Nhà 2 tầng mặt tiền 9m diện tích 100m2 4 phòng ngủ BT53125

Nếu được lựa chọn giữa những mẫu biệt thự đẹp nhất thế giới, và ngôi nhà biệt thự kiểu nhà vườn đồng quê, sẽ có rất nhiều gia chủ lựa chọn kiểu kiến trúc biệt thự nhà vườn đồng quê như thế này để xây dựng cho gia đình mình. Không chỉ la bởi những nét kiến trúc hiện đại, sang trọng mà theo xu hướng hiện nay, ngôi nhà nào cũng thể hiện được sự tiện nghi trong bố cục mặt bằng công năng sử dụng. Thêm vào đó, sự gần gũi với không gian thiên nhiên xung quanh ngôi nhà biệt thự cũng là một trong những tiêu chí được nhiều gia đình đánh giá cao khi xây dựng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp dưới đây chắc chắn sẽ là môt công trình nhà đẹp mà bạn nên tham khảo xây dựng cho gia đình mình.

Bảng tóm tắt thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp diện tích 100m2 hình chữ L.

1: Mẫu biệt thự BT53125
2: Số tầng 02
3: Chủ đầu tư Chị Hải
4: Địa chỉ  Gia Viễn- Ninh Bình
5: Mặt tiền 9m
6: Chiều sâu 15m
7: Diện tích đất 20x26=520m2
8: Năm thi công 2015
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 900- 1 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Nguyễn Văn Nhung+ Lê Văn Việt 
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1WC  , 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ - Diện tích : 100m2

- Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1WC, - Diện tích tầng 2: 100m2

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ chúng tôi cung cấp cho bạn dễ dàng hình dung được công năng sử dụng cũng như kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp này. Thêm vào đó, bạn có thể có được những hình dung cơ bản để có được công trình nhà ở như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế nhà đẹp và mới nhất cho gia đình mình tại: Biet thu 2 tang co san vuon

Ngôn ngữ kiến trúc thể hiện qua mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp diện tích 100m2 ở Ninh Bình.

Mỗi công trình nhà khác nhau, đều thể hiện những sự khác biệt và mới lạ trong từng đường nét kiến trúc khác nhau. Kiến trúc cổ điển của mẫu thiết kế nhà đẹp xinh đem lại cho bạn sự đầy đủ, hoàn mĩ trong từng chi tiết nhỏ nhất, tỷ lệ các chi tiết kiến trúc cũng như sự công phu , chi li trong từng chi tiết thiết kế. Còn kiến trúc hiện đại, ấn tượng với mỗi người là tỷ lệ cân đối về hình khối, vẻ đẹp được làm nên bởi các mảng miếng kiến trúc cộng với sự kết hợp màu sắc sẽ đem lại cho công trình sự khác biệt và mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua cho gia đình mình được. 

nhà 2 tầng mặt tiền 9m 1

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp và hình thành ý tưởng thiết kế.

Mau nha dep 2 tang mat tien 9m được xây dựng theo phương án thiết kế hình chữ L đẹp mắt. Hình dạng chữ L của công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng được thể hiện khá rõ ràng, khoảng trống chữ L trước nhà được tận dụng làm sân cảnh vô cùng đẹp mắt và tạo được điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ công trình. Những mẫu thiết kế nhà biệt thự hình chữ L luôn nhận được sự ưu ái của nhiều gia chủ, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn khi dễ dàng tạo được khối kiến trúc ấn tượng cộng với thiết kế kiến trúc đẹp cho bạn có được sự thoải mái và cảm giác bình yên khi nhìn ngắm. Mời bạn tham khảo thêm những công trình nhà biệt thự với hình dạng tương tự được chúng tôi thực hiện hoàn thiện tại: Thiết kế nhà 2 tầng 70m2

Màu sắc kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m sang trọng và hiện đại

Phương án thiết kế màu sắc kiến trúc công trình nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m được lựa chọn với gam màu xanh sáng, cộng với sự đồng bộ, thống nhất của cách lựa chọn màu sắc mái kiến trúc ngôi nhà, cũng tạo nên được tính hiện đại và tiện nghi cho toàn bộ công trình nhà đẹp này. 

Hệ thống cột trụ , góc tường bao quanh công trình được ốp toàn bộ bằng hệ thống đá ốp tự nhiên sang trọng tạo cho công trình sự hiện đại và đẹp mắt vô cùng. Ngôi nhà mái thái cao cấp mặt tiền 9m cũng vì thế mà trở nên thu hút, ấn tượng với bất cứ ai khi ngắm nhìn nó.

nhà 2 tầng mặt tiền 9m 2

Phối cảnh view 2: mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 9m đẹp và thiết kế mái ngói thái sang trọng.

Mau nha mat tien 9m đẹp được design hệ thống mái ngói thái sang trọng trong khi thiết kế. Mái ngói màu xanh ghi sang trọng cũng là một lựa chon mới mẻ góp phần làm tôn lên vẻ đẹp cũng như tính hiện đại của toàn bộ công trình. Màu sắc mái ngói hiện không còn dập theo khuôn mẫu có sẵn như phải là mái ngói màu đỏ nữa mà hiện nay, trên thị trường có rất nhiều, đa dạng màu sắc , chủng loại, kích thước ngói khác nhau. Mỗi công trình bản thiết kế biệt thự khác biệt, kiến trúc sư lại lựa chọn kiểu kiến trúc mái ngói mới,màu sắc mới tạo nên vẻ đẹp cũng như thể hiện được toàn bộ  ý đồ nghệ thuật, mong muốn kiến trúc của người thiết kế cũng như đáp ứng đúng với sở thích và nhu cầu của gia chủ. 

Hệ thống cổng, hàng rào cùng tone thống nhất với ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m. Sơn cổng và hàng rào hiện đại, sang trọng được ốp gạch thô hiện đại, thiết kế mới mẻ, thống nhất từ chi tiết cổng, mái che cổng cho đến kiến trúc ngoại thất ngôi nhà cũng là điểm thực sự tạo ấn tượng và thu hút đối với toàn bộ công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng này. Với những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn , diện tích sân vườn rộng như thế này, chúng tôi sẽ quy hoạch tổng mặt bằng và thiết kế cổng và hàng rào miễn phí cho gia chủ. Mời bạn tham khảo thêm một số công trình nhà tương tự được chúng tôi thực hiện trong năm qua:  Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đẹp.

Quy hoạch tổng mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 100m2 đẹp hiện đại , bạn có thể hình dung tổng thể bố cục công trình nhà đẹp này như sau: Trên kích thước ô đất rộng 20x26m, diện tích nhà được sử dụng là 9x15m bao gồm cả diện tích đua mái. Ngôi nhà được thiết kế, quy hoạch gọn gàng vào trong khu đất xây dựng. Toàn bộ không gian đất bao quanh được tận dụng làm cảnh quan sân vườn. Sân trước nhà có diện tích rất rộng  khoảng 300m2 được thực hiện theo đúng như yêu cầu của gia chủ để làm không gian sân  chơi. Hơn nữa, do đặc thù cuộc sống sinh hoạt ở nông thôn nên gia đình chị Hải thường xuyên có cỗ, giỗ,.. nên việc thiết kế diện tích sân đủ rộng cũng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và sinh hoạt những dịp đặc biệt của gia đình như thế.

nhà 2 tầng mặt tiền 9m 3

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m đẹp mái ngói thái

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m tiện nghi.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn , 1 WC.

Với thiết kế hình dạng chữ L đặc trưng,phòng khách chính là không gian đầu tiên bạn bước đến trong căn nhà của mình, sau đó là phòng thờ diện tích nhỏ.  Phòng ngủ với diện tích 16m2 bên trong được thiết kế cho ông bà, Phòng vệ sinh nhỉ được tận dụng làm khu vực chân cầu thang , vị trí trung tâm  tiện nghi cho gia chủ trong toàn bộ quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thấy được cách sắp xếp, bố tri mặt bằng công năng sử dụng của ngôi  nhà này khá tương đồng với mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m được chúng tôi hoàn thiện thiết kế trước đó

nhà 2 tầng mặt tiền 9m 4

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Bản vẽ công năng sử dụng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng sau: 1 phòng sinh hoạt chung, Phòng thư viện, 2 phòng ngủ , 2WC.

Phòng sinh hoạt chung được đặt ở vị trí rất đẹp mắt . thu hút được tầm nhìn của bạn. Đặc biệt, bên cạnh phòng sinh hoạt chung là không gian yên tĩnh của phòng đọc sách với diện tích 12m2. Đây là không gian nhỏ, đơn giản và tập trung trong thiết kế giúp gia chủ có được những giờ phút thư giản và đọc sách hiệu quả.

2 phòng ngủ với diện tích sử dụng bằng nhau, được bố trí đối xứng qua không gian cầu thang , diện tích sử dụng 22m2/phòng là khu vực nghỉ ngơi ấn tượng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những bản vẽ thiết kế tổng quan trên, hồ sơ thiết kế chi tiết còn bao gồm bản vẽ thiết kế mặt đứng, mặt cắt,... hồ sơ điện nước, kết cấu móng, dầm,... Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m để có thêm nhiều gợi ý cho riêng mình.

Mọi thông tin và tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ theo SĐT hoặc mẫu bên dưới :

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Nha-2-tang-mat-tien-9m-dien-tich-100m2-4-phong-ngu-BT53125-5339-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói ở Thanh Hóa đẹp ngất ngây BT107047
  • Thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói ở Thanh Hóa đẹp ngất ngây BT107047

    Hiện nay, tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, nhu cầu thiết kế nhà ở ngày càng nhiều, và theo xu hướng phát triển đó các vùng quê ở tuyến Huyện, Thị Xã cũng đã dần biết đến thiết kế. Đặc biệt là mẫu thiết kế nhà 11x15m 2 tầng mái ngói của ông Sơn ở Huyện Nga Sơn- Thanh Hóa. Với cách thiết kế độc đáo, ấn tượng "xứng đáng" với khoản chi phí mà gia đình bỏ ra.