Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

Xác định rõ diện tích trước khi xây dựng nhà ở, biệt thự được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là giai đoạn đầu tiên, là bước đầu tiên xác định được nhu cầu, mong muốn xây dựng của từng chủ đầu tư. Những mẫu biệt thự đẹp 125m2/sàn là lựa chọn thiết kế của nhiều gia đình. Bạn có thể xây dựng được mẫu biệt thự đẹp 125m2 1 tầng, biệt thự 125m2 2 tầng, 3 tầng... tùy ý.. Miễn sao để thỏa mãn được mong muốn và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mình thôi!

Cùng với những nhu cầu, sự phát triển của kinh tế, thẩm mỹ, cũng như mong muốn của nhiều gia đình thì việc thiết kế cũng như thi công các công trình nhà ở, biệt thự được ưu ái hơn hẳn. Sự hấp dẫn của một công trình kiến trúc có thể được tìm thấy ở các chi tiết, hình khối, màu sắc, nguyên vật liệu,... hoặc những chi tiết sang trọng, tinh tế, xa hoa và đầy cầu kì, tỉ mỉ... tất cả những điều ấy tạo nên được sức hấp dẫn, ma lực mạnh mẽ có sức mạnh và lôi cuốn bất cứ chủ đầu tư nào. Các mẫu biệt thự đẹp 125m2 dưới đây cũng là những công trình như thế, được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước thiết kế. Bạn có muốn sở hữu một mẫu thiết kế biệt thự đẹp với diện tích 125m2 như thế này hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo!

Xác định rõ nhu cầu sử dụng các mẫu biệt thự đẹp 125m2

Bạn biết đấy, việc xác định rõ những nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự như thế nào là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi chủ đầu tư trước khi xây dựng cho gia đình mình ngôi nhà như ý muốn.

Với các mẫu biệt thự đẹp 125m2, bạn có thể lựa chọn phương án thiết kế biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng hoặc biệt thự 3 tầng tùy ý. Đương nhiên, với từng diện tích sử dụng khác nhau, thì kiến trúc sư sẽ đưa ra phương pháp xử lý công năng khác nhau sao cho phù hợp nhất với mong muốn cũng như yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư. Bạn cũng biết đấy, diện tích 125m2/sàn cũng không phải là một con số nhỏ đối với diện tích mặt bằng xây dựng. Nhất là đối với các công trình nhà 2 tầng, 3 tầng thì còn nhân với số tầng, thì tổng diện tích cho việc sử dụng càng cao hơn nữa.

Bạn cần cân nhắc kĩ những nhu cầu sử dụng của gia đình để có thể lựa chọn được có nên thiết kế mẫu biệt thự 125m2 hay không? Hoặc diện tích xây dựng như thế nào mới là đủ dành cho yêu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

+ Nhu cầu về mặt diện tích, công năng sử dụng: Công năng sử dụng có quan hệ mật thiết với diện tích xây dựng công trình cần thiết. Ngoài yêu cầu về mặt diện tích, cũng như các phòng chức năng, thì bạn cần phải cộng thêm các khoảng diện tích đường giao thông, không gian sảnh, hiên, ban công... cộng lại để hoàn thiện được diện tích sử dụng của mặt sàn công trình đó.

+ Nhu cầu về mặt kiến trúc: Với diện tích 125m2/sàn, các mẫu biệt thự có thể được trang trí tùy thuộc theo từng phong cách kiến trúc khác nhau: Kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điển, hay kiến trúc cổ điển. Các mẫu biệt thự đẹp 125m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình, diện tích, kích thước mặt tiền... mà bạn có thể lựa chọn được những kiểu kiến trúc sao cho phù hợp nhất. Hoặc kiến trúc sư sẽ là người đưa ra cho bạn được ý tưởng thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, cũng như kiến trúc của toàn bộ công trình. Chủ đầu tư sẽ là người duyệt những ý tưởng đó xem có phù hợp với mong muốn, và yêu cầu hay không? Từ đó đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất đối với từng công trình.

Tính toán chi phí xây biệt thự đẹp 125m2

Bạn biết đấy, việc tính toán chi phí xây dựng biệt thự như thế nào còn phụ thuộc vào số tầng xây dựng, phong cách kiến trúc, cũng như mức độ đầu tư xây dựng của từng chủ đầu tư. Đương nhiên, càng với số tầng lớn thì chi phí xây dựng cho công trình với diện tích sàn như vậy càng cao.

Thông thường, các mẫu biệt thự đẹp 125m2 sẽ được tính theo đơn giá xây dựng khoảng 5.5 triệu đồng/m2 theo đơn giá thi công nhà dân trọn gói. Hoặc có thể được đầu tư ở mức chi phí cao hơn để công trình được hoàn thiện với mức độ khá, hay cao cấp... đi cùng với chất lượng vật tư cũng được đầu tư ở mức cao cấp hơn.

Tham khảo một số mẫu biệt thự đẹp 125m2 đơn giản mà sang trọng

Mẫu số 1: Thiết kế biệt thự 1 tầng- mẫu biệt thự đẹp 125m2 mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 1 tầng dưới đây được thiết kế với vẻ đẹp độc đáo, đơn giản và mái ngói được thiết kế giật cấp đầy ấn tượng. 

Biệt thự đẹp 125m2

Biệt thự đẹp 125m2 1 tầng mái ngói

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 1 tầng với diện tích sử dụng rộng rãi, với không gian kiến trúc hiện đại, chân thực và giàu sức sống. Không gian nhà ở biệt thự 1 tầng được tạo nên sự gần gũi, chân thực và ấn tượng với hình khối kiến trúc rõ ràng, mạch lạc. Các khối kiến trúc trong ngôi nhà thể hiện được sự tinh tế, cầu kì và không vướng bận. Bạn cũng đã thực sự cảm thấy thích thú với hình khối biệt thự hiện đại, rõ ràng với cách thức phân chia hình khối kiến trúc của công trình. Các tầng mái lệch của ngôi biệt thự được kết hợp với nhau, xếp chồng lớp lên nhau, tăng thêm giá trị và sự tiện nghi, thoải mái cho không gian nhà ở biệt thự đẹp 125m2 1 tầng. 

Mặt bằng biệt thự đẹp 125m2

Mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 

Mẫu biệt thự đẹp 125m2 1 tầng với 2 phòng ngủ. Trong đó, 1 phòng ngủ đôi được thiết kế và đặt ở vị trí sử dụng hợp lý. Các khu vực, khoảng đua ra ngoài của mỗi công trình đều là sự thể hiện sâu sắc và mạnh mẽ,được tận dụng đầy đủ các khoảng trống tối đa để tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cũng như sự tiện nghi, thoải mái của công trình đó. Và, bạn biết đấy, một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 sẽ được đầy đủ và trọn vẹn hơn khi các phòng ốc, không gian sử dụng trong phòng đều rất rộng rãi và thoáng mát. 

Mẫu số 2: Thiết kế biệt thự đẹp 125m2 2 tầng mái ngói thái

Biệt thự đẹp 125m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 2 tầng mái ngói thái

Không gian kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp 125m2 2 tầng được hoàn thiện với phong cách kiến trúc đơn giản, hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là sự lựa chọn của nhiều gia đình, với không gian kiến trúc tinh tế, hiện đại, sử dụng nhiều các chi tiết đá ốp chấn tường ngoại thất, cùng rất nhiều các chi tiết phào chỉ đơn giản, nhẹ nhàng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà biệt thự đẹp 125m2. 

biệt thự đẹp 125m2

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ được đặt 2 phòng ngủ ở dưới, 2 phòng ngủ ở trên phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Bạn biết đấy, việc vận dụng các không gian sống trong phòng, các phòng chức năng trong ngôi nhà được thực hiện một cách trọn vẹn đầy tinh tế. Không gian kiến trúc của ngôi nhà được thực hiện một cách trọn vẹn. Không gian nhà ở được bố trí theo quy tắc đối xứng. Sự rõ ràng trong thiết kế cũng như thi công được thể hiện trong công trình. 

mặt bằng biệt thự đẹp 125m2

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

Mặt bằng công năng tầng 2 trong thiết kế biệt thự đẹp 125m2 được bố trí với đầy đủ các phòng chức năng. 2 phòng ngủ được đặt ở 2 bên cầu thang làm tăng thêm giá trị sử dụng cho tổng thể công trình. 

Mẫu số 3: Thiết kế biệt thự đẹp 125m2 3 tầng mái thái

biệt thự đẹp 125m2 3 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 125m2 3 tầng mái thái

Không gian kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 125m2 với đầy đủ tiện nghi và nhu cầu sử dụng đầy đủ. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có gara ô tô, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản và đầy tinh tế. Các loại vật liệu hoàn thiện cho ngoại thất công trình như đá ốp mặt tiền, chát tường phẳng... với việc sử dụng các chi tiết cửa kính, kết hợp khung gỗ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và thiết kế mái ngói thái đầy hấp dẫn cho ngoại thất của công trình. 

mặt bằng biệt thự đẹp 125m2 3 tầng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 3 tầng

mặt bằng tầng 2 biệt thự đẹp 125m2

Bố trí mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 125m2 

biệt thự đẹp 125m2

Mặt bằng tầng 3: Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 3 tầng

Nếu bạn mong muốn tư vấn thiết kế các mẫu biệt thự đẹp 125m2 với đầy đủ công năng sử dụng, diện tích cũng như các phòng chức năng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn kĩ hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những kiểu kiến trúc đẹp, hoặc cách bố trí phòng ốc dựa theo thói quen và nhu cầu của mình để có được ngôi nhà hoàn hảo nhất, với các phòng được thiết kế tinh tế và trọn vẹn nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc kiên quan đến thiết kế biệt thự đẹp 125m2 nhé!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: diện tích đất để xây biệt thự

 

 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ

  Những mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ luôn là lưa chọn đối với nhiều gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ hợp lý bạn nhé!
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy

  Các mẫu nhà thờ họ đơn giản được xây dựng và thiết kế chuẩn theo phong thủy, chi phí xây dựng của các mẫu nhà thờ họ này cũng khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình, dòng họ hiện nay. Bạn có muốn tham khảo những mẫu nhà thờ họ tuyệt vời như thế này hay không?
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!

  Bạn có muốn tham khảo những mẫu biệt thự nhiều mái đẹp dành cho gia đình mình hay không? Những công trình nhà biệt thự nhiều mái đẹp phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn tham khảo xây dựng.
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể công trình nhà ở, biệt thự. Cũng chính vì thế mà yếu tố phong thủy phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm trong khi thiết kế và xây dựng. Thietkebietthucodien.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy nhé!