Làm sao để sở hữu các mẫu biệt thự rộng 10m 1, 2, 3 tầng đẹp?

Xây dựng một không gian sống đảm bảo được các nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ, giá trị kiến trúc là điều vô cùng quan trọng. Các mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.

Đặc trưng của các mẫu biệt thự rộng 10m bao gồm những gì?

Chủ đầu tư sở hữu được các mẫu biệt thự rộng 10m này đều có mong muốn xây dựng và sở hữu được không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất. Nhu cầu xây dựng các mẫu biệt thự vườn rộng rãi, thoáng mát, tự nhiên là yếu tố quan trọng đối với việc xây dựng nhà biệt thự vườn. Các mẫu biệt thự rộng 10m là cũng không nằm ngoài quy luật đó! Một vài đặc trưng của các mẫu biệt thự rộng 10m dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được:

+ Thứ nhất: Yêu cầu về diện tích xây dựng: các mẫu biệt thự rộng 10m trên diện tích đất vườn khá rộng rãi. Với kích thước mặt tiền rộng 10m, thì cần thiết được xây dựng trên không gian đất vườn rộng rãi, mặt tiền mảnh đất cần kích thước tối thiểu là 11-12m. Đặc biệt, đối với những công trình nhà biệt thự vườn, cần khoảng không gian diện tích để đua mái ra bên ngoài. Vì thế, để sở hữu được các mẫu biệt thự rộng 10m, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ về mặt không gian, diện tích đất xây dựng như thế nào cho hợp lý.

+ Thứ hai: Chi phí xây dựng các mẫu biệt thự rộng 10m đẹp: Diện tích xây dựng, quy mô và phong cách kiến trúc của các mẫu biệt thự rộng 10m như thế nào sẽ thể hiện được mức chi phí xây dựng cho công trình đó là bao nhiêu. Sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư của bạn mà sẽ đưa ra mức chi phí xây dựng sao cho phù hợp và hài hòa nhất. 

+ Thứ ba: Với kích thước biệt thự rộng 10m mặt tiền, rất dễ dàng cho việc sáng tạo nên những không gian kiến trúc. Kiến trúc sư cũng có thêm nhiều " đất diễn" để có thể thoải mái, tự do xây dựng hình khối kiến trúc, đồng thời có thêm không gian để sáng tạo, trang trí kiến trúc cho mặt tiền rộng 10m của công trình. Thông thường, đối với 10m chiều rộng, việc phân chia khối nhà thành 2 phần, trong đó, các khối chính- phụ được thể hiện rõ ràng, hiệu quả trong việc trang trí cho không gian ngoại thất công trình. 

Tham khảo một số mẫu biệt thự rộng 10m đẹp 1, 2, 3 tầng đáng xây dựng năm 2019

Các mẫu biệt thự rộng 10m là trải nghiệm đầy thú vị và tuyệt vời dành cho những gia đình đang có nhu cầu xây dựng và tìm kiếm các thiết kế nhà ở này. Đồng thời, đối với mỗi yêu cầu thiết kế khác nhau,mỗi trải nghiệm khác nhau thì việc thiết kế và hoàn thiện xây dựng mẫu biệt thự rộng 10m sẽ mang đến cho bạn những công trình thú vị riêng. Dưới đây sẽ là gợi ý chi tiết một số mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m đẹp tuyệt vời dành cho gia đình bạn tham khảo. 

Mẫu số 1: Mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng mái thái đẹp

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp này được thiết kế và hoàn thiện cho chủ đầu tư ở Quận Tân Phú- Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà biệt thự rộng 10m, kích thước chiều sâu lên đến 20m, tổng diện tích sử dụng của công trình lên đến 180m2/sàn cho phép việc bố trí công năng sử dụng một cách khoa học, tiện nghi và thoải mái hơn cả. Với thiết kế 1 mặt tiền, phân chia 10m mặt tiền rộng thành 2 khối, với việc sử dụng các hàng cột chắc chắn tăng thêm giá trị cũng như sự mới mẻ, đặc biệt hấp dẫn cho công trình đó. Biệt thự nhiều mái, với các tầng mái được thiết kế giật cấp vô cùng ấn tượng và độc đáo làm tăng thêm giá trị cũng như sự ấn tượng, phù hợp với công năng sử dụng của nhiều công trình hiện nay. 

Biệt thự rộng 10m

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng sang trọng

Không gian sử dụng của mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng này thực sự là điều ấn tượng đối với nhiều gia đình hiện nay. Bạn biết đấy, với chiều rộng của ngôi  nhà 10m, cách thức bố trí công năng dựa trên 2 trục chính của ngôi nhà được phân bổ một cách đều đặn hơn. 3 phòng ngủ có diện tích sử dụng bằng nhau, tạo nên được giá trị thẩm mỹ cũng như không gian sống hiện đại, quan trọng cho từng công trình.

Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế biệt thự rộng 10m 1 tầng mái thái sang trọng
 

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m 1 tầng mái thái đẹp

Ở mẫu biệt thự rộng 10m này, việc thiết kế kiến trúc cũng khá đơn giản. Đặc trưng lớn nhất của cong trình vẫn là các không gian mái thái của ngôi nhà. Đồng thời kết hợp với các chi tiết gạch ốp chân tường, màu sắc trắng kết hợp với màu xám tăng thêm giá trị thẩm mỹ và sự ấn tượng cho ngoại thất của công trình đó. Bạn cũng biết đấy, phần tường ngoại thất của mẫu biệt thự rộng được kẻ chỉ lõm màu trắng, tinh tế và tạo được điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ. Sự kết nối, ấn tượng và sang trọng trong cách vận dụng màu sắc, không gian... làm tăng thêm giá trị và vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc của công trình này. 

Biệt thự rộng 10m

Bố cục mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m mái thái hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng mẫu biệt thự rộng 10m được hoàn thiện với 3 phòng ngủ được sắp xếp song song vs nhau. Việc thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được hoàn thiện với các phòng với số lượng rộng. 

Mẫu 3: Tư vấn thiết kế biệt thự rộng 10m mái thái

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh phối cảnh của mẫu biệt thự rộng 10m được hoàn thiện với đầy đủ các chi tiết kiến trúc. Với thiết kế chú ý vào 2 mặt tiền, công trình mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng này thực sự tạo nên được sức hấp dẫn đối với nhiều người. Kiến trúc nhà biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền này sẽ tạo được điểm nhấn mạnh mẽ cho công trình hơn cả. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng: Mẫu biệt thự rộng 10m 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m 1 tầng được thực hiện với các phòng chức năng được đảm bảo. Bạn thấy đấy, không gian nooijt hất trong mẫu nhà biệt thự 1 tầng được ưu ái dành cho gara ô tô. Vị trí của gara được đặt ở ngay mặt tiền của công trình, điều này thực sự tạo nên được sự thoải mái, dễ dàng cho việc đi lại và di chuyển, cất giữ phương tiện. Thiết kế gara ô tô trong nhà cũng là một trong những cách thể hiện được sự ấn tương, độc đáo và phù hợp với không gian sống hiện đại của nhiều chủ đầu tư hiện nay. 

Mẫu 4: Ngắm mẫu biệt thự rộng 10m kết hợp với bể bơi sang trọng

Biệt thự rộng 10m

Mẫu biệt thự rộng 10m kết hợp với bể bơi sang trọng

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự rộng 10m mang phong cách hiện đại, được làm nên bởi sự kết hợp độc đáo giữa không gian kính sang trọng, cùng với hệ thống bể bơi mới mẻ, hiện đại, kết nối với không gian sống một cách tự nhiên, thoải mái và ấn tượng nhất có thể. Sử dụng vật liệu bằng kính cũng là một cách hiệu quả để tăng thêm độ rộng rãi, cũng như sự sáng sủa, mới mẻ cho công trình đó một cách thoải mái và ấn tượng nhất. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng; Bố cục mặt bằng mẫu biệt thự rộng 10m kết hợp với bể bơi

Từ hướng nhìn ra bể bơi, toàn bộ các phòng chức năng, không gian sống trong nhà như bàn ăn, bếp ăn, khu vực phòng khách đều có hướng view sang phía bể bơi, tạo nên cho không gian ngoại thất của ngôi nhà sự thoáng mát, kết nối với không gian thiên nhiên, sự thoáng mát, tự nhiên kết hợp với không gian hiện đại làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng, sự sang trọng, thoáng mát cho ngôi nhà biệt thự vườn 1 tầng này.

Thiết kế 5: Tư vấn mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái ngói 

Biệt thự rộng 10m 2 tầng

Phối cảnh: mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Đối với các mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng, hình khối kiến trúc, cũng như cách thức phân chia không gian chức năng, mặt bằng của công trình được thể hiện một cách chính xác và rõ ràng. Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phân chia hình khối công năng thành 2 mảng rõ rệt. Với hệ thống cột sảnh sang trọng, kết hợp cùng với hệ thống kính, lan can, ban công tạo được điểm nhấn thú vị cho thiết kế ngoại thất. Đặc biệt, bạn cũng có thể cảm nhận được sự hữu dụng trong cách thức sử dụng đá ốp ngoại thất chân tường, gạch, màu sắc, mái... tất cả đều làm tăng thêm tính thẩm mỹ và không gian kiến trúc đặc biệt, hấp dẫn cho công trình đó. 

Biệt thự rộng 10m 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m đẹp 2 tầng mái thái sang trọng

Không gian mặt tiền mẫu biệt thự rộng 10m được hoàn thiện với các phòng chức năng được bố trí khá hợp lý. Với kích thước 10x18m, 2 phòng ngủ được bố trí ở tầng 1, và 2 phòng ngủ được bố trí ở tầng 2 là điều kiện hoàn thiện dành cho ngoại thất của công trình. Việc đặt vị trí cầu thang ở khu vực trung tâm của công trình cũng khá hợp lý, khi đây là vị trí dễ dàng trong việc xây dựng và kết nối không gian, cũng hiệu quả trong việc tiết kiệm được không gian sống trong bố trí nội thất của ngôi nhà. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 2: mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Mẫu 6: Ngắm mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái ngói sang trọng

Biệt thự rộng 10m

Phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự rộng 10m 2 tầng mái thái

Sở hữu một trong những không gian kiến trúc hấp dẫn, với hệ thống mái ngói giật cấp, chồng xếp lên nhau đầy ấn tượng và mạnh mẽ, việc hoàn thiện mẫu nhà biệt thự rộng 10m được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Kiểu kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng đơn giản này thực sự tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng quan tâm. Bạn cũng thấy rằng, việc thiêt kế mái chéo, tăng thêm cho không gian ngoại thất sức hấp dẫn và mới mẻ hơn. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái thái đẹp

Bố cục mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng được sắp xếp một cách thoải mái và tự nhiên. Không gian kiến trúc mặt tiền của mẫu biệt thự rộng 10m được bố trí khoa học, hợp lý với đầy đủ các phòng chức năng, các không gian sống rộng rãi, thoải mái vô cùng. Tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà, cũng như mong muốn thực tế của từng chủ đầu tư mà kiến trúc sư sẽ đưa ra cho bạn được những phương án sắp xếp công năng sử dụng khác nhau. Ở mỗi công trình, đều thể hiện được sự hợp lý, tinh tế và gọn gàng trong cách thức bố trí, cũng như tạo nên một khoảng khôn gian sống đơn giản, tiện nghi và đầy ấn tượng khác. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng đẹp

3 phòng ngủ được đặt ở trên tầng 2 của mẫu biệt thự rộng 10m, diện tích sử dụng và vị trí của 3 phòng ngủ được bố trí ở vị trí của tầng 2 của công trình. Mẫu biêt thự rộng 10m được phân bố không gian đều đặn, hợp lý và thể hiện được sự sang trọng, đầy tinh tế trong cách thức bố cục công năng sử dụng. 

Mẫu 7: Ngắm mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái thái đẹp

Biệt thự rộng 10m 2 tầng chữ l

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái thái

Phong cách kiến trúc tân cổ điển của mẫu biệt thự rộng 10m thu hút sự chú ý của nhiều người. Khối kiến trúc đua ra mạnh mẽ, hình dạng nhà ở được thiết kế vừa vặn, lựa theo hình dạng của lô đất mà thể hiện được những giá trị thẩm mỹ đặc biệt đối với công trình này 

Biệt thự rộng 10m

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Có thể thấy, khác biệt với nhiều công trình nhà ở với hình dạng mềm mại, độc đáo thì việc lựa chọn xây dựng mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng này khá đặc biệt. Hình dạng kiến trúc của ngôi nhà dựa trên thực tế hình dạng của mảnh đất xây dựng. Hình dạng đất của công trình phía sau không được vuông vắn cho lắm.

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Mẫu 8: Tư vấn thiết kế biệt thự rộng 10m 2 tầng đơn giản

Mẫu biệt thự rộng 10m với 2 tầng đơn giản, không gian kiến trúc 2 mái được giật cấp nhiều lần. Các tầng mái chồng mái tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, màu sắc cũng như sự ấn tượng và khác biệt cho không gian ngoại thất của công trình đó. 

Biệt thự rộng 10m

Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Toàn bộ khu vực sảnh của mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng với vẻ đẹp đầy tinh tế và dịu dàng. Màu sắc ngoại thất hấp dẫn, ấn tượng với gam màu đỏ kết hợp với màu trắng vô cùng tinh tế... điều này tăng thêm giá trị cảm xúc và ấn tượng cho ngoại thất của công trình. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Mẫu 9: Ngắm mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mái thái sang trọng

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái với lựa chọn các loại màu sắc, chi tiết, vật liệu hoàn thiện.... khá cao cấp và phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình. Hệ thống mái vẩy đua ra ở cả 3 mặt tiền của công trình tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ của công trình. Hệ thống mái đua ra mạnh mẽ, tăng thêm giá trị thẩm mỹ và không gian sống thoải mái, tinh tế cho công trình. 

Biệt thự rộng 10m

mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng

Biệt thự rộng 10m

mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự rộng 10m sang trọng

Mẫu 10: Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng phong cách tân cổ điển

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế biệt thự rộng 10m 2 tầng phong cách tân cổ điển

Không gian kiến trúc của mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Cột sảnh được sử dụng kết hợp giữa cột vuông và cột tròn. Các chi tiết ban công bằng hoa sắt mềm mại được sử dụng một cách khá công phu trong ngoại thất của công trình. Đặc biệt, phần mái ngói sang trọng, được hoàn thiện với các tầng mái đua ra một cách mạnh mexv và đầy quyết đoán. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m 2 tầng phong cách tân cổ điển

Công năng sử dụng được bố trí như thế nào cũng rất quan trọng trong việc trang trí mặt tiền biệt thự tân cổ điển. Bố trí mặt bằng công năng sử dụng khoa học, hợp lý cũng là cách để tăng thêm sự khéo léo, ấn tượng và thêm các khoảng không gian, diện tích cần thiết cho việc trang trí ngoại thất của công trình. 

Biệt thự rộng 10m

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu biệt thự rộng 10m 

Mẫu 11: Ngắm mẫu biệt thự rộng 10m 3 tầng mái thái đẹp

Biệt thự rộng 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự rộng 10m 3 tầng mái thái

Phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, cùng thiết kế mái thái sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhu cầu sở hữu nhiều mẫu biệt thự đẹp của nhiều gia đình hiện nay. Có thể thấy, việc hoàn thiện không gian kiến trúc đơn giản, tinh tế.

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 1: Biệt thự rộng 10m 3 tầng

Mẫu 12: Mẫu thiết kế biệt thự 10m 3 tầng

Biệt thự rộng 10m

Phối cảnh: Mẫu biệt thự rộng 10m 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rộng 10m mái thái, không gian kiến trúc mặt tiền lùi lại phía sau, tăng thêm giá trị thẩm mỹ, hình khối ngoại thất cho ngôi nhà. Sử dụng đá ốp mặt tiền tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình, là sự hiện đại, mới mẻ và đầy tinh tế. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự rộng 10m đẹp 3 tầng 

Mẫu 13: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự rộng 10m 3 tầng mái thái

Biệt thự rộng 10m

Phối cảnh: mẫu biệt thự rộng 10m 3 tầng hiện đại

Kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự rộng 10m 3 tầng với kiến trúc mặt tiền đơn giản. Mặt tiền 10m 3 tầng thể hiện được tính thẩm mỹ, hình khối kiến trúc đơn giản, dễ dàng và phân chia một cách cân bằng, tinh tế nên phù hợp với nhiều người. Đặc biệt, với hệ thống ban công kính hiện đại, mới mẻ,... kết hợp cùng với các chi tiết bằng bê tông giả gỗ, hệ thống vật liệu hiện đại, tinh tế được làm nên bởi sự xa hoa, quyền quý cho ngoại thất mẫu biệt thự rộng 10m trở nên hấp dẫn và tinh tế hơn vô cùng. 

Biệt thự rộng 10m

Mặt bằng nội thất: Mẫu biệt thự rộng 10m

Như vậy, với các mẫu biệt thự rộng 10m trên đây, hi vọng rằng đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn tham khảo trong quá trình xây dựng và tìm kiếm ý tưởng thiết kế và xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình!

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế các mẫu biệt thự bạn có thể tham khảo thêm tại:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: biệt thự đẹp 125m2

 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ

  Những mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ luôn là lưa chọn đối với nhiều gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ hợp lý bạn nhé!
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy

  Các mẫu nhà thờ họ đơn giản được xây dựng và thiết kế chuẩn theo phong thủy, chi phí xây dựng của các mẫu nhà thờ họ này cũng khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình, dòng họ hiện nay. Bạn có muốn tham khảo những mẫu nhà thờ họ tuyệt vời như thế này hay không?
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

  Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau, với bố cục mặt bằng công năng sử dụng khác nhau... để bạn tham khảo và xây dựng cho gia đình mình! Cùng kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 cho gia đình mình nhé!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!

  Bạn có muốn tham khảo những mẫu biệt thự nhiều mái đẹp dành cho gia đình mình hay không? Những công trình nhà biệt thự nhiều mái đẹp phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn tham khảo xây dựng.
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể công trình nhà ở, biệt thự. Cũng chính vì thế mà yếu tố phong thủy phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm trong khi thiết kế và xây dựng. Thietkebietthucodien.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy nhé!