Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 2 mặt tiền mái thái BT127016

Lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng, theo kiến trúc biệt thự đồng quê hiện đại, công trình nhà biệt thự dựa trên ý tưởng thiết kế ngôi nhà cho gia đình anh Huấn ở Hà Nam dưới đây: Biệt thự 2 tầng mái thái.  Ông Tài rất thích kiểu kiến trúc biệt thự nhà vườn đồng quê hiện đại này với không gian sống gần gũi với thiên nhiên, vẻ đẹp đơn giản của thiết kế ngoại thất công trình cộng với nội thất được bố trí khá đầy đủ và công năng sử dụng tiện nghi sẽ cho bạn có được một không gian sống đẳng cấp và thoải mái nhất.

Tóm tắt thông tin công trình nhà 2 tầng 8x10m ở Thanh Hoá hiện đại mái thái.

1: Mẫu biệt thự BT127016
2: Số tầng 02
3: Chủ đầu tư ông Tài
4: Địa chỉ  Thanh Hoá
5: Mặt tiền 8m
6: Chiều sâu 10m
7: Diện tích đất 840m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 1 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Nguyễn Văn Chí
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 vệ sinh chung 1 phòng ngủ- Diện tích: 80m2 
- Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 WC  - Diện tích 80m2

 

Khái quát hình ảnh kiến trúc công trình nhà biệt thự vườn 2 tầng 8x10m mái thái đẹp

Những công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng với nhiều phong cách kiến trúc cũng như đa dạng trong cách bố cục mặt bằng công năng được chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và update thường xuyên mời bạn tham khảo tại: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 1

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m mái thái đẹp

Tổng quan ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng 8x10m đẹp tại Thanh Hoá.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 8x10m được xây dựng trên mảnh đất có kích thước 28x30m ở Thanh Hoá, tổng diện tích là 840m2. Bản vẽ mẫu biệt thự đẹp được quy hoạch gọn gàng trong tổng thể mảnh đất , không gian còn lại được tận dụng làm sân trước, sân sau của công trình nhà biệt thự 2 tầng này. Sân trước ngôi nhà biệt thự của công trình được design 1 khoảng khá rộng làm sân vườn tiện nghi được hoàn thiện cho gia chủ. Ông muốn ngôi nhà của mình hoàn thiện trong tổng thể khuôn viên đất xây dựng , hứng được trọn vẹn toàn bộ ánh sáng cũng như tận dụng được cảnh quan sân vườn tiện nghi, hiện đại dành cho không gian sống của gia đình mình. 

Hình khối kiến trúc đăng đối mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m đẹp mái thái.

Hình khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế với sự vuông vắn cũng như thể hiện được sự thoải mái trong bố cục mặt bằng công năng sử dụng. Công trình nằm gọn gàng trong khu đất xây dựng của gia đình. Tất cả các chi tiết kiến trúc ngoại thất từ đường nét trang trí, đến loại vật liệu xây dựng cũng như màu sắc tổng quan công trình cũng được chúng tôi thực hiện rất kĩ càng và đồng bộ.

Màu sắc kiến trúc công trình nhà biệt thự 2 tầng diện tích 8x10m mái thái đẹp vô cùng ấn tượng.

Màu sắc không chỉ được làm nên bởi sơn tường ngoại thất mà còn là sự kết hợp giữa hình khối kiến trúc, màu sắc . vật liệu và sự thống nhất trong toàn bộ ngôi nhà.

Khối chân đế của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10 được ốp bằng đá rối sẫm màu. Chất liệu đá rối được lựa chọn  và sử dụng trong ngôi nhà với tone màu sẫm, gam màu giúp cho công trình thể hiện được sự sang trọng, bề thế cũng như gửi gắm được toàn bộ ý đồ của người thiết kế. Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng còn được tạo nên bởi gam màu sáng sơn tường ngoại thất tầng 1 . Tầng 2 được ốp hoàn toàn bằng gạch thẻ giúp công trình nhà luôn được bền vững theo thời gian. Một chi tiết được xem là điểm nhấn về mặt kiến trúc của toàn bộ công trình nhà đẹp đó chính là thiết kế lỗ tròn trang trí ngoại thất phần đầu hồi nhà. Dễ dàng nhìn thấy chi tiết design tương tự trong những sản phẩm thiết kế của chúng tôi tại: Nhà 2 tầng hình chữ L . Thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L với việc sử dụng hệ thóng cửa kính khung gỗ hiện đại cũng rất thống nhất với tổng thể công trình nhà tạo nên được vẻ đẹp hài hoà, thống nhất cho toàn bộ công trình này.

 

Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 2

Phối cảnh view 2: mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m mái thái.

Sử dụng mái ngói thái cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m đẹp

Thiết kế nhà 8x10 được design khá công phu và nổi bật nhờ kiến trúc mái vô cùng ấn tượng. Điểm đặc biệt của phần mái công trình này chính là độ dốc lớn cũng như thiết kế mái táo bạo, khác biệt tạo điểm nhấn cho công trình. Phần mái dốc phối hợp với khối mái giật cấp cho toàn bộ công trình trở nên sang trọng và hiện đại mà bạn không thể bỏ qua được cho ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và sang trọng. Điều đặc biệt, với sân chơi tầng 2 có giàn hoa che nắng, các kiến trúc sư đã design không gian mái sao cho phù hợp với kiến trúc của công trình, phần mái che hở tạo kiểu kiến trúc ấn tượng cho toàn bộ công trình nhà đẹp 2 tầng kích thước 8x10m

Màu sắc mái thái được chọn lựa là màu nâu mang đến cho công trình sự ấn tượng và những vẻ đẹp hoàn thiện cho toàn bộ công trình nhà trệt mái thái đẹp 8x10m. Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tấng mái thái sẽ là một trong những thiết kế ấn tượng và tạo được dấu ấn trong lòng người xem bởi sự mới mẻ cũng như màu sắc của công trình

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 3

Tổng mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m mái thái

Tổng mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x10m đẹp với công năng sử dụng tiện nghi và sự thoải mái, sang trọng, tận dụng được toàn bộ những diện tích đất trống của mảnh đất để xây dựng hoàn thiện được công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp của toàn bộ công trình. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8x10m đẹp dưới đây được quy hoạch xây dựng hoàn thiện trong mảnh đất rộng hơn 800m2, được phân chia thành 3 khu chức năng chính, Từ ngoài cổng vào bên tay phải là khu sân vườn được design khá chi tiết, cây xanh, thảm cỏ mềm và đường dạo sân vườn lát đá tự nhiên cho bạn không gian sống hài hoà cùng với thiên nhiên. Khu sân chơi cũng là khoảng không gian lớn được chúng tôi thực hiện cho gia chủ. Toàn bộ diện tích bên cạnh cùng được sử dụng làm sân chơi theo đúng như yêu cầu của gia chủ mong muốn .

Cuối cùng là diện tích mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp với khoảng hơn 80m2 , xây dựng và quy hoạch khá vuông vắn cho các thành viên trong gia đình có được sự thoải mái và tiện nghi nhất trong toàn bộ quá trình sử dụng cũng như sinh hoạt.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 4

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng diện tích 80m2

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng diện tích 80m2 bao gồm các phòng chức năng như sau:

1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC, PHòng khách là khu vực đầu tiên bạn bước vào trong ngôi nhà của mình, Diện tích phòng khách được thực hiện là khoảng 18m2, đối diện với phòng khách là phòng ngủ dành cho ông bà với đầy đủ tiện nghi .Phòng bếp và phòng ăn phía bên trong là khu vực được nhiều gia chủ yêu thích bởi diện tích sử dụng lớn, không gian phòng vệ sinh gần với phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách khá tiện nghi trong quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình. Thêm nữa, khu vực cầu thang được bố trí ở khu vực có diện tích khá rộng, khiến không gian trong mẫu thiết kế nhà đẹp pro không còn cảm giác vướng hay chật chội . Diện tích phòng bếp và phòng ăn nối tiếp với khu vực cầu thang thông tầng cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi và sang trọng. 

Thiết kế nhà 2 tầng 8x10m 5

Mặt bằng tầng 2 : Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2 

Tầng 2 bao gồm những không gian như sau: 1 phòng WC, 2 phòng ngủ, 1 khu vực sân chơi.

Từ khu vực cầu thang đi lên, bên cạnh là phòng WC chung. 2 phòng ngủ được thiết kế ở vị trí đối diện với khoang cầu thang của ngôi nhà. Điều đặc biệt , diện tích 2 phòng ngủ khá tương đồng cho bạn có được không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho cuộc sống của bạn.

Thiết kế nhà diện tích 8x10m đẹp còn gây ấn tượng với không gian rộng, thiết kế mái vát mang lại cho không gian sự hiện đại. Thêm nữa, thiết kế giàn hoa ấm áp và tiện nghi mang lại cho gia đình bạn không gian sống thực sự ấn tượng và tiện nghi nhất có thể. 

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi dưới đây để cho mình có được phương án thiết kế nhà hoàn thiện nhất: Thiết kế nhà 2 tầng 8x13m

Như vậy chúng tôi đã cùng bạn tham khảo những công trình nhà biệt thự đẹp và khám phá công năng sử dụng hiện đại của nó, mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn gửi về theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp KTS để được tư vấn miễn phí về thiết kế và xây dựng.

Hotline: 0988 030 680

Ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp nêu trên, để bảo đảm tính bảo mật cũng như bản quyền công trình cho mỗi gia chủ, một số thông số kĩ thuật của công trình được chúng tôi không thể hiện rõ. 

Chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Thiet-ke-nha-2-tang-8x10m-2-mat-tien-mai-thai-BT127016-5344-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại