Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản BT205057

"Gia đình là sự nghiệp cuối cùng, tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích - đó chính là gia đình." Đến cuối cùng, dù đi đâu xa xôi, người ta vẫn nghĩ cho gia đình của mình. Ông Nguyễn Văn Điều ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội tìm tới chúng tôi cũng vì mục đích ấy. Ông muốn xây dựng một mẫu biệt thự đẹp nhất cho bố mẹ mình ở quê nhà Bắc Giang. Đây cũng sẽ là ngôi nhà ông sẽ trở về sinh sống sau mấy chục năm lăn lộn, phát triển sự nghiệp ở Hà Nội. Sau khi xem xét những mẫu nhà của Angcovat, ông ưng ý nhất với dáng nhà 2 tầng 80m2 của ông Điệp ở Yên Bái và quyết định lựa chọn thiết kế ngôi nhà của mình tương tự như mẫu này. Dưới đây chính là mẫu nhà 2 tầng mái thái với kích thước 8x10m của ông Điều. Kiểu dáng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đã thay đổi khá nhiều so với thiết kế ban đầu, tuy nhiên, sự thay đổi này lại có nhiều cải tiến giúp cho không gian bên trong nhà ở thoáng mát cũng như việc đi lại, di chuyển giữa các khu vực trong nhà. Cùng chúng tôi khám phá cụ thể những đặc sắc kiến trúc  của mẫu nhà  2 tầng mái thái ở nông thôn.

Thông số tổng quát mẫu nhà 2 tầng mái thái với mặt tiền 8m

1. Mẫu biệt thự

BT205057

2. Số tầng

02

3. Chủ đầu tư

Ông Nguyễn Văn Điều

4.Địa chỉ

Hòang Hoa Thám, Hà Nội, xây nhà ở Bắc Giang

5. Mặt tiền

8m

6. Chiều sâu

10m

7. Kích thước ô đất

450m2

8.Kiến trúc sư thiết kế

Vương Văn Quân

9. Năm thi công

2017

10. Kinh phí đầu tư dự kiến

900 triệu- 1 tỷ đồng

11. Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích 80m2/sàn. Chiều cao tầng 1: 3.6m, tầng 2: 6.9m, chiều cao tổng thể 9.420m

Tầng 1: phòng khách 22.5m2, phòng bếp ăn 21m2, 1 phòng ngủ 17m2, wc chung 3.6m2

Tầng 2: phòng ngủ 2: 17m2, phòng ngủ 3: 17m2, sân chơi 22m2, wc2 3.6m2

Ngoại thất nổi bật của mẫu nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại được xây dựng ở Bắc Giang

Các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái thường được lựa chọn rất nhiều bởi vẻ ngoài ngoại thất nhẹ nhàng, thanh lịch những cũng không kém phần hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Ở thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái này, ngoại thất nổi bật lên ở vẻ ngoài trầm lạnh, ít phô trương nhưng mang nhiều điểm nhấn tạo chiều sâu khiến cho người nhìn dù thấy ngôi nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ này dù chẳng rực rỡ nhưng vẫn đầy cuốn hút.

Màu sắc ngoại thất trầm lạnh khiến cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái trở nên nhẹ nhàng và đầy thanh lịch

Không phải là trầm ấm, mà là trầm lạnh. Rất hiếm thiết kế nhà đẹp nào được thiết kế theo màu sắc trầm lạnh như thiết kế của ngôi nhà này. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy xung quanh nhà ông Điều là các căn nhà 1, 2, 3 tầng có màu sắc vô cùng rực rỡ, hiếm thiết kế nha đi theo phong các trầm tối. Do đó, lựa chọn các tone màu xám, ghi xám chính là cách để căn nhà 2 tầng mặt tiền 8m trở nên khác biệt và nổi bật. Để cân bằng lại sắc độ mẫu nhà 2 tầng mái thái, chúng tôi sử dụng màu nâu tông ấm ( nâu pha đỏ) để trông khối kiến trúc không bị u tối, lạnh lẽo.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m

Phối cảnh 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với diện tích 80m2

Màu xám được sử dụng cho hệ mái và đá ốp tường, màu ghi xám thiên trắng được sử dụng cho các khu vực tường nhà 2 tầng mái thái, màu nâu được dùng cho hệ thống cửa và bê tông trang trí cổng mái. Các màu sắc tách biệt nhau thành từng khu vực lớn rõ ràng, tạo ra sự rạch ròi của thiết kế kiến trúc mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn. Sự liên kết giữa các khu vực màu sắc này được tạo lập từ những chi tiết màu sắc nhỏ trang trí, đan xen vào nhau.

