Các kiểu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng phổ biến

Tìm đến những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng, là bạn đang có nhu cầu sở hữu những không gian sống rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên... hay những không gian sống đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao bởi thiết kế xa hoa và quyền quý! Bạn có đang tìm hiểu các kiểu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hay không? Dưới đây sẽ là một vài kiểu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng phổ biến mà bạn có thể tham khảo để thấy rõ được đặc trưng của những công trình này trước khi lựa chọn xây dựng được cho mình ngôi nhà đẹp như ý muốn!

Một vài kiểu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn xây dựng cho gia đình mình dưới đây như sau:

Thứ nhất: Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện trong kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng trở nên phổ biến, bởi những đặc trưng về mặt phong cách, chi phí xây dựng hợp lý và sự đơn giản trong thiết kế là những điểm cộng vô cùng phù hợp với nhu cầu xây dựng thực tế hiện nay của nhiều gia đình. Là một trong những phong cách kiến trúc xuất hiện muộn nhất trong lịch sử phát triển của kiến trúc nhân loại, kiến trúc biệt thự hiện đại thực sự là một trong số những lựa chọn tinh tế và đầy hoàn thiện dành cho mọi chủ đầu tư khi lựa chọn nó làm không gian sống cho gia đình mình. 

Đặc trưng của kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại bao gồm:

+ Hình khối kiến trúc rõ ràng, khỏe khoắn: Những hình khối kiến trúc, mảng miếng được thể hiện một cách rõ ràng và đầy đủ. Chắc chắn rằng, đảm bảo không gian kiến trúc hiện đại, không gian kiến trúc được thực hiện với sự tiện nghi, ấn tượng và độc đáo. Hình khối, mảng miếng kiến trúc hiện đại với các chi tiết hợp lý, khỏe khoắn. Sử dụng các hình khối kiến trúc thẳng, trên bề mặt công trình phẳng, trơn, đem lại cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại sự đơn giản, dễ dàng thi công và hoàn thiện được ngôi nhà như ý muốn. 

+ Về cách thức tốt chức mặt bằng công năng: So với các công trình mang phong cách cổ điển, hoặc tân cổ điển như các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển, biệt thự 3 tầng kiểu pháp.... thì việc bố trí mặt bằng công năng của kiến trúc hiện đại thể hiện tính đặc trưng hơn. Đó là đặc trưng về mặt bố trí công năng tự do, phi đối xứng. Khác với các cách bố trí công năng đối xứng như trong nhiều công trình cổ điển. Đặc trưng này cho phép việc kết nối không gian sống, không gian sử dụng trong ngôi nhà một cách mạnh mẽ hơn, lý tưởng hơn và gắn kết hơn với thiên nhiên. 

+ Về màu sắc: Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nói riêng và kiến trúc hiện đại trong các công trình nhà biệt thự nói chung đều có những ứng dụng màu sắc trong thiết kế rất khác nhau. Bạn biết đấy, rằng việc kiên trúc sư có thể tùy ý, linh động phối hợp các màu sắc trong khoảng không gian ngoại thất đầy mênh mông của kiến trúc hiện đại. màu sắc hiện đại cũng được ưu ái nhiều lựa chọn, nhiều cá tính hơn, và đặc biệt, là nhiều khoảng không gian đối lập hơn so với các kiến trúc cổ. Do đó, để kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được trở nên ấn tượng và giàu sức hút hơn nhờ màu sắc vô cùng tuyệt vời như thế. 

Bạn có thể thấy, các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được thực hiện mang đầy đủ những đặc trưng trên đây. Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại thực sự là một lựa chọn tuyệt vời và đầy tinh tế đối với nhiều người. 

Thứ hai: Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng cổ điển so vói kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đạ

 

 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ

  Những mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ luôn là lưa chọn đối với nhiều gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ hợp lý bạn nhé!
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy

  Các mẫu nhà thờ họ đơn giản được xây dựng và thiết kế chuẩn theo phong thủy, chi phí xây dựng của các mẫu nhà thờ họ này cũng khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình, dòng họ hiện nay. Bạn có muốn tham khảo những mẫu nhà thờ họ tuyệt vời như thế này hay không?
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

  Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau, với bố cục mặt bằng công năng sử dụng khác nhau... để bạn tham khảo và xây dựng cho gia đình mình! Cùng kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 cho gia đình mình nhé!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!

  Bạn có muốn tham khảo những mẫu biệt thự nhiều mái đẹp dành cho gia đình mình hay không? Những công trình nhà biệt thự nhiều mái đẹp phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn tham khảo xây dựng.
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể công trình nhà ở, biệt thự. Cũng chính vì thế mà yếu tố phong thủy phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm trong khi thiết kế và xây dựng. Thietkebietthucodien.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy nhé!