Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!

Bạn đang có dự định xây dựng một mẫu biệt thự mái thái? Bạn đang bị mê mẩn bởi vẻ đẹp trầm mặc, tinh tế và sang trọng của những công trình nhà ở mái thái... Và muốn sở hữu ngay một không gian nhà ở đáng mơ ước như thế! Bạn biết đấy, kiến trúc cũng được coi như một môn nghệ thuật. Xây dựng được một công trình nhà ở đẹp, cũng giống như việc vẽ lên được một bức tranh nghệ thuật và đầy cảm xúc. Không chỉ bằng tài năng, mà còn là tâm huyết, tình cảm dành cho. Những mẫu biệt thự nhiều mái này cũng không nằm ngoại lệ! Để tạo nên và xây dựng thành công những công trình như thế này, kiến trúc sư thực sự cần là những người có tâm huyết, công sức cũng như đủ độ tinh tế, để tạo nên những sản phẩm thiết kế phục vụ thiết thực đời sống, nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những đặc trưng, cũng như gợi ý các mẫu biệt thự nhiều mái đẹp nhất từ trước cho đến nay nhé!

Thế nào là biệt thự nhiều mái?

Biệt thự nhiều mái được hiểu là những công trình nhà ở, biệt thự được xây dựng và thiết kế với nhiều lớp kết cấu mái được xếp chồng lên nhau và được thiết kế độ dốc nhất định phù hợp với yêu cầu kiến trúc và thẩm mỹ của từng công trình. Thông thường, biệt thự nhiều mái thường được sử dụng loại mái ngói thái lan với các loại ngói đa dạng chủng loại như ngói dạng sóng lớn, ngói dạng sóng nhỏ... một số công trình, các mẫu biệt thự nhiều mái được thực hiện với đầy đủ công năng sử dụng và nhu cầu thiết kế và thi công. Đồng thời, đối với không gian nhà biệt thự nhiều mái, bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự sang trọng, đủ đầy và vô cùng tinh tế mà kiến trúc mái thể hiện được sự sang trọng đó cho công trình của mình. Bạn biết đấy, sự chồng chồng, lớp lớp trong các lớp nhà biệt thự nhiều mái cũng làm tăng thêm giá trị, đồ hoành tráng, bề thế và chắc chắn cho từng không gian sống. 

biệt thự nhiều mái đẹp

Mẫu nhà biệt thự nhiều mái

Mái nhà không chỉ đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, mà còn trong đời sống của con người, phần mái được sử dụng như cách để tăng thêm giá trị thẩm mỹ và giá trị cho công trình đó. Bạn cũng sẽ rất dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những mẫu nhà mái ngói, thả hồn vào làng quê Việt. Ôm ấp lấy những giá trị văn hóa truyền thống, tâm hồn của biết bao nhiêu thế hệ người Việt. 

Thông thường, những mẫu biệt thự nhiều mái thường được sử dụng kiểu mái thái, kiểu ngói này được sử dụng với kiểu dáng đa dạng như sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá...Độ bền, đẹp, và chắc chắn nên mái thái có thể xây dựng được quay về nhiều hướng khác nhau do đó khi ngắm nhìn các mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự 3 tầng mái thái.... thì đều có thể dễ dàng tạo ra được các tầm view đẹp. Các biệt thự nhiều mái có thể là các thiết kế nhà vườn 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng...thích hợp ứng dụng trong các thiết kế biệt thự vườn, có diện tích rộng và khoảng đua mái lớn để tạo nên được tính phiêu, bay cho phần kiến trúc mái. Đây cũng là điều thú vị mà biệt thự nhiều mái có thể thể hiện được. 

Ưu điểm của biệt thự nhiều mái là gì?

Không phải tự nhiên, mà những mẫu biệt thự nhiều mái lại được ứng dụng và thực hiện trong nhiều công trình thiết kế biệt thự như vậy. Vì ắt hẳn, nó còn có nhiều ưu điểm mà không phải kiểu mái nào cũng thể hiện được. Một số ưu điểm của biệt thự nhiều mái được thể hiện bao gồm:

+ Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố chắc chắn và dễ dàng nhìn thấy nhất ở những mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái. Kiến trúc biệt thự nhiều mái được bố cục với các tầng mái chồng xếp lên nhau, có thể theo quy tắc hoặc bất quy tắc. Mái trên chồng lên mái dưới.... tăng thêm sự hiệu quả, thẩm mỹ, sự sang trọng và ấn tượng cho tổng thể mẫu thiết kế. Đồng thời hệ thống mái giật cấp ở mặt tiền kiến trúc công trình như thế lại làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, cũng như tạo điểm nhấn cho mặt tiền kiến trúc của từng thiết kế. 

+ Ưu điểm về công năng sử dụng: Không thể phủ nhận được rằng, các mẫu biệt thự nhiều mái đều có những ưu điểm về mặt công năng sử dụng, bởi vì các phần mái được giật cấp và chồng lên nhau thường được sử dụng phổ biến ở các vị trí mái sảnh, mái hiên... do đó có chức năng và nhiệm vụ che chắn, bảo vệ được không gian chức năng bên dưới nó trở nên hoàn thiện hơn. 

biệt thự nhiều mái ngói đỏ đẹp

Ưu điểm của mẫu biệt thự nhiều mái

+ Biệt thự nhiều mái phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc; Từ phong cách kiến trúc đơn giản, hiện đại, cho đến kiến trúc tân cổ điển, cổ điển... thì các mẫu biệt thự nhiều mái đều có thể dễ đàng được thiết kế và đưa ra phương án phù hợp nhất với kiến trúc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được biệt thự nhiều mái phù hợp với nhiều công trình, từ các thiết kế biệt thự hiện đại, cho đến các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển, hay tân cổ thì cũng vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất. 

Tham khảo những mẫu biệt thự nhiều mái nổi bật nhất hiện nay

Đây đều là các mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái được xây dựng và hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Angcovat. Các công trình được thực hiện với đầy đủ sự tiện nghi, tinh tế và độc đáo và phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều gia đình hiện nay chính là lựa chọn mà nhiều người mong muốn có được.

Các mẫu biệt thự nhiều mái 1 tầng

Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng nhiều mái được thể hiện với vẻ đẹp đa dạng, sẽ là sự lựa chọn phù hợp của nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thiết kế biệt thự nhiều mái đẹp 1 tầng này nhé!

biệt thự nhiều mái 1 tầng

Mẫu số 1: Thiết kế biệt thự nhiều mái 1 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền mái ngói được thực hiện với nhiều mái giật cấp khác nhau. Thiết kế mái thể hiện được sự cân xứng, đối xứng giữa 2 mặt tiền của công trình một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Phần mái dưới nhỏ hơn mái trên, được sử dụng kết hợp với cột giả phía dưới làm tăng thêm giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình nhà biệt thự nhiều mái đẹp này. 
 

Biệt thư nhiều mái

Mẫu số 2: Thiết kế biệt thự nhiều mái 1 tầng đơn giản

Không gian kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái 1 tầng đơn giản được tạo nên bởi 2 mái giật cấp, mái sảnh nhỏ hơn mái chính. Dáng mái hình chữ A, cong ở dưới,... làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng của mái tạo nên sự chắc chắn, độ cong ấn tượng và mềm mại làm tăng thêm tính chắc chắn cho không gian ngoại thất. 

Biệt thự nhiều mái

Mẫu số 3: Mẫu biệt thự nhiều mái 

3 tầng mái lệch chồng lên nhau tạo nên sức hấp dẫn cho thiết kế kiến trúc của công trình. Bạn biết đấy, các mẫu biệt thự nhiều mái được sắp xếp theo vị trí chồng chéo lên nhau, 3 mái được sắp xếp theo thứ tự và có độ lớn tương tự... làm tăng thêm giá trị cũng như tính thẩm mỹ của tổng thể mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái. 

Biệt thự nhiều mái

Mẫu số 4: Thiết kế mẫu biệt thự nhiều mái đẹp

Mẫu biệt thự nhiều mái được giật cấp với 3 lớp mái thái chắc chắn và ấn tượng. Có thể thấy, màu sắc mái, cùng với tính trang trọng, chắc chắn của công trình làm nên được sự bề thế, cao rộng của kiến trúc mái. Đồng thời, với thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái ngói, màu sắc mái xanh đậm tạo nên kiến trúc hiện đại, hấp dẫn cho không gian ngoại thất của công trình. Đặc biệt, với mẫu biệt thự nhiều mái này, bạn cũng sẽ thấy phần mái cũng được trang trí thêm cả ống khói, làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho toàn bộ công trình. 

Biệt thự nhiều mái 1 tầng

Mẫu 5: Thiết kế biệt thự nhiều mái 1 tầng

Biệt thự nhiều mái có 3 lớp mái chồng chéo, xếp tầng lên nhau để tăng thêm giá trị và độ cao rộng, sự bề thế cho công trình. Từ mái sảnh, 2 mái ở trên chồng  lên nhau tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình. Phần đầu hồi mái trong những mẫu biệt thự nhiều mái 1 tầng sử dụng các đường kẻ chỉ ngang để trang trí, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình đó. 

Biệt thự nhiều mái

Mẫu số 6: Thiết kế biệt thự nhiều mái có gác lửng

Mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái được thực hiện với 3 tầng mái, từ mái sảnh, mái tầng 1 cho đến mái của phần gác lửng đã tăng thêm giá trị thẩm mỹ, chắc chắn cho công trình đó. Mái ngói đỏ cũng là một trong những lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế đối với bạn. Gam màu đỏ, trắng kết hợp với nhau làm tăng thêm giá trị, cũng như sức sống cho công trình đó. 

Các mẫu biệt thự nhiều mái 2 tầng đẹp

Các mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái 2 tầng thực sự ấn tượng với thiết kế nhiều mái chồng lên nhau. Khác với biệt thự 1 tầng, thì mái của các thiết kế biệt thự 2 tầng còn được sử dụng ở cả tầng 1 và tầng 2. Tạo nên được kiến trúc xếp tầng độc đáo và bề thế vô cùng. 

Biệt thự nhiều mái 2 tầng

Mẫu số 7: Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự nhiều mái 2 tầng

Mẫu biệt thự nhiều mái 2 tầng ngói đỏ tươi với các tầng mái ngói sang trọng, hiện đại và ấn tượng, được sử dụng trong 2 mặt tiền của công trình. Đặc biệt, phần mái dốc chồng chéo lên nhau, tăng thêm tính sáng tạo và tinh tế. 

Biệt thự nhiều mái 2 tầng

Mẫu 8: Biệt thự nhiều mái 2 tầng 

Mẫu biệt thự nhiều mái 2 tầng với ngói thái sang trọng, chắc chắn và bề thế, nên đã thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như độ tinh tế cho công trình đó. Hệ thống đá ốp tường ngoại thất, cùng với hình khối, vật liệu trang trí kiến trúc làm tăng thêm tính hiệu quả và sang trọng cho công trình đó. Mẫu biệt thự nhiều mái cũng vì thế trở nên ấn tượng và giàu màu sắc hơn. 

Biệt thự nhiều mái

Mẫu số 9; tư vấn thiết kế biệt thự nhiều mái

Mẫu biệt thự nhiều mái với hệ thống mái dốc sang trọng, Mái được giật cấp 3 tầng làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời, không gian mái của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum này cũng được làm đẹp bởi khoảng khuyết góc của mái, làm cho không gian của mái trở nên ấn tượng, điều hòa và sang trọng hơn. Phần mái hở này, bạn có thể vận dụng được trồng hoa, cây cảnh... tại đây để tăng thêm vẻ đẹp, giá trị và tính hữu ích của công trình đối với xung quanh. 

Biệt thự nhiều mái

Mẫu số 10: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái 2 tầng 1 tum đẹp

Mái của những công trình này luôn được ưu ái và thể hiện khá bề thế, mái dốc, chéo, được bố cục và sắp xếp hài hòa, cân đối với kiến trúc tổng thể cũng làm nên được sức hấp dẫn và giá trị cho thiết kế biệt thự nhiều mái 2 tầng đẹp này. 

Các mẫu biệt thự nhiều mái 3 tầng

Vẻ đẹp của thiết kế biệt thự nhiều mái 3 tầng cũng được thể hiện rõ ràng trong những thiết kế dưới đây: 

Biệt thự nhiều mái 3 tầng

Mẫu số 11: Ngắm mẫu biệt thự nhiều mái 3 tầng đơn giản

Mẫu biệt thự 3 tầng với nhiều mái được thiết kế với độ dốc, màu mái và chất liệu ngói cao cấp. 

Biệt thự nhiều mái 3 tầng

Mẫu 12: Tư vấn thiết kế biệt thự nhiều mái đẹp

Mẫu biệt thự nhiều mái 3 tầng

Mẫu 13: Mẫu biệt thự nhiều mái đẹp

Biệt thự nhiều mái 3 tầng

Mẫu 14: Thiết kế biệt thự nhiều mái đẹp sang trọng và vô cùng ấn tượng

Kết luận; về việc sở hữu các mẫu biệt thự nhiều mái

Việc sở hữu các mẫu thiết kế biệt thự nhiều mái là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với nhiều người. Phầm mái thái sang trọng, được thiết kế và lựa chọn đầy đủ với các chi tiết hoàn thiện mái, màu sắc mái... tăng thêm vẻ đẹp và độ tiện nghi, bề thế cho công trình. Chắc chắn, những thiết kế biệt thự nhiều mái trên đây sẽ phù hợp với mong muốn và sở thích của nhiều gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế biệt thự nhiều mái đẹp cho gia đình mình, thì có thể liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé:

Hotline: 0988 030 680

Tham khảo thêm: phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ

  Những mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ luôn là lưa chọn đối với nhiều gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ giá rẻ hợp lý bạn nhé!
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy
 • Điểm danh các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy

  Các mẫu nhà thờ họ đơn giản được xây dựng và thiết kế chuẩn theo phong thủy, chi phí xây dựng của các mẫu nhà thờ họ này cũng khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình, dòng họ hiện nay. Bạn có muốn tham khảo những mẫu nhà thờ họ tuyệt vời như thế này hay không?
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

  Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau, với bố cục mặt bằng công năng sử dụng khác nhau... để bạn tham khảo và xây dựng cho gia đình mình! Cùng kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 cho gia đình mình nhé!
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể công trình nhà ở, biệt thự. Cũng chính vì thế mà yếu tố phong thủy phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm trong khi thiết kế và xây dựng. Thietkebietthucodien.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy nhé!