Nhìn chung, màu sắc của mẫu thiết kế biệt thự chuyên nghiệp kiểu nhà 2 tầng mái thái không quá rực rỡ. Nếu đặt riêng nó ở một khu vực, căn nhà trông sẽ khá trầm. Tuy nhiên, đặt trong ngoại cảnh xung quanh muôn màu rực rỡ của nhà ông Điều thì căn nhà 2 tầng mặt tiền 8m có mái thái này thật sự là một nét chấm phá, cách điệu khác biệt.

Trang trí đơn giản theo phong cách hiện đại là lí do khiến cho mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất ở các thiết kế nhà hiện đại so với các mẫu biệt thự cổ điển chính là phong cách trang trí đơn giản, thậm chí tối giản. Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn được xây dựng theo phong cách hiện đại, hệ thống các chi tiết trang trí không quá rườm rà và thường tận dụng các bộ phận thiết yếu để trang trí. Cổng mái là khu vực được trang trí nhiều nhất của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái. Căn nhà này có 3 khu vực cổng mái, mỗi khu vực được trang trí theo một phong cách riêng, như cổng mái tiền sảnh trang trí khung bê tông giả kèo gỗ như ở mái ngói truyền thống, cổng mái mặt tiền tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ trang trí phù điêu đồng tiền, màu sắc cổng amsi đan xen, tạo chiều sâu và nhấn mạnh vào sự lồi lõm của khối kiến trúc. Ngoài ra, các khu vực chân tường cũng được ốp đá granit theo dạng vỏ trưng nứt tạo nên hoa văn đẹp mắt để mẫu nhà 2 tầng 8x10m sinh động hơn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Phối cảnh 2 mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Bên cạnh đó, mẫu nhà 2 tầng mái thái còn tận dụng nhiều chi tiết của ngôi nhà để trang trí, như hệ thống cửa chính, cửa ra vào với hoa văn chìm góp phần làm mặt tiền trông xinh xắn, cầu kì hơn. Hay ở sân chơi hướng ra mặt tiền tầng 2 có phần mái kính lạ mắt tạo cho phần mái một sự khác biệt. Với mục đích hài hòa kiến trúc với thiên nhiên xung quanh, kiến trúc sư cũng chú trọng đến việc bài trí các chậu cây cảnh xung quanh khu vực nhà ở, đặc biệt là khu mặt tiền. Hệ thống cây xanh vừa cung cấp cho căn nhà 2 tầng 80m2 có nhiều không khí trong lành lại vừa khiến cho ngôi nhà trông tự nhiên và có sức sống hơn.

Còn một chi tiết cũng gây nhiều chú ý cho những người nhìn ở mẫu nhà 2 tầng hiện đại này chính là khu vực ban công tầng 2. Khu vực này sử dụng khá nhiều chất liệu kính, kính cho ban công, kính của cửa ra vào. Kính là nguyên liệu bắt sáng tốt, có tính phản chiếu và đặc biệt là tạo chiều sâu. Kính sử dụng cho khu vực ban công sẽ tạo ra sự thoáng đãng, làm không gian trông như được mở rộng. Khu vực này chính là nơi tạo điểm sáng, điểm nhấn cho ngôi nhà, làm mẫu nhà 2 tầng mái thái trông có chút hiện đại, và đầy bí ẩn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m có hệ mái thái độc đáo cách điệu, làm căn nhà trông nổi bật thêm nhiều lần

Nhà ở có mái ngói được xem là một trong những kiểu nhà truyền thống của người Việt nam ta. Loại mái thông thường được xây dựng là mái dốc hệ 2 mái chéo. Đối với mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m này, hệ mái thái cũng là kiểu mái dốc 2 mái chéo. Tuy nhiên, mái đã được cách điệu và tạo lập phức tạp hơn. Tổng thể phần mái bao gồm 2 phần, phần mái ngói và phần mái kính trong suốt. Phần mái ngói của nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn lại được hợp thành từ 2 phần mái chéo lắp ghép vuông góc với nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả mặt bên của ngôi nhà. Phấn mái kính được xem như vừa có tác dụng trang trí cho mái nhà cũng như tổng thể nhà sinh độc, độc đáo hơn, đồng thời, phần mái kính cũng có tác dụng vừa che chắn cho sân chơi của mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản lại vừa không làm cho sân chơi bị tối, bí, trông thiếu ánh sáng, góp phần là tầng 2 của căn nhà thoáng mát hơn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Phối cảnh 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại 80m2

Đối với hệ mái ngói của mẫu nhà 2 tầng mái thái diện tích 80m2, chúng ta có thể thấy, kêt cấu hệ thống mái này rất chắc chắn. Vì đây là ngôi nhà 2 tầng giá rẻ xây dựng theo phong cách của những mẫu biệt thự hiện đại nên mái được đổ bằng rồi lập khung kèo lợp ngói như kiểu nhà mái ngói thông thường. Kiểu khung kèo này có ưu điểm là giúp cho phần mái giảm tải trọng tác dụng lên móng và các khu vực tường nhà bên dưới, tiết kiệm chi phí, sửa chữa tiện lợi, ít tốn kém. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là cách nhiệt và khả năng chống thấm dột không cao như kiểu đổ bê tông dán ngói. Phần mái phía mặt tiền được cách điệu kéo dài một bên và trở thành mái chắn mưa cho 2 cửa sổ của phòng khách tầng 1. Sự cách điệu này làm cho ngôi nhà trông vừa thanh lịch lại vừa lạ mắt, rất hợp thời.

mặt bằng mái mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn

Mặt bằng mái mẫu nhà 2 tầng mái thái với kích thước 8x10m

Loại ngói mà mẫu nhà 2 tầng mái thái này sử dụng là ngói thái lan cao cấp kiểu sóng lượn màu xám. Ngói được sơn 3 lớp nên bền màu hơn, và đảm bảo giữ được độ bóng lâu. chính vì ngói được sơn bóng nên khả năng bám bẩn và mọc rêu gần như bằng không. Nhiều hộ gia đình đã nói rằng, mái nhà của họ sau 5 năm vẫn đẹp như khi mới xây dựng khi sử dụng loại ngói này. Trên thị trường, ngói thái lan có khá nhiều loại và tương đối đa dạng, mức giá giao động từ 10.500 đến 13.500 tùy chất lượng và kiểu dáng. Kiến trúc sư Angcovat luôn khuyên khách hàng sử dụng loại ngói này, giá thành có thể cao hơn ngói thông thường nhưng lại mang các lợi ích về lâu dài.

Bố trí ngoại thất sân vườn hợp lý tạo nhiều không gian trống để điều hòa không khí khối kiến trúc mẫu nhà 2 tầng mái thái hình vuông ở nông thôn

Nhà ở muốn thật hoàn mỹ thì thiết kế sân vườn là điều không thể bỏ qua. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại có sân vườn khá rộng rãi, chủ yếu là diện tích sân chứ không có diện tích vườn. Sân nhà bố trí cho cả mặt trước và bên hông nhà tạo ra không gian rộng rãi để con trẻ vui chơi hay gia đình có công việc có thể sử dụng là chỗ để xe cũng rất hợp lý. Cả khối nhà 2 tầng 80m2 được xây dựng lui về sau khu đất. Xung quanh ngôi nhà là hệ thống các bồn cây được bố trí ôm chạy theo khuôn nhà để đảm bảo cung cấp lượng không khí trong lành, liên tục thay thế cho không khí trong nhà qua hệ thống cửa sổ, giúp các thành viên trong gia đình luôn được hưởng nguồn không khí sạch, tăng cường sức khỏe của gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Tổng mặt bằng mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn diện tích 80m2 3 phòng ngủ

Vì mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái nằm sát đường lớn nên kiến trúc sư đã bố trí hệ thống cây xanh tán lớn làn thành một hàng rào xanh trước nhà, chắn bụi cho khuôn viên bên trong, đồng thời, tăng thêm tính thẩm mỹ, tính tự nhiên cho phần mặt tiền của tổng thể nhà ở 2 tầng 3 phòng ngủ này. Kiến trúc sư cũng chú ý tới việc bố trí cổng vào lệch hướng so với cửa ra vào để phù hợp với quan niệm phong thủy của người Việt Nam ta. Cổng được dựng vững chắc, 2 cột trụ 2 bên xây vuông vức, sử dụng kĩ thuật sơn để làm nổi lên từng khu vực, hình khối. Mái che của cổng là một tiện ích giúp tăng tính sang trọng, đồng thời bảo vệ hệ thống cổng sắt bên dưới.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp này khá đơn giản, chú trọng vào việc tạo ra một không gian thoáng, rộng và sinh thái.

Ngoại thất xinh đẹp nhưng nội thất còn tiện nghi và tạo hiệu ứng mở rộng không gian là lí do khiến cho mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x10m này được chủ nhà vô cùng ưng ý

Ngoại thất chỉ là một phần của thiết kế nhà ở. Nội thất là phần quan trọng không kém phần giúp cho ngôi nhà trở nên đầy đủ và hoàn thiện hơn. Nhiều gia chủ khi xây dựng một mẫu nhà mái thái thường chỉ yêu cầu thiết kế phần ngoại thất và cho rằng phần nội thất họ có thể tự chia đễ dàng theo kinh nghiệm của thợ cả, hay của bản thân. Tuy nhiên, đối với Angcovat, nếu bạn bỏ qua phần thiết kế nội thất nghĩa là bạn đã bỏ qua một phần vô cùng quan trọng của hồ sơ thiết kế. Phần nội thất của Ang được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ghi rõ kích thước từng khu vực, từng chi tiết. Thậm chí, kích thước từng viên gạch, vị trí ốp viên gạch đầu tiên, kích thước cửa sổ, vị trí dựng khung cửa sổ được ghi rõ và cẩn thận đến mức kể cả bạn không biết gì về bản vẽ, về thiết kế hay xây dựng, khi cần và đọc bộ hồ sơ của Ang, bạn vẫn hiểu và có thể hình dung ra quá trình thực hiện sẽ như thế nào.

Đối với căn nhà 2 tầng mái thái hiện đại này, thiết kế nội thất cũng được điều chỉnh phong cách cho phù hợp với thiết kế ngoại thất. Mỗi khu vực đều được chú trọng tới từng tính năng riêng, nhưng hơn cả là không quá cầu kì, phô trương để đảm bảo chi phí ở mức trung bình cho gia chủ. 

Tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn này là khu vực dành cho phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ 1. Nếu nói sự đặc biệt từ thiết kế tầng 1 thì đó chính là phần mặt tiền có 2 cửa ra vào. Một cửa nối với bếp và một cửa nối với phòng khách. Cửa ra vào khu bếp nhà 2 tầng hiện đại có kích thước nhỏ hơn và không có khung hứng sáng như cửa của khu phòng khách. Trước mặt của ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 8m có mái thái này là một khoảng sân rộng rãi, vì thế, nếu bố trí hai cửa lớn ra vào tại đây thì sẽ đón được nhiều gió mát cũng như điều hòa không khí trong khu tầng 1 tốt hơn, làm nhà ở thoáng hơn. 

Diện tích sàn của mẫu nhà 2 tầng mái thái là 80m2, không quá lớn. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của chủ nhà không nhiều nên chúng tôi chia khu vực này thành 34phần: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và 1 phần là khu vực cầu thang lên tầng 2. Để tiết kiệm diện tích và làm nhà ở gọn ghẽ hơn, phòng vệ sinh được bố trị lấp trống vị trí gầm cầu thang. Việc lấp phòng vệ sinh vào gầm cầu thang, vị trí được xem như góc tối, mang lại nhiều tai họa, xui xẻo cho mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản góp phần làm sinh khí căn nhà trở nên ổn định và bớt đi chi phí làm tiểu cảnh cầu thang.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Từng khu vực phòng của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền 8m này đều có ít nhất 1 cửa sổ hoặc cửa hứng sáng. Ngay cả khu vực cầu thang cũng được thiết kế cửa sổ để đảm bảo xua tan bóng tối không tốt lành cho khu vực này. Chính vì mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ có nhiều cửa nên không gian nội thất bên trong rất thoáng đãng. Đối với khu vực phòng bếp, cửa ra vào và cửa sổ bố trí vuông góc khiến cho cả căn phòng trở nên sáng sủa, cũng như khi chủ nhà nấu nướng, không gian bếp cũng không bị nóng, hấp hơi hay bí bách. Cùng với đó, bố trí cửa ra vào riêng cho bếp của nhà 2 tầng hiện đại 80m2 cũng sẽ tạo ra sự tiện lợi cho gia chủ. Họ có thể vào thẳng bếp mà không cần qua khu vực phòng khách, điều này sẽ đặc biệt có ý nghĩa khi gia đình đang có khách đến chơi. Hơn thế cửa ra vào riêng cho bếp còn giúp chủ nhà nhìn thẳng ra phía cổng nhà, chính vì vậy, khi bếp núc, họ vẫn có thể trông nhà được.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m có mái thái

Tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái thái bố trí 3 phòng ngủ còn lại của ngôi nhà và có thêm một khu vực sân chơi. Các phòng ngủ 2 và 3 về cơ bản đều có một giường ngủ, 1 kệ tivi, 1 tivi và 1 tủ quần áo. Phòng ngủ tầng 3 bài trí nội thất giống hệt phòng ngủ tầng 1, chỉ khác về màu sắc ga giường cũng như màu sơn tường. Thiết kế các phòng ngủ của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đều rất đơn giản. Do gia chủ chỉ có nhu cầu phòng ngủ là căn phòng mang tính chất là phòng nghỉ ngơi riêng của các thành viên, không gian đơn giản để mọi người cảm thấy không năng nề, dối mắt.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ mái thái này có thiết kế nội thất ít cầu kì. Các đồ nội thất trong gia đình ưu tiên sử dụng đồ gỗ. Các phòng ngủ không thiết kế nhà vệ sinh riêng mà chỉ sử dụng phòng vệ sinh chung cho mỗi tầng để dành không gian mở rộng các khu vực khác. Điều này tuy có thể không tạo được sự tiện lợi như khi xây dựng phòng ngủ khép kín nhưng nó lại khiến cho các khu vực nhà rộng rãi như những của những ngôi nhà 2 tầng 150m2 hay 200m2. Bên cạnh đó, mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn còn kết hợp và tận dụng nhiều khu vực với nhau để nhà ở gọn ghẽ hơn, như tận dụng khu vực chân cầu thang để làm phòng vệ sinh hay kết hợp phòng khách với phòng thờ vào một phòng để không tốn nhiều diện tích xây dựng phòng thờ mà lại mang đễn vẻ đẹp uy nghi, sang trọng cho phòng khách.

Ngoài các yếu tố liên quan tới ngoại thất, nội thất hay thiết kế tổng thể, thì kết cấu nhà ở cân đối cũng là điểm cộng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái này. Dưới đây là một số bản vẽ mặt cắt, mặt đứng của ngôi nhà. Thông qua các bản vẽ này, ta thấy được sự tính toán tỉ mỉ của kiến trúc sư trong việc sắp xếp các khu vực nhà ở tạo nên tổng thể ngôi nhà hoàn hảo cho gia chủ.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt cắt A-C cho thấy sự cân đối của mặt tiền ngôi nhà, chiều cao các tầng cân đối.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt đứng C-A thể hiện sự bố trí cân đối hệ thống cửa sổ ở sau nhà của  tầng 1 và tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng diện tích 80m2

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt cắt 1-1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn với mặt tiền 8m theo phong cách hiện đại đơn giản

Mặt đứng 4-1 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại

Như vậy, chúng ta đã khám phá những nét kiến trúc vô cùng độc đáo của mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x10m của ông Điều. Thiết kế nhà có nhiều ưu điểm về nội và ngoại thất để tạo cho gia chủ một ngôi nhà hoàn mỹ nhất có thể. Thiết kế nhà này nên được tuân thủ theo đúng nguyên tác thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý đồ thiết kế của kiến trúc sư. Với chi phí đầu tư khoảng 1 tỷ đồng, mẫu nhà này có thể được xem như một thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Nếu quý vị yêu thích thiết kế nhà 2 tầng mái thái có 3 phòng ngủ này hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline của công ty để nhận sự tư vấn miến phí và báo giá thiết kế đầy đủ.

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm các thiết kế nhà đẹp khác của chúng tôi tại trang web thietkebietthucodien.vn này.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0988 030 680

Tham khảo thêm: mẫu nhà mặt tiền 10m 2.5 tầng ở Hà Nội.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói ở Thanh Hóa đẹp ngất ngây BT107047
  • Thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói ở Thanh Hóa đẹp ngất ngây BT107047

    Hiện nay, tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, nhu cầu thiết kế nhà ở ngày càng nhiều, và theo xu hướng phát triển đó các vùng quê ở tuyến Huyện, Thị Xã cũng đã dần biết đến thiết kế. Đặc biệt là mẫu thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói của ông Sơn ở Huyện Nga Sơn- Thanh Hóa. Với cách thiết kế độc đáo, ấn tượng "xứng đáng" với khoản chi phí mà gia đình bỏ ra.