Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m mái lệch phong cách hiện đại BT128016

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m mái lệch với kiến trúc ấn tượng và hiện đại, với công trình nhà biệt thự 2 tầng này, toàn bộ sự hiện đại, sang trọng cũng như cá tính khác của người chủ gia đình cũng được thể hiện khá rõ nét. Với kiến trúc hiện đại, bản vẽ các mẫu biệt thự đẹp thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho những ai ngắm nhìn bởi thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và mới lạ. Cùng với công trình nhà biệt thự 2 tầng 9x10m đẹp nêu trên, chúng tôi còn thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp tại: Biet thu 2 tang vuon

Bảng tóm tắt thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m mái lệch hiện đại.

1: Mẫu biệt thự BT128016
2: Số tầng 02
3: Chủ đầu tư Chị Hà
4: Địa chỉ  Phố Nôi- Hưng yên
5: Mặt tiền 9m
6: Chiều sâu 10m
7: Diện tích đất 180m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 1 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Lê Văn Việt
11: Thông số diện tích- công năng

- Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 vệ sinh chung 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt đồ- Diện tích: 130m2 
- Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng làm việc, 1 sân chơi  - Diện tích 90m2

 

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m mái lệch vô cùng ấn tượng và chỉn chu đến từng chi tiết kiến trúc.

Với chị Hà ở Phố nối , Hưng Yên- Chị là người rất thích phong cách kiến trúc hiện đại, sự tiện nghi và sang trọng trong thiết kế kiến trúc ngoại thất. Chính vì thế, công trình nhà biệt thự 2 tầng mái lệch được chúng tôi thực hiện mang đầy đủ đặc trưng kiến trúc cũng như những khối kiến trúc hiện đại không dễ dàng tìm thấy được trong bất cứ công trình nhà đẹp nào, bạn có thể cùng chúng tôi nhìn ngắm chi tiết công trình nhà đẹp 2 tầng này.

Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m 1

Phối cảnh view 1: Mẫu thiết kế nhà 9x10m mái lệch vô cùng ấn tượng 

Mảng miếng kiến trúc hiện đại cho công trình nhà biệt thự hiện đại 2 tầng 9x10m đẹp

Kiến trúc hiện đại được thể hiện khá đặc trưng trong công trình nhà biệt thự đẹp  2 tầng 9x10m dưới đây. Cũng không nằm ngoài những mẫu thiết kế nhà đẹp và hiện đại mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được những đặc trưng về mặt hình khối, mảng miếng kiến trúc được thể hiện khá rõ ràng và đặc trưng trong tổng thể công trình nhà đẹp này. Đây cũng chính là điểm khác biệt của những ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại so với những mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách cổ điển, thường thì kiến trúc không tập trung nhấn mạnh chi tiết trang trí mà lại thể hiện trong khối , hình cũng như màu sắc vật liệu lựa chọn. Điều này bạn có thể dàng so sánh được sự khác biệt với công trình mang kiến trúc tân cổ điển tại: Nhà 2 tầng 70m2

Mẫu thiết kế nhà 9x10m và sự phối hợp ăn ý từ màu sắc cho đến mảng miếng kiến trúc

Màu sắc ngoại thất công trình được lựa chọn ở đây là màu trắng ngoại thất, gam màu khá dễ dàng trong sự phối hợp với những chi tiết hay mảng kiến trúc khác. Một số mảng tường dưới mái và ngoại thất tầng 2 ngôi nhà biệt thự được lựa chọn với khối sẫm màu hiện đại cho công trình biệt thự sự cân xứng về màu sắc cũng như tính hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà đẹp. Thiết kế cửa kính được design cách điệu cùng với những chi tiết lam gỗ trang trí cho ngôi nhà biệt thự trở nên ấn tượng hơn. Thiết kế chất liệu cửa kính hiện đại cũng cho phép công trình nhà biệt thự hấp thụ được rất nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như mang đến cho ngôi nhà sự trẻ trung và mới lạ. 

Cửa kính kết hợp với khung gỗ,  hệ cửa kính mở trượt giúp ngôi nhà mái thái lan 9x10m trở nên sang trọng và tiết kiệm được không gian giao thông cho các thành viên trong gia đình bạn. Phần tường dưới mái cũng được design khéo léo để tạo khối kiến trúc cũng như vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ công trình. Điều này cho phép ngôi nhà biệt thự thêm sự hiện đại và sang trọng khi nhìn ngắm tổng thể, chi tiết này cũng được coi là điểm nhấn kiến trúc cùng với thiết kế mái ấn tượng cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà đẹp 9x10m ở Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m và thiết kế mái lệch sang trọng hiện đại.

Mái lệch thường được sử dụng trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự mang phong cách hiện đại nhiều hơn là kiểu kiến trúc tân cổ điển hay cổ điển . Bởi suy cho cùng, đây cũng là thiết kế mái mới xuất hiện trong một số năm gần đây, với nhiều kiến trúc sư, việc cách tân, sáng tạo hay làm mới bất cứ chi tiết kiến trúc ngoại thất nào cũng đều mang lại những ý nghĩa  riêng cho toàn bộ công trình. Thiết kế mái cân đối với những khoảng đua ra là truyền thống trong xây dựng ở Việt Nam từ tước đến nay, việc cách tân mái lệch mang đến cho ngôi nhà những diện mạo mới, sự cá tính và phong cách được thể hiện khá rõ ràng và chi tiết. Đây là một trong những chi tiết kiến trúc gây ấn tượng cho ngôi nhà khi nhìn. Thiết kế mái lệch với kết cấu là bê tông, phần mái ngói được dán ngói phẳng mang lại cho công trình sự tiện nghi và ấn tượng. 

Chi tiết design dưới mái tầng 2 với giàn hoa đẹp, tiện nghi khiến công trình nhà biệt thự trở nên thu hút và sang trọng vô cùng. Đây cũng chính là không gian gần gũi với thiên nhiên mà bạn có thể dừng lại thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Bạn có thể tham khảo thêm một số công trình nhà đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình tại: Thiết kế nhà 80m2

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m đẹp

Bản vẽ mặt bằng tổng thể, mặt bằng chi tiết công năng sử dụng các phòng được chúng tôi hoàn thiện cho gia đình chị Hà ở Phố Nối, Dưới đây là chi tiết những bản vẽ thiết kế kiến trúc ấy.

Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m 2

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m đẹp

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết  kế nhà 2 tầng kích thước 9x10m được chúng tôi lên ý tưởng quy hoạch như sau:  Trên diện tích đất rộng 180m2 với 1 mặt tiền, công trình nhà biệt thự nằm gọn gàng trọng mảnh đất xây dựng của gia đình, khoảng sân trước rộng 80m2 là không gian nghỉ cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp, các thành viên trong gia đình có được khoảng không gian trống để vui chơi cũng như gặp gỡ sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Không gian xung quanh design hệ thống cây cảnh, sân vườn giúp không gian sống trở nên đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế nhà với sân vườn rộng,  thoáng mát chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình. Một số công trình nhà với khoảng không gian rộng lớn bạn có thể tham khảo xây dựng cho gia đình mình tại: Kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m 3

Mặt bằng tầng 1:  Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 90m2 và mặt bằng công năng sử dụng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ ,1  phòng bếp ăn, 1 phòng giặt, 1 WC.- Diện tích 90m2.

Qua bậc tam cấp ở khu vực tiền sảnh là không gian phòng khách tiện nghi mà bạn sẽ bước đến đầu tiên, Kiến trúc hiện đại, không gian sống mở rộng , thoáng mát, tầm view đẹp sẽ khiến căn phòng khách của gia đình mình trở nên ấn tượng và thu hút nhất với những vị khách đến với ngôi nhà đẹp.

Bên trong là phòng bếp và phòng ăn vô cùng hiện đại và tiện nghi với diện tích rộng 22m2 , có cửa phụ ra vào phía sau công trình cho bạn có được không gian sống hiện đại vô cùng tiện nghi và hiện đại, dễ dàng cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt, nấu nướng của các thành viên trong gia đình. 

 

Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m 4

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 9x190m mái lệch đẹp

Sự đối xứng được thể hiện khá rõ dàng trong cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 90m2. Phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3 gần nhau và đối diện với khu vực cầu thang thông tầng. Đặc biệt,  khu vực hành lang giữa 2 phòng được thiết kế bể cá cảnh làm trang trí cho ngôi nhà. Sân chơi rộng bên cạnh cũng là không gian tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua được trong ngôi nhà này. 

Phòng ngủ 3 có không gian ban công rộng, tiện nghi và thoáng mát, không gian ban công cũng tạo được điểm nhấn và sự thoải mái cho thành viên trong gia đình khi nghỉ ngơi . Đặc biệt, ban công rộng với tầm view đẹp mắt sẽ cho gia đình bạn có được không gian sống tiện nghi nhất và hoàn thiện nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m 5

Mặt bằng tầng áp mái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m đẹp

Tầng áp mái trong công trình nhà biệt thự 2 tầng này tận dụng làm khu vực để téc nước cho ngôi nhà. Các chi tiết triển khai về mặt kết cấu cũng như kiến trúc, điện nước của công trình được thể hiện rõ trong mẫu nhà 2 tầng 9x10m được thể hiện rất chỉn chu và hoàn thiện trong hồ sơ thiết kế công trình.

Để tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng hơn, chúng tôi còn có mẫu nhà 2 tầng 8x10m thiết kế theo phong cách hiện đại có mái thái bắt mắt. Quý vị có thể tham khảo thêm mẫu nhà này để có thêm nhiều lựa chọn và gợi ý cho mẫu nhà tương lai của mình.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về công trình mời bạn liên hệ tại:

Hotline: 0988 030 680

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Thiet-ke-nha-2-tang-9x10m-mai-lech-phong-cach-hien-dai-BT128016-5346-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại