Thiết kế nhà 2 tầng 8x13 mái ngói BT308016

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m mái ngói đẹp được thiết kế với công năng sử dụng hiện đại, tiện nghi và sự sang trọng trong bố cục mặt bằng công năng sử dụng, công trình mau biet thu dep nhat với kiến trúc hiện đại, sự sang trọng và thoải mái trong thiết kế, bố cục công năng sử dụng và thiết kế đơn giản sẽ là một trong những điểm cộng cho công trình nhà đẹp này, Bạn có yêu thích kiểu kiến trúc sang trọng của mẫu nhà biệt thự đẹp này không ? Cùng chúng tôi nhìn ngắm công trình nhà đẹp này và những mẫu thiết kế nhà ấn tượng khác tại: Biet thu 2 tang co san vuon

Sơ bộ thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m mái ngói đẹp đơn giản.

1: Mẫu biệt thự BT308016
2: Số tầng 02
3: Chủ đầu tư Ông Nhân
4: Địa chỉ  Thái Bình
5: Mặt tiền 8m
6: Chiều sâu 13m
7: Diện tích đất 500m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 900 triệu- 1 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Vương Văn Quân
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1WC  , 1 phòng ngủ, 1 gara ô tô - Diện tích : 100m2

- Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 2 WC - Diện tích tầng 2: 120m2

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m mái ngói đẹp và tổng quan hình ảnh kiến trúc công trình.

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 1

Phối cảnh view 1: Thiết kế nhà 2 tầng 8x13 mái ngói

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x13m đẹp.

Chủ đầu tư hiện đang sống ở Hà Nội, ông đến với văn phòng thiết kế của chúng tôi thông qua những tìm hiểu về các công trình thực tế cũng như những sản phẩm thiết kế trên trang web. Ngôi nhà biệt thự được ông và gia đình lên ý tưởng xây dựng ở quê hương Thái Bình, đây sẽ là nơi ông và con cái trở về trong những dịp lễ, giỗ tết ở quê đồng thời là nơi ông sẽ nghỉ ngơi khi tuổi già sau này. Công trình nhà biệt thự 2 tầng với những nét kiến trúc đơn giản , mái ngói thái và kiểu kiến trúc biệt thự vườn đồng quê... tất cả những đặc trưng của công trình như thế mang đến cho bạn những trải nghiệm về mặt kiến trúc rất thú vị và khác biệt. Cùng chúng tôi thống nhất phương án thiết kế cho đến cuối cùng, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời với gia đình bạn trong quá trình chuẩn bị xây dựng nhà cho gia đình mình.

Khối kiến trúc vững chắc cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m đơn giản.

Hình khối kiến trúc được đội ngũ Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà 8x13 2 tầng với sự vuông vắn, đơn giản, chiều cao tầng 3.6m tầng 1 và tầng 2 là 3.3m , chiều cao mái 3m tạo cho công trình sự hài hoà, hợp lí về mặt bố cục hình khối tổng thể và tỷ lệ kiến trúc giữa các phòng chức năng cũng như chiều cao, các chi tiết mái, cửa,... Không giống như những mẫu thiết kế nhà biệt thự hình chữ L như : Thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L mang hình dạng chữ L , có góc khuyết. thì mẫu thiết kế nhà diện tích 8x13m ở Thái Bình này lại thể hiện sự đầy đủ, vuông vắn . Ngôi nhà vì thê mà cũng dễ dàng cho gia chủ trong cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng.

Tường ngoại thất mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 90m2 mái thái 4 phòng ngủ.

Tường nhà ngoại thất được design hệ thống gạch thẻ màu sang trọng làm điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ mảng tường. Khi kết hợp với màu sắc kiến trúc là màu trắng thì càng dễ dàng thể hiện được nhiều hơn sự sang trọng và giúp toàn bộ khối kiến trúc của công trình trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 

Phần tường thu hồi mái nhà được design những chi tiết kẻ chỉ trang trí khiến phần ngoại thất ngôi nhà đỡ đơn điệu hơn trong toàn bộ công trình nhà đẹp này.

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13m

Sử dụng hệ thống cửa gỗ kết hợp kính mờ sang trọng cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng diện tích 8x13m

Vật liệu kính mơ kết hợp với chất liệu cửa gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng và sự đẳng cấp cho công trình. Thiết kế cửa phù hợp với thực tế và mong muốn của gia chủ. Hệ thống cửa sổ mở gập với loại cửa 1 cánh và cửa 4 cánh cho công trình nhà thêm ấn tượng và thu hút hơn trong thiết kế. 

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8x13m và thiết kế mái ngói đơn giản.

Vật liệu mái ngói thái được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự đặc biệt là những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn như: Biệt thự 2 tầng 100m2 , Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền,.... Thông thường, mái ngói thái được lợp theo kiểu đổ bê tông dán ngói hoặc là xây tường thu hồi, vỉ kèo và lợp mái, với 2 loại kết cấu mái như trên xét về mặt kiến trúc, thẩm mĩ thì không có gì khác biệt khi nhìn từ ngoài vào, tuy nhiên, xét về mặt cấu tạo, chi tiết, độ bền thì có rất nhiều điểm khác biệt. Trong công trình nhà biệt thự 2 tầng 8x13m này, thiết kế mái được chủ đầu tư quyết định là kiểu mái xây tường thu hồi lợp vỉ kèo sắt hộp. Điều này cũng là lí do khiến cho ngôi nhà biệt thự giảm được chi phí xây dựng xuống hơn so với kết cấu mái bê tông dán ngói. 

Tổng quan phối cảnh sân vườn, design cổng và hàng rào cũng được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí kết hợp với gói thiết kế kiến trúc ngoại thất của bất cứ công trình nhà nào. 

Khám phá mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x13 thông qua bản vẽ thiết kế chi tiết mặt bằng công năng sử dụng

Dưới đây là những bản vẽ thiết kế chi tiết mặt bằng công năng sử dụng, mặt đứng của công trình nhà mái thái kiểu mới 8x13m. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn để có được cho mình một lựa chọn hợp lí và hoàn thiện nhất cho toàn bộ công trình nhà đẹp 2 tầng này!

 

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 3

Mặt bằng nội thất tầng 1: Thiế kế nhà 2 tầng 8x13m

Mẫu nhà 2 tầng 8x13m và bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 tiện nghi

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp , phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC

Gara ô tô được sắp xếp ở vị trí gần với phòng khách, có cửa phụ thông với phòng ăn ngôi nhà rất tiện lợi trong quá trình sinh hoạt và đi lại trong ngôi nhà. Thêm nữa, không gian giao thông chính được bố cục ở giữa trung tâm của ngôi nhà, Các phòng chức năng được sắp đặt theo vị trí đối xứng mang đến cho ngôi nhà sự hài hoà, cân bằng cần thiết.

1 phòng vệ sinh khu vực chân cầu thang tiện nghi trong quá trình sử dụng của gia chủ. Không gian trống phía chân cầu thang của bản thiết kế biệt thự cũng được chúng tôi tận dụng làm tiểu cảnh trong nhà cho gia chủ có thêm không gian thưởng thức cái đẹp và sự bình yên trong chính ngôi nhà của mình.

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 4

Mặt bằng công năng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Công năng sử dụng tầng 2 bao gồm 1 sân chơi, 1 phòng thờ, và 3 phòng ngủ

Sân chơi với diện tích rộng ,phía mặt tiền ngôi nhà có thể dễ dàng nhìn thấy sẽ cho gia đình bạn có được khoảng không gian, thời gian cần thiết để nghỉ ngơi và thư giãn. Phòng thờ ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, hướng trùng với hướng của ngôi nhà, phù hợp với quan niệm và truyền thống của người Việt. Đặc biệt, công trình nhà biệt thự 2 tầng với 3 phòng ngủ rộng, diện tích sử dụng lớn sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời và tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 5

Mặt đứng: Mẫu thiết kế nhà 8x13m 2 tầng đơn giản

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 6

Mặt đứng mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại 8x13m

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 7

Mặt cắt: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

thiết kế nhà 2 tầng 8x13 8

Mặt cắt: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói thái

Trên đây là bản vẽ thiết kế chi tiết các mặt đứng, mặt cắt của công trình Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự đẹp chúng tôi thực hiện trước đó tại: Biệt thự 2 tầng 90m2.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế và giải đáp mọi thắc mắc: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Thiet-ke-nha-2-tang-8x13-mai-ngoi-BT308016-5341-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại