủ đầu tư kết hợp với ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư đảm bảo giá trị thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho ngôi nhà

Tổng thể kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U 13x13m mái thái đẹp

biệt thự 1 tầng chữ u độc đáo 13x13m

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng chữ U 13x13m

Xét theo quan niệm hiện đại của kiến trúc, thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U diện tích 140m2 hình vuông có tính thực dụng rất cao. Đặc biệt trong vấn đề trang trí nội thất, đảm bảo được các yếu tố về ánh sáng, thông gió. Đây sẽ là nơi làm cho con người ta cảm giác thoải mái, thư giãn, thích hợp là một không gian sống lý tưởng. Đặc biệt trong vấn đề phân chia phòng ốc đều tận dụng được từng góc của mặt bằng sàn để hiệu quả sử dụng của ngôi nhà cao hơn, các phòng đều có hình vuông hay chữ nhật đồng đều, đẹp.

Theo quan niệm phong thủy, nhà biệt thự hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, giữ được những nguồn năng lượng tốt, ngôi nhà sẽ tràn ngập sinh khí. Bên cạnh đó, ngôi nhà hình vuông bốn bên tương xứng với nhau, không góc khuyết là dạng nhà lý tưởng để sống. Nếu sống trong một ngôi nhà dài và hẹp, khí trong nhà sẽ phân tán không theo quy luật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Nhìn từ mặt tiền, mẫu biệt thự 1 tầng chữ U có khoảng không gian tiền sảnh (thềm nhà) lùi vào trong tạo chiều sâu cho mặt tiền như kiểu nhà chữ u nhưng khi chúng ta quan sát thấy mép bậc tam cấp với mép tường ngoài bằng nhau tạo thành một mặt phẳng trong không gian nên đây vẫn là ngôi nhà vuông. Những ngôi nhà khác thường thiết kế tiền sảnh và bậc tam cấp đua ra hẳn so với mặt phẳng tường ở mặt tiền nhưng đây chính là điểm ấn tượng, điểm nhấn của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U diện tích 140m2  tạo nên sự khác biệt, đây cũng là yếu tố thu hút chủ đầu tư quyết định thiết kế theo hình khối vuông có chiều sâu ở mặt tiền. Nhiều người cho rằng đây là nhà hình chữ U có hình dáng không tốt về mặt phong thủy nhưng trên thực tế đây là mẫu nhà hình vuông vì mép bậc tam cấp không lùi sâu vào trong mà vẫn bằng với mặt phẳng tường.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng chữ U 140m2 3 phòng ngủ đẹp

bản vẽ mặt bằng biệt thự 1 tầng chữ u 3 phòng ngủ 140m2

Không gian mẫu biệt thự 1 tầng chữ U 3 phòng ngủ 140m2 rộng rãi ở quê

Diện tích sử dụng của công trình nhà là 140m2 trong đó có 3 phòng ngủ được bố trí rộng rãi, phòng khách sang trọng rộng lớn để trang trí đặt bộ bàn ghế gỗ tự nhiên được đầu tư đắt giá, phòng bếp ăn kết hợp liền với nhà vệ sinh tiện lợi. Ngoài ra ngôi nhà còn được bố trí phòng thờ nhỏ khoảng hơn 6m2 để phù hợp với không gian sống hiện đại chứ không kết hợp luôn với phòng khách như nhà truyền thống. Cụ thể được bố trí như sau:

Tiền sảnh 13.8m2, Phòng khách 30m2, phòng bếp ăn 12.9m2, Phòng ngủ 1: 13.9m2, Phòng ngủ 2: 13.8m2, Phòng ngủ 3: 13.8m2, Phòng thờ: 6.7m2, WC1: 4.2m2, WC2: 4.2m2.

Trên đây là bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 1 tầng chữ U 3 phòng ngủ 140m2 của gia đình anh Hưng ở Thái Bình. Ngôi nhà thỏa mãn các yếu tố về thẩm mỹ, công năng và phong thủy sẽ mang tới không gian sống đầm ấm, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ: 0988 030 680

Trân trọng!

Xem tiếp:mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 300m2

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại