Giới thiệu

Thietkebietthucodien.vn Trân trọng kính chào quý khách!

Các bạn đang tham khảo những mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự hiện đại,... được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư Angcovat. Những sản phẩm mà các bạn đang tìm kiếm, nhìn ngắm và yêu thích chính là những tác phẩm kiến trúc của chúng tôi được thực hiện một cách đầy đủ và đã đang được rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng trên cả nước. 

Một số thông tin về đơn vị tư vấn thiết kế- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG bạn đang theo dõi:

- Thương hiệu: Angcovat

- Địa chỉ: số 17D/211- Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội

- Văn phòng: Tầng 2- Tòa nhà văn phòng- Số 17- Ngõ 214 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

- Website chính thức: Angcovat.vn 

Thiết kế biệt thự cổ điển 1

Thiết kế biệt thự cổ điển

Bạn đang muốn tìm kiếm những gì?

- Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

- Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

- Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

- Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

- Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở trọn gói

....

Và rất nhiều những công trình nhà ở dân dụng, biệt thự đã được xây dựng và triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Sài Gòn,... Và rất nhiều những địa phương khác trên cả nước.

Thiết kế biệt thự cổ điển 2

Thiết kế biệt thự cổ điển

Mọi thông tin về các mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự, và thông tin thiết kế chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với KTS để có thể được tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của mình:

Liên hệ: Hotline: 0988 030 680

 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2
 • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2

  Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau, với bố cục mặt bằng công năng sử dụng khác nhau... để bạn tham khảo và xây dựng cho gia đình mình! Cùng kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 125m2 cho gia đình mình nhé!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!
 • Tham khảo các mẫu biệt thự nhiều mái 1, 2, 3 tầng vô cùng bề thế!

  Bạn có muốn tham khảo những mẫu biệt thự nhiều mái đẹp dành cho gia đình mình hay không? Những công trình nhà biệt thự nhiều mái đẹp phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn tham khảo xây dựng.
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ
 • Lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể công trình nhà ở, biệt thự. Cũng chính vì thế mà yếu tố phong thủy phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm trong khi thiết kế và xây dựng. Thietkebietthucodien.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy nhé!
 • Hướng dẫn cách sơn nhà biệt thự sao cho đẹp
 • Hướng dẫn cách sơn nhà biệt thự sao cho đẹp

  Sơn nhà là một trong những bước hoàn thiện công trình kiến trúc. Bạn có muốn ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình hướng dẫn cách sơn nhà biệt thự sao cho đẹp và phù hợp với mong muốn của gia đình mình hay không?
 • Kích thước biệt thự 3 tầng như thế nào là hợp lý?
 • Kích thước biệt thự 3 tầng như thế nào là hợp lý?

  Kích thước biệt thự 3 tầng như thế nào là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm trước khi chuẩn bị thiết kế và xây dựng ngôi nhà. Lựa chọn kích thước biệt thự 3 tầng sẽ phụ thuốc đến nhiều yếu tố: Từ kiến trúc, phong thủy, nhu cầu... để hoàn thiện được ngôi nhà đẹp như ý muốn. Cùng thietkebietthucodien.vn tìm hiểu về kích thước biệt thự 3 tầng chuẩn ra sao nhé!
 • Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết khoảng bao nhiêu tiền?
 • Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết khoảng bao nhiêu tiền?

  Giải đáp những thắc mắc về chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết khoảng bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm. Nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự 3 tầng 50m2 hiện nay ngày càng lớn, nhất là ở các khu vực thành phố, điều kiện đất đai xây dựng chật chội hơn.
 • Thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 cần lưu ý những gì?
 • Thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 cần lưu ý những gì?

  Việc chuẩn bị xây dựng và thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 cần chú ý những điều gì? Bạn có đang muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp hay không? Về mặt kiến trúc, cũng như mặt bằng công năng sử dụng sao cho hợp lý nhất